MSI โชว์เหนือเปิดตัวเทคโนโลยีสำหรับการเล่นเกมแห่งอนาคต พร้อมกับกวาดรางวัลเพียบในทุกสาขาที่งาน CES 2016

MSI โชว์เหนือเปิดตัวเทคโนโลยีสำหรับการเล่นเกมแห่งอนาคต

พร้อมกับกวาดรางวัลเพียบในทุกสาขาที่งาน CES 2016

 1

[MSI, HQ] MSI ผู้นำด้านการผลิต ผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกม และการวางระบบ ได้มีการโชว์เทคโนโลยีสำหรับการเล่นเกม แห่งอนาคต และยังได้รับรางวัลชนะเลิศ ในเรื่องของความสะดวกในการพกพา และ Gaming Laptops, Gaming AIOs , เดสก์ท็ที่มีขนาดกะทัดรัดและอื่น ๆ ,  รวมทั้งได้รับรางวัล CES Innovation ในรุ่นของ GS40 Phantom, Gaming 27XT, and Vortex Gaming Tower.

“MSI เป็นผู้ผลิตชั้นนำของโลกในการผลิตผลิตฮาร์ดแวร์สำหรับการเล่นเกม และชื่อที่เชื่อถือได้ในการเล่นเกม และการแข่งขัน eSport ระดับโลก , ได้รับรางวัลเป็นเอกฉันท์โดยสื่อนักเล่นเกมในการแข่งขัน eSport และผู้บริโภค MSI จะยืนอย่างมั่นคงโดยหลักการของนวัตกรรมใหม่ของเราในการออกแบบ, การแสวงหาความเป็นเลิศและนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อที่จะนำอาวุธที่ดีที่สุดในการเล่นเกมและประสบการณ์ในการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับผู้ใช้ ”  Eric Kuo ( MSI Vice President of Global Sales & Marketing )

ผลิตภัณฑ์ที่นำไปจัดแสดงในงาน CES 2016 ( 6 – 9มกราคม 2559 ) :

 2

GS40 Phantom – MSI’s GS40 Phantom คือ Gaming Laptop มีขนาดเพียง 14” ที่มาพร้อมกับความบาง และ เบา แต่มีความแรง และประสิทธิภาพเทียบเท่ากับ Gaming  Laptop ขนาดใหญ่ , มาพร้อมกับ CPU Intel Skylake และการ์ดจอระดับฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ NVIDIA GTX 970M GS40 Phantom มีน้ำหนักเพียง 1.6 กิโลกรัม มีความหนาเพียง 0.87 นิ้ว และออกแบบมาเพื่อความสะดวกสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการพกพา Gaming  Laptop และ ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพ

3

GT72S Tobii – MSI GT72 GT72 เป็นโน๊ตบุ๊คเล่นเกมที่ทันสมัยที่สุดของโลกและเครื่องแรกของโลกที่มีการติดตามตามสายตาในการเล่นเกมจาก Tobii  โดยที่ Eye tracking จะทำการตรวจสอบการตอบสนองสายตาของผู้ใช้ และทำการคำนวณว่า ผู้ใช้มีความสนใจ และมุ่งเน้นไปที่จุดไหนของหน้าจอเวลาที่กำลังเล่นเกม ซึ่งในอนาคตจะเป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากสำหรับการเล่นเกม และการพัฒนาตนเอง และการ สตรีมมิ่ง ซึ่งเทคโนโลยีนี้ MSI และ Tobii ได้พัฒนาร่วมกัน และ ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาให้คุณแล้วสำหรับการเล่นเกม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และตรวจสอบเกมที่สนับสนุนได้ที่ http://www.tobii.com/apps/.

4

 

 

GS72 Stealth Pro – บาง เบา และ ทรงประสิทธิภาพ GS70 Stealth ถูกพัฒนาการออกแบบ และประสิทธิภาพมากจาก MSI GS70 รุ่นเดิม ให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่บาง และ เบาที่สุดในการเล่นเกม ภายใต้ชื่อรุ่น GS72 Stealth Pro 4K ซึ่งมีความหนาเพียง 0.78 นิ้ว GS72 จึงกลายเป็น เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขนาด 17นิ้ว ที่มีความบางที่สุด และยังมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดสูงถึง 4K นอกจากนี้ GS72 ยังมีผลิตภัณฑ์ในรุ่นที่ไม่ใช่ 4K เป็นอีกหนึ่งทางเลือกด้วย

5

WS72 Workstation – MSI มีผลิตภัณฑ์ที่มากกว่าแค่การเล่นเกม พวกเรายังพัฒนาระบบสำหรับมืออาชีพในด้าน อนิเมชั่น , ผู้ผลิตและออกแบบเกม , และ สถาปัตยกรรมที่ต้องใช้เวิร์กสเตชันโน้ตบุ๊คในการออกแบบ ผลิตภัณฑ์ MSI จะแนะนำสมาชิกใหม่ล่าสุดของพวกเราในครอบครัวของเวิร์กสเตชัน WS72 Workstation มุ่งเน้นไปที่การประหยัดพลังงาน และ ความสะดวกในการพกพา, มีขนาดหน้าจอถึง 17 นิ้ว และยังมาพร้อมกับ CPU Intel Xeon รุ่นใหม่ล่าสุด และ Windows 10 Professional มีการออกแบบภายใต้ความบาง เรียบ แต่หรูหรา , MSI’s workstations ยังได้รับการรับรองโดยนักพัฒนาซอฟต์แวร์มืออาชีพเช่น Autodesk, Adobe, PTC Creo, AutoCAD, SolidWorks , Maya, และ Revit.

 6

Gaming Tower

Vortex – MSI Vortex เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่มีขนาดกะทัดรัดที่ออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับที่ใดก็ได้ แต่ยังคงมีศักยภาพมากพอในการเล่นเกม Vortex มีขนาดเพียงเล็กมากเพียง 6.5L มาพร้อมกับ CPU Intel processor รุ่นใหม่ล่าสุด และ NVIDIA® GeForce® GTX 980 SLI ( Dual Graphic ) ที่สามารถใช้งานในการเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ระบบระบายความร้อนแบบ 360° Silent Storm Cooling design ที่ทรงประสิทธิภาพ และตอบโจทย์การเล่นเกมระดับฮาร์ดคอร์ นอกจากนี้ยังคงการสนับสนุนวิดีโอขนาด4K แบบหลายหน้าจอ แบบ multi-tasking และ ยังสนับสนุนการอัพเกรดได้อีกด้วย , Vortex จะพร้อมจำหน่ายในปี 2559

 7

Gaming All-in-One/Gaming Desktop PC

Gaming 27XT –  MSI’s Gaming 27XT เป็น All-in-One gaming รุ่นแรกของโลกที่สนับสนุนกราฟิกการ์ดภายนอกแบบเดียวกับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป ความหลากหลายของชิ้นส่วนที่มีเทคโนโลยีสูง รวมถึง ระบบเสียง Nahimic Enhancer , เน็ตเวิร์ค Killer Lan , และหน้าจอ FULL HD ที่มีเฟรมเรทในการตอบสนองสูงถึง 144 Hz , Gaming 27XT จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม ให้กับผู้ที่มีความชื่อชอบการเล่นเกมอย่างแน่นอน

 

Nightblade X2/MI2 – MSI’s Nightblade เกมมิ่งคอมพิวเตอร์ออกแบบมาสำหรับแฟนคลับ MSI ที่ชื่นชอบในรูปลักษณ์ในแบบของ Nightblade X2 และ MI2 มาพร้อมกับ Military Class 4 ที่มีประสิทธิภาพสูง และ เล่นเกมโดยไม่ต้องเสียสละพื้นที่อันมีค่าในการวางอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์อื่นๆบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ Nightblade X2 และ MI2  พร้อมกับเมนบอร์ดชิปเซ็ต Intel Skylake และการสนับสนุนกราฟฟิกการ์ด Nvidia GeForce GTX 980 TI / 970 กราฟิกการ์ดตามลำดับ

Cubi 2 Plus เป็นหนึ่งใน Mini PC Desktop ที่ใหม่ล่าสุดและเล็กที่สุด มาพร้อมกับ CPU  Intel Gen 6 Skylake-S รองรับการใช้งาน  SSD Slot แบบ M.2, a 2.5 และพอร์ทที่เพียงพอสำหรับการใช้งานต่างๆ  Cubi 2 Plus เหมาะสำหรับที่เป็น HTPC ที่บ้าน สำนักงานทั่วไป หรือกระทั่งหน่วยงานราชการ.

 8

 

Motherboards

Z170A GAMING PRO CARBON Edition –  chipset Intel® ใหม่ล่าสุดของเมนบอร์ดตระกูล Z170 มาพร้อม Mystic Light รุ่นล่าสุด Z170A GAMING PRO CARBON Edition เมนบอร์ดที่ทำให้คุณมั่นใจในประสิทธิภาพที่โดดเด่นและสามารถที่จะปรับแต่งบอร์ดในแบบที่เป็นตัวคุณ เพลิดเพลินดื่มด่ำไปกับเสียงเกมส์ที่วัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยมของ Audio Boost3  ที่สุดของ Steel Armor ที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงในการรองรับน้ำหนักของ VGA ที่มีน้ำหนักมากให้มั่นคงได้ดียิ่งขี้น และได้ออกแบบมาเพื่อให้สะดุดตาเหล่าเกมมิ่งมากยิ่งขึ้น และสัมผัสของรูปลักษณ์ ในแบบที่จะทำให้คุณอดใจไม่ได้ที่จะครอบครอง

 

 

10

 

X99A GODLIKE GAMING CARBON Edition – เมนบอร์ดที่ทรงพลังที่สุดใน 3 โลกได้กำเนิดขึ้นแล้ว     ตัว เมนบอร์ดได้มีการปรับปรุงฟีจเจอร์ของ Mystic Light RGB LED โดยสามารถรองรับสีถึง 16.8 ล้านสี และ  LED ปรับได้ถึง 16 effects ที่จะแสดงผลในทุกรูปแบบที่คุณต้องการ พร้อม Turbo Socket ลิขสิทธิเฉพาะของ MSI ที่สามารถลบข้อจำกัดทั้งหมดโดยการเพิ่ม Pins ซึ่งมีทั้งหมด 2036 Pins เพื่อการ Overclocking CPU แบบเต็มประสิทธิภาพ ทำให้โลกของการเล่นเกมและ Overclocking เป็นอะไรที่สุดยอดอย่างหาที่เปรียบไม่ได้

B150M GAMING 3X  ฉลองครบรอบ MSI 30 ปี ไปกับเมนบอร์ด B150M GAMING 3X ซึ่งมาพร้อมกับ PCB โทนสีทองและแดง ซึ่งเป็นสีที่หมายถึงโชคลาภและความสุขในวัฒนธรรมจีนโบราณ B150M GAMING 3X สืบทอดดีเอ็นเอของ MSI GAMING ความทรงพลังของ Gaming LAN ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการเล่นเกมออนไลน์ที่เร็วสุดๆ และ ดื่มด่ำไปกับคุณภาพเสียงสุดยอดด้วย Audio Boost 3 ในโอกาสพิเศษ MSIครบรอบ 30 ปีนี้ MSI ขอมอบของขวัญสุดพิเศษแด่เหล่าสาวกเกมส์เมอร์ด้วย MSI GAMING mouse คู่กับเมนบอร์ดสุดพิเศษนี้

VGA MSI ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแสดงผลภาพยอดเยี่ยมในงาน CES 2016 โดยเป็นรางวัล VGA Hi-Model ที่แสดงภาพอย่างโดดเด่นซึ่งได้แก่โมเดล GTX 980Ti Sea Hawk, GTX 980Ti Lightning,และ GTX 980Ti GAMING ซึ่งเป็น VGA รุ่นนิยมมากที่สุดในการเล่นเกมส์ ทั้งนี้ในปี  2016 ทาง MSI ได้เปิดตัวกลุ่มสินค้าของอุปกรณ์เล่นเกมส์ ซึ่งมีทั้ง  Interceptor DS4200 GAMING keyboard,  Interceptor DS300 GAMING mouse, IE60 In-Ear GAMING headset, Thunderstorm Pro GAMING mousepad,และ Focus GAMING Eye Tracker

12 11

MSI ตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะเปิดตัวใหม่ SLI Bridges 4-Way และ 3-Way ซึ่งตัว SLI Bridges เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากของเหล่านักเกมส์เมอร์ ซึ่งรูปแบบของการเชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการติดตั้ง  4 way หรือ 3 way ตัว SLI Bridges ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงและ พิเศษด้วยพรีเมี่ยมไฟ LED เรืองแสงโลโก้ MSI GAMING ที่สามารถควบคุมผ่าน  MSI Gaming App  ซึ่งเป็นโปรแกรมพิเศษเฉพาะ MSI และมีพัดลมระบายความร้อน เพื่อให้ได้สัมผัสถึงความเย็นและ ความเงียบในการทำงาน ซึ่งตัวพัดลมจะมาพร้อมSLI Bridge

 

 

Next-Gen Features

MSI ยังคงผลักดันขอบเขตของการเล่นเกมในระดับแนวหน้าของนวัตกรรม ที่มีคุณสมบัติใหม่ล่าสุดเร็ว ๆ นี้จะรวมอยู่ในรุ่นต่อไป

14

Nahimic 2 เป็นซอพแวร์เสียงรุ่นล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับเกมเมอร์ Nahimic 2 สามารถบันทึกเสียงแบบ HD Audio Recorder, ซึ่งเป็นเครื่องมือพิเศษที่จะสร้างประสบการณ์อย่างแท้จริง การปรับ Livestream สำหรับผู้เล่น FPS ไปกับ Nahimic 2’s Sound Tracker, คุณสมบัติในการตรวจสอบสถานที่ของคู่แข่งจากเสียง ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่สำคัญสำหรับการแข่งขัน

13

Dragon Eye MSI ภูมิใจนำเสนอโปรแกรมใหม่ล่าสุดทีจะช่วยเพิ่มความหลากหลาย และความสะดวกสบายในการใช้งาน ภายใต้การแสดงผลเพียง 1 หน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น การอ่านคู่มือการเล่นเกม , ทดสอบการเล่นเกมในโหมดฝึกหัด , การแข่งขันแบบถ่ายทอดสด , หรือการเล่นเกมพร้อมกับการสตรีมมิ่ง , จะทำให้คุณสลับหน้าจอไป- มา ระหว่างการใช้งานในรูปแบบต่างๆได้อย่างง่ายดายด้วย MSI Dragon Eye

MSI Dragon Eye จะช่วยให้คุณดูวิดีโอหรือการถ่ายทอดสด YouTube และ Twitch ได้ทันทีในขณะที่คุณเล่นเกมไปด้วย เพียงแค่เพิ่มการเชื่อมโยงหรือสตรีมไปยังโปรแกรม Dragon Eye และ เลือกขนาด,ความโปร่งใส,ตำแหน่ง,ความดังของเสียงในการแสดงผลและเริ่มต้นไปพร้อมๆกับการเล่นเกม ด้วยปุ่ม hotkeys ที่คุณสามารถเริ่มต้นและหยุดวิดีโอหรือตั้งระดับเสียงของคุณ

About MSI NOTEBOOK

เป้าหมายหลักของโน้ตบุ๊ก MSI คือการเป็นที่รู้จักและยอมรับในแวดวงโน้ตบุ๊กระดับโลก หลักการของเราคือการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งทั้งทางด้านดีไซน์ คุณภาพ และ นวัตกรรม กว่า 25 ปีมาแล้วที่ MSI ได้เป็นหนึ่งในผู้นำในการผลิตและสร้างสรรค์อุปกรณ์ต่างๆในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเข้าไปที่ www.msi.com

Related articles

รีวิว vivo Y18 และ vivo Y28 แพ็คคู่สเปคดี ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนน้องเล็กจากทางค่าย vivo รอบนี้จะมาทั้งหมดพร้อมกันสองรุ่นด้วยกันคือ vivo Y18 และ vivo Y28 มาพร้อมกับนิยามใหม่แห่งความหรูหรา...

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

Top 5 กล้องวงจรปิดเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า