ซีบรา เทคโนโลยีส์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์บัตรใหม่ ตอบโจทย์การใช้งานที่คล่องตัวใน “ทุกสถานที่”

0

ซีบราปฏิวัติอุตสาหกรรมเครื่องพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์บัตรขนาดกะทัดรัดพร้อมซอฟท์แวร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความคล่องตัวและเสริมความปลอดภัยด้านข้อมูลแก่ผู้ใช้งาน

ซีบรา เทคโนโลยีส์ คอร์ปอเรชั่น (สัญลักษณ์หุ้นในตลาด NASDAQ: ZBRA) ผู้นำด้านนวัตกรรมผ่านโซลูชั่นที่ทันสมัยพร้อมเครือข่ายคู่ค้าที่ครอบคลุมเพื่อเสริมประสิทธิภาพให้องค์กรยุคใหม่เปิดตัวเครื่องพิมพ์บัตรรุ่นใหม่ล่าสุด ซีบรา ZC300 ซีรีย์ ที่มาพร้อมซอฟท์แวร์สำหรับออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งานครอบคลุม ทั้งในอุตสาหกรรมด้านความความปลอดภัย อุตสาหกรรมค้าปลีก ธุรกิจด้านงานบริการ ธุรกิจด้านการศึกษา และธุรกิจด้านการเงิน  ทีมวิศวกรของซีบราซึ่งมีรางวัลด้านการออกแบบเป็นเครื่องการันตีความสามารถออกแบบเครื่องพิมพ์ รุ่น ZC300 ซีรีย์ โดยเพิ่มขีดความสามารถจากเครื่องพิมพ์บัตรแบบเดิมให้ใช้งานได้สะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม โดยเครื่องสามารถตั้งค่าให้เหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถบรรจุบัตรสำหรับพิมพ์ได้จำนวนมากในขนาดความหนาที่ต่างกัน อีกทั้งสามารถเปลี่ยนหมึกพิมพ์และทำความสะอาดเครื่องง่ายกว่าที่เคยมีมา

นอกจากนี้ ซีบรายังได้เปิดตัวซอฟท์แวร์ CardStudio 2.0 ซึ่งเป็นซอฟท์แวร์สำหรับออกแบบและพิมพ์บัตรที่ทรงประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับออกแบบและพิมพ์บัตรประจำตัวแบบภาพ อาทิ บัตรพนักงาน, บัตรผ่านเข้าออกในสถานที่ที่เข้มงวดด้านการรักษาความปลอดภัย, บัตรสมาชิก, ฉลากรับรองความปลอดภัยของอาหาร, บัตรผ่านเข้างาน และอื่นๆ

เนื้อหาสำคัญ

  • ZC300 ซีรีย์ คือเครื่องพิมพ์สำหรับอุตสาหกรรมที่มีรูปทรงบางกะทัดรัดที่สุดและใช้พื้นที่ในการจัดวางน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ประเภทเดียวกัน ทำให้สามารถใช้งานได้ในพื้นที่จำกัด อย่างใต้เคาน์เตอร์หรือชั้นวางสินค้า สำหรับอุตสาหกรรมที่ภาพลักษณ์ของแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญอย่างห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลีก เครื่องพิมพ์ ZC300 ซีรีย์ คือคำตอบเนื่องจากฝาครอบเครื่องสามารถเลือกปรับดีไซน์ได้
  • ZC300 ซีรีย์ มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะที่สามารถวิเคราะห์และปรับรูปแบบการพิมพ์ให้เหมาะสมกับความหนาของบัตรโดยอัตโนมัติเพื่อขจัดข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นกับเครื่องพิมพ์ทั่วไปที่ผู้ใช้งานต้องเลือกปรับเอง  ช่องเก็บบัตรที่พิมพ์เสร็จแล้วถูกออกแบบให้สามารถหยิบบัตรออกได้พร้อมกันในจำนวนมาก ช่องเก็บตลับหมึกแบบใหม่ช่วยให้สามารถใส่หรือนำบัตรออกจากเครื่องได้ง่าย ลดขั้นตอนการใช้งานให้เหลือเพียงขั้นตอนเดียวเพื่อความสะดวกของผู้ใช้
  • เครื่องพิมพ์ ZC300 ซีรีย์ มาพร้อมคุณสมบัติด้านความปลอดภัย โดยสามารถล็อกฝาครอบเครื่องและช่องบัตรชำรุดเพื่อป้องกันการขโมยบัตรได้  นอกจากนี้ยังมีระบบ Firewall ประสิทธิภาพสูงในระดับเดียวกับที่หน่วยงานรัฐบาลนำไปใช้งานเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยผู้ไม่ได้รับอนุญาต ป้องกันข้อมูลรั่วไหลโดยเฉพาะข้อมูลสำคัญอย่างข้อมูลทางการเงิน
  • ZC300 ซีรีย์ รองรับการใช้งานซอฟต์แวร์ Print DNA ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์สำหรับบริหารจัดการ และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องพิมพ์เพื่อยกระดับคุณภาพการพิมพ์ให้ลื่นไหลทั้งในการควบคุมและติดตั้งเครื่อง  อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อเข้ากับเน็ตเวิร์คผ่านระบบ Wi-Fi
  • ZC300 ซีรีย์ มาพร้อมหน้าจอ LCD คมชัด ทั้งยังมีภาษาให้เลือกใช้งานถึง 10 ภาษา  มีระบบกลับด้านบัตรอัตโนมัติช่วยให้การพิมพ์บัตรแบบหน้าหลังเป็นเรื่องง่าย

คำกล่าวผู้บริหาร

คุณศิวัจน์ โรจนเต็มศักดิ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย ซีบรา เทคโนโลยีส์ ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า  “ซีบราสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการเครื่องพิมพ์บัตรอีกครั้งด้วยเครื่องพิมพ์ ZC300 ซีรีย์ ทั้งในด้านดีไซน์ของเครื่องที่สวยงาม ประสิทธิภาพในการพิมพ์ที่รวดเร็วและให้คุณภาพสูง อีกทั้งมีระบบความปลอดภัยที่ครอบคลุม คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการพิมพ์บัตรให้แก่ธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น  เนื่องจากสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้พนักงาน ช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายขององค์กร อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าผู้รับบริการ”