News: Razer เปิดใช้ระบบนิเวศเกมแบบแข่งขันสำหรับผู้เข้าแข่งขันมืออาชีพและมือสมัครเล่นรวมถึงผู้จัดงานอีเวนต์

Razer เปิดใช้ระบบนิเวศเกมแบบแข่งขันสำหรับผู้เข้าแข่งขันมืออาชีพและมือสมัครเล่นรวมถึงผู้จัดงานอีเวนต์
      ขันตัวใหม่สำหรับทุกคน บริการดังกล่าวจะสามารถใช้งานโดยระบบส่งข้อความด้วยเสียงขณะเล่นเกม Razer CommsRazer Arena เป็นแพลตฟอร์มแบบเดี่ยวที่นำเครื่องมือเล่นเกมสำหรับแข่งขันมารวมเข้าด้วย กัน ซึ่งสงวนไว้สำหรับเกมเมอร์ระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างการแข่งขันอัตโนมัติและรายงานผล ล็อบบี้การแข่งขันและทัวร์นาเมนต์ การแจ้งเตือนการแข่งขันและอื่น ๆ อีกมากมาย Razer Arena จะให้ประสบการณ์แบบต่อเนื่องโดยไม่ต้องวุ่นวายกับการอัปโหลดสกรีนช็อตหรือ เล่นซ้ำ นอกจากนี้ Razer Arena ยังทำให้เพื่อนร่วมทีมและฝ่ายตรงข้ามสามารถสื่อสารกันได้สะดวกอีกด้วย

ใน ช่วงแรก ผู้ใช้จะสามารถเข้าร่วมการแข่งขันชิงถ้วยประจำวันเพื่อทำความคุ้นเคยกับแพ ลตฟอร์มการแข่งขัน รวมถึงเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ที่สร้างโดยหุ้นส่วน

ใน ช่วงสองซึ่งมีกำหนดการอยู่ในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2015 ผู้ใช้จะสามารถจัดทัวร์นาเมนต์ส่วนบุคคลได้ ทัวร์นาเมนต์ Razer Arena ที่ประสบความสำเร็จอาจได้เข้าร่วมกับอีเวนต์ที่จัดโดยมืออาชีพอีกด้วย

Razer Arena จะประกอบไปด้วย:

•        การสร้างการแข่งขันและรายงานผลอัตโนมัติ

•        การแจ้งเตือนความจำการแข่งขัน

•        การสนทนาด้วยเสียงภายในเกมที่สนับสนุนโดย Razer Comms

•        ล็อบบี้สนทนาเพื่อสัมผัสประสบการณ์เล่นเกมแบบอินเทอร์แอคทีฟ

•        เครื่องประมวลผลป้องกันการโกงเพื่อให้แน่ใจว่าการเล่นเป็นไปอย่างยุติธรรม

•        รูปแบบการแข่งขันแบบแพ้คัดออก

•        การจัดการและการสร้างรูปแบบการแข่งขันเองร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อนร่วมชั้นและเพื่อน

ร่วมงาน

คุณ Min-Liang Tan ประธานบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Razer กล่าวว่า “แพลตฟอร์มทัวร์นาเมนต์ต่าง ๆ จะเน้นให้ความสำคัญในแง่ของสถานการณ์เล่นเกมระดับมืออาชีพ ตัดเกมเมอร์ส่วนใหญ่ออกไป ปัจจุบันปัญหานั้นจบลงได้ด้วย Razer Arena ช่วยให้คุณค้นหาสุดยอดเกมเมอร์ในโรงเรียนหรือสำนักงานได้ง่าย มีการแข่งขันทุกระดับทักษะตั้งแต่การเล่นสนุกทั่วไปจนถึงระดับมืออาชีพ คุณตัดสินใจได้เลยว่าคุณจะแข่งขันอย่างไรและกับใคร”

คุณ Dana Garvey ประธานบริหารและประธานบริษัท Gaming Grids กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่ได้จับมือร่วมกับ Razer ในแพลตฟอร์ม Razer Arena การทุ่มเทของ Razer ในอุตสาหกรรมเกมและ e-Sports ได้แสดงให้เห็นอีกครั้งด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุดนี้”

คุณ Duran Parsi ผู้ก่อตั้ง Collegiate Star League กล่าวว่า “พวกเราค่อนข้างตื่นเต้นที่จะให้มหาวิทยาลัยแต่ละแห่งทักษะในการดำเนินการ แข่งขันและคัดเลือกผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในฤดูกาลที่จะถึง Razer Arena ได้มอบแพลตฟอร์มที่น่าทึ่งเพื่อดำเนินการแข่งขันให้เป็นไปอย่างราบรื่นที่ สุดเท่าที่จะทำได้แก่ทั้งผู้ใช้และผู้จัดงานเลยครับ”

ในวันเปิดใช้งาน Razer Arena จะสนับสนุนเกมดังต่อไปนี้:

•        Battlefield 4

•        Dota 2

•        Counterstrike: Global Offensive

ผู้พัฒนาเกมที่สนใจศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรวมเกมของตนกับ Razer Arena สามารถเข้าไปที่ http://dpic-5886eveloper.razerzone.com/arena สามารถค้นหาข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ Razer Arena ได้ที่ http://Arena.razerzone.com

เกี่ยวกับ RAZER COMMS:

Razer Comms คือระบบสื่อสารสำหรับนักเล่นเกมแบบครบวงจรและไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถส่งสัญญาณเสียงผ่านระบบเครือข่าย VoIP ได้อย่างชัดเจน และยังรับส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีได้ พร้อมความสามารถในการสนทนาเป็นกลุ่ม Razer Comms มีระบบการทำงานขั้นสูงที่สามารถสื่อสารไปพร้อมๆ กับการเล่นเกม และสนับสนุนการสนทนาข้ามเกม ช่วยให้นักเล่นเกมติดต่อกับเพื่อนฝูงได้โดยไม่ทำให้การเล่นหยุดชะงัก นี่คือรูปแบบการสื่อสารที่นักเล่นเกมต้องการ

Razer Comms ยังประกอบไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ดังนี้

•        Instant Messaging – รับส่งข้อความและเสียงแบบทันทีกับเพื่อน ผู้ร่วมงาน หรือสมาชิกกลุ่มของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

•        In Game Overlay – รับการแจ้งเตือนทุกข้อความ ทุกการแจ้งเตือน หรือแม้แต่พูดคุยติดต่อกับเพื่อนด้วยเสียงได้โดยต้องไม่เสียสมาธิจากเกมบน หน้าจอด้วยการทำงานควบคู่ไปพร้อมๆ กันของ Comms ซึ่งใช้ทรัพยากรระบบน้อยที่สุด

•        Gaming on the Go – ด้วยแอปพลิเคชั่นบน Android และความสามารถในการโอนสายโทรศัพท์และข้อความไปยังคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อ อยู่ คุณจึงติดต่อสมาชิกและเพื่อนฝูงได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Comms ได้ที่เว็บไซต์ http://www.razerzone.com/comms

เกี่ยวกับ Razer:

Razer™ คือผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์

Razer เปลี่ยนวิธีการที่ผู้คนเล่นเกมร่วมกับเกมเมอร์คนอื่นๆ และสร้างไลฟ์สไตล์เฉพาะของเกมเมอร์ขึ้นมา บริษัทได้รับรางวัล “Best of CES” ถึงสี่ปีซ้อนนับตั้งแต่ปี 2011 บริษัทเป็นผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมโดยสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้แก่ชุมชนนักเล่นเกมที่คาดว่ามีนักเล่นเกมทั่วโลกกว่า 1 พันล้านคนอย่างต่อเนื่อง

การออกแบบและเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลยอด เยี่ยมของ Razer ได้แก่ อุปกรณ์และระบบอินเทอร์เฟสผู้ใช้ ระบบเสียงบนเครือข่าย IP สำหรับเกมเมอร์ และแพลตฟอร์มระบบคลาวด์สำหรับปรับแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพให้อุปกรณ์สำหรับ เล่นเกม

Razer ก่อตั้งในปี 2005 ได้รับการสนับสนุนโดย IDG-Accel และ Heliconia Capital Management (Heliconia) บริษัทในเครือที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Temasek ซึ่งเป็นบริษัทผู้ลงทุนของสิงคโปร์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่ http://www.razerzone.com/about-razer

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า