Intel Core i7 6700K โอเวอร์คล้อกโดยใช้ LN2 เกือบๆ 7 GHz

Intel Core i7 6700K โอเวอร์คล้อกโดยใช้ LN2 เกือบๆ 7 GHz

7g

หลังจากที่มีการเปิดตัว Intel Skylake i7 6700K กันไปแล้ว แน่นอนว่านักโอเวอร์คล้อกทั้งหลายก็จะจับเจ้า CPU ตัวนี้มารีดพลังกันอย่างเมามันส์ ซึ่งมีนักโอเวอร์คล้อกคนหนึ่งสามารถโอเวอร์คล้อกเจ้า i7 6700K ไปที่ความถี่เกือบๆ 7 GHz กันเลยทีเดียว

นักโอเวอร์คล้อกผู้นั้นไม่ใช่ใครที่ไหน คุณ Chi-Kui Lam นักโอเวอร์คล้อกจากไต้หวันที่สร้าง World Record มาหลายๆครั้งนั่นเอง ครั้งนี้เขาได้โอเวอร์คล้อก i7 6700K ES โดยใช้ LN2 ไปที่ความถี่ 6998.88 MHz อีกเพียงนิดเดียวก็จะเห็นเลข 7 กันแล้ว ซึ่งเมื่อเทียบความถี่นี้กับความถี่เดิมๆก็เพิ่มขึ้นถึง 74.97% ใช้ไฟ 1.888V ปิด Hyper-Threading และเปิดคอร์เดียวครับ

lam

การโอเวอร์คล้อกครั้งนี้คุณ Lam ได้ใช้เมนบอร์ด ASRock Z170 OC Formula แรม GSkill Ripjaws 4 DDR4 และ PSU 1300W ครับ

ที่มา: KitGuRu

Related articles

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์กล้องรุ่นแรกที่ถ่ายภาพพาโนรามา 360 องศา เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

22มีนาคม 2566- กรุงเทพฯ – 70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดีเทคโนโลยี...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า