Acer Predator เปิดตัว Z850 Projector ขนาด 120-นิ้วสำหรับเกมส์เมอร์ ราคา $5,000

Acer Predator เปิดตัว  Z850 Projector ขนาด 120-นิ้วสำหรับเกมส์เมอร์ ราคา $5,000

จงลืมมันไปเสียเถอะกับจอแบบเก่าๆ 32-นิ้ว Acer ปล่อยตัว Predator Z850 projector ที่สามารถจ่ายภาพออกมาได้ขนาด 120 นิ้ว บนผนังบ้านของคุณหรือบนจอผ้าใบคำถามมีอยู่ว่า จะยอมจ่ายไหม $5,000 ? จุดเด่นก็คือมันมาพร้อม ultra-wide HD laser projector เกรดเดียวกับอุตสาหกรรมภาพยนต์ แต่ครั้งนี้มาเพื่อเกมส์ งานออกแบบเป็นแบบล้ำสมัยเหมือนกับสายพันธ์ Acer’s Predator ด้ยธีมสีแดง/ดำ ตัวเครื่องมาในขนาดที่ไม่ใหญ่มากประหยัดพื้นที่ ใช้นวัตกรรมแบบใหม่เป็น mirror-less ultra-short-throw technology/ไม่มีกระจกสะท้อน ตัวฉายภาพสามารถขยายขนาดภาพได้ถึง 120 นิ้ว ด้วยระยะห่างจากกำแพงหรือจอผ้าใบแค่ 18.5 นิ้ว ในโหมดเกมส์จะไม่มีแสงเงามารบกวนอย่างแน่นอน

Acer Predator Z850 Projector

Predator Z850 ใช้เลนจ์กล้องระดับเกรดที่ดีเยี่ยม สมารถปรับขาตั้ง ไม่มีการติดตั้งแบบเจาะผนังหรือห้อยแขวนบยฝ้าบ้าน เปิดและก็เล่นเกมส์ได้ทันที ด้วยความละเอียดที่ 1920×720 resolution—หรือ 24:9 aspect ratio, ซึ่งกว้างกว่า 16:9 display resolutions. ถึง 50 เปอร์เซนต์

ด้วยความสามารถของตัว laser diode, ตัว Predator Z850 สามารถจ่ายแสงสว่างได้ถึง 3,000 lumens พร้อมด้วย 100,000:1 contrast ratio. และโทนสีที่คลอบคลุมได้มากกว่า (color gamut) และยังมีอ๊อฟชั่นให้เลือกอีกโดยสามารถด้วยระบบ wireless โดยไม่ต้องพึ่งสายเคเบิ้ลแต่เพิ่มเงินอีก (ส่วนนี้ไปซื้อเพิ่มอุปกรณ์ในส่วนที่ป้องกันการจ่ายภายที่จะด้อยลงมา HD kit ) ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว

ที่มาเครดิต maximumpc

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า