Acer Predator เปิดตัว Z850 Projector ขนาด 120-นิ้วสำหรับเกมส์เมอร์ ราคา $5,000

Acer Predator เปิดตัว  Z850 Projector ขนาด 120-นิ้วสำหรับเกมส์เมอร์ ราคา $5,000

จงลืมมันไปเสียเถอะกับจอแบบเก่าๆ 32-นิ้ว Acer ปล่อยตัว Predator Z850 projector ที่สามารถจ่ายภาพออกมาได้ขนาด 120 นิ้ว บนผนังบ้านของคุณหรือบนจอผ้าใบคำถามมีอยู่ว่า จะยอมจ่ายไหม $5,000 ? จุดเด่นก็คือมันมาพร้อม ultra-wide HD laser projector เกรดเดียวกับอุตสาหกรรมภาพยนต์ แต่ครั้งนี้มาเพื่อเกมส์ งานออกแบบเป็นแบบล้ำสมัยเหมือนกับสายพันธ์ Acer’s Predator ด้ยธีมสีแดง/ดำ ตัวเครื่องมาในขนาดที่ไม่ใหญ่มากประหยัดพื้นที่ ใช้นวัตกรรมแบบใหม่เป็น mirror-less ultra-short-throw technology/ไม่มีกระจกสะท้อน ตัวฉายภาพสามารถขยายขนาดภาพได้ถึง 120 นิ้ว ด้วยระยะห่างจากกำแพงหรือจอผ้าใบแค่ 18.5 นิ้ว ในโหมดเกมส์จะไม่มีแสงเงามารบกวนอย่างแน่นอน

Acer Predator Z850 Projector

Predator Z850 ใช้เลนจ์กล้องระดับเกรดที่ดีเยี่ยม สมารถปรับขาตั้ง ไม่มีการติดตั้งแบบเจาะผนังหรือห้อยแขวนบยฝ้าบ้าน เปิดและก็เล่นเกมส์ได้ทันที ด้วยความละเอียดที่ 1920×720 resolution—หรือ 24:9 aspect ratio, ซึ่งกว้างกว่า 16:9 display resolutions. ถึง 50 เปอร์เซนต์

ด้วยความสามารถของตัว laser diode, ตัว Predator Z850 สามารถจ่ายแสงสว่างได้ถึง 3,000 lumens พร้อมด้วย 100,000:1 contrast ratio. และโทนสีที่คลอบคลุมได้มากกว่า (color gamut) และยังมีอ๊อฟชั่นให้เลือกอีกโดยสามารถด้วยระบบ wireless โดยไม่ต้องพึ่งสายเคเบิ้ลแต่เพิ่มเงินอีก (ส่วนนี้ไปซื้อเพิ่มอุปกรณ์ในส่วนที่ป้องกันการจ่ายภายที่จะด้อยลงมา HD kit ) ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว

ที่มาเครดิต maximumpc

Related articles

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

ร้อนนักก็ปิด Core ไปเลย! เทคโนโลยี Intel Fast Throttle แก้ปัญหาความเร็วร่วง เมื่อซีพียูร้อน

Intel Gen 13/14 ทำออกมาได้แรงจริง ๆ แต่กลับมีปัญหาเรื่องความร้อนที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพ ใน Intel Gen...

ประกอบคอมเล่นเกม RAM แค่ไหนถึงจะเพียงพอ? 64GB vs. 32GB vs. 16GB vs. 8GB

คอมแรงไม่แรง แรมเยอะ ๆ ไว้ก่อน ปัจจุบันก็ยังพอใช้นิยามนี้ได้ เพราะข้อมูลต่าง ๆ มีขนาดใหญ่ขึ้น การมีพื้นที่แรมเยอะ...

เราเชื่อ Benchmark ได้มากแค่ไหน? Techspot เผยไต๋ AMD ใช้ทริคทดสอบซีพียูเหนือคู่แข่ง

ทุกครั้งที่มีการเปิดตัวซีพียู แต่ละค่ายจะโชว์ผลทดสอบการเล่นเกมว่าแรงเท่าหรือแรงกว่าอีกค่ายหนึ่งเสมอ แต่คุณเชื่อผลทดสอบเหล่านี้ได้มากแค่ไหน? นี่คือประเด็นที่ทาง Techspot ได้นำออกมาตีแผ่ให้เราได้คิดกันครับ ย้อนกลับไปในงาน Computex 2024 ที่ผ่านมา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า