Acer ได้ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการและใช้ชื่อการแข่งขันนี้ว่า Red Bull Kumite 2017

Acer ได้ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการและใช้ชื่อการแข่งขันนี้ว่า Red Bull Kumite 2017

การแข่งขันและทดสอบ Predator XB271HK ได้ชื่อเรียกอย่างเป็นทางการแล้ว Red Bull Kumite 2017 ที่่จะเกิดขึ้นในปารีส. การแข่งเพื่อค้นหาแชมเปี้ยนผู้ชนะจะได้รับ Acer Predator 21 X รุ่นใหม่–เป็นเกมส์มิ่งแล็ปท๊อปจอโค้งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก

PARIS (MAY 19, 2017) – Acer (TWSE: 2353, LSE: ACID) ได้ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการและใช้ชื่อการแข่งขันนี้เป็น Red Bull Kumite 2017 ซึ่งจะเป็นการแข่งขันทางด้านเกมส์ระดับนานาชาติ, นำเอาเซียนกับเซียนผู้เล่นเกมส์ Street Fighter V มาเจอกันโดยใช้มอนิเตอร์รุ่น Predator XB271HK มาเป็นอุปกรณ์ในการแข่งขันและทดสอบไปในตัว. โดยทาง Acer จะเป็นผู้เปิดฉากการแข่งขันทางงด้านเกมส์ซึ่งครั้งนี้ถือว่าเป็นซีซั่นที่สามของ Red Bull Kumite ซึ่งจะจัดขึ้นในวันหยุดสัปดาห์ที่ 27th แบะ 28th  พฤษภาคมt ที่  Salle Wagram ในปารีส.

สำหรับสองคนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม, ก็จะเข้ารวมกับกลุ่มอีก 14 คนที่มีฝีมือระดับเซียนของโลกของเกมส์ Street Fighter V เพื่อเข้าสู่รอบตัดเชือกในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม.

และวันสุดท้ายของอาทิตย์, ผู้ชนะจะได้รับรางวัล grand prize, เป็น Acer Predator 21 X, แล็ปจอโค้งที่มีอานุภาพมากที่สุดในโลกพร้อมด้วยเทคโนโลจีติดตามสายตาหรือ eye-tracking technology (มูลค่า €9,999). สำหรับ Predator 21 X มาพร้อม Intel® Core processors รุ่นที่เจ็ดใหม่ล่าสุด, AeroBlade 3D metal cooling fans/พัดลมห้าชุด และ dual NVIDIA® GeForce® GTX 1080 GPUs รูปแบบ SLI.

และนี้คือภาพ Predator XB271HK เวอร์ชั่น Red Bull Kumite 2017 อย่างเป็นทางการ

หากกล่าวถึง Predator gaming monitors  แน่นอนว่าประสิทธิภาพและคุณภาพเป็นที่ยอมรับทั่วโลก, ทาง Acer ได้พัฒนาและนำประสบการ์ณทั้งหมดเพื่อสร้างมันขึ้นมาเพื่อตอบสนองและเป็นนวัตกรรมใหม่ทางด้านเกมส์อยู่ตลอดเวลา. สำหรับ Predator XB271H มาพร้อมจอภาพขนาด 27-นิ้ว Ultra HD (3840 x 2160) display พร้อม NVIDIA® G-SYNC และค่าตอบสนองที่ 4 ms สำหรับการจ่ายภาพ การเคลื่อนไหวบนจอภาพ ปราศจากการเกิดภาพซ้อนเป็นเงาหรือไม่ชัด.

ความเป็นมาของ Acer

ก่อตั้งเมื่อปี 1976, Acer เป็นบริษัทที่เกี่ยวข้องกับทางด้านฮาร์แวร์ + software + ด้านบริการ-งานหลักของทางบริษัทจะเกี่ยวข้องทางด้านการค้นคว้า/research, design, marketing/การตลาด, sale, และสรรหาและสนับสนุนนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อมาตอบสนองการเป็นอยู่ของผู้บริโภคให้ดีมากยิ่งขึ้น. สินค้าของทาง Acer ก็มี PCs, displays, projectors, servers, tablets, smartphones และอุปกรณ์ที่สวมใส่ได้เช่นนาฬิการ/wearables. และยังเป็นผู้ให้บริการและพัฒนานำเอา cloud solutions มาใช้เพื่อเข้าสู่ Internet of Things. Acer ได้เฉบิมฉลองครบรอบ 40 ปีไปเมื่อปี 2016ที่ผ่านมาและเป็นบริษัทพีซีหนึ่งในห้าระดับแนวหน้าของโลก. มีพนักงานประจำมากว่า 7,000 ตำแหน่งอยู่ทั่วโลกไม่ต่ำกว่า 160 ประเทศที่จะคอยให้ความสะดวกและบริการ. สามารถติดต่อเราได้ที่ www.acer.com หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม.

Media Contacts

EMEA – Manuel Linnig                   Tel: +41 91 2610 522        Email: manuel.linnig@acer.com
Corp./Asia – Steven Chung            Tel: +886-2-86913202       Email: steven.h.chung@acer.com
PanAm – Lisa Emard                     Tel: +1-949-471-7705       Email: lisa.emard@acer.com
© 2017 Acer Inc. All rights reserved. Acer and the Acer logo are registered trademarks of Acer Inc. Other trademarks, registered trademarks, and/or service marks, indicated or otherwise, are the property of their respective owners. All offers subject to change without notice or obligation and may not be available through all sales channels. Prices listed are manufacturer suggested retail prices and may vary by location. Applicable sales tax extra.

Related articles

ป้องกันไฟล์จาก Ransomware ฟรี ! ด้วย Windows Defender

Ransomware หรือไวรัสขโมยไฟล์เรียกค่าไถ่ อาจเคยทำให้ใครหลาย ๆ คนปวดหัวไม่น้อย วันนี้แอดเลยขอนำเสนอวิธีการป้องกันไวรัสขโมยไฟล์เบื้องต้น โดยใช้ฟีเจอร์ใน Windows Defender...

วิธีตั้งค่าไบออส แก้ปัญหา Intel Gen 13 และ Gen 14 ทำเกมแครช/เล่นไม่ได้

สำหรับใครที่มีปัญหาเกมแครช, คอมดับตอนเล่นเกม หรือเกมเปิดไม่ได้พร้อมแจ้งแรมการ์ดจอไม่พอ "Out of video memory" ซึ่งเกิดในคนที่ใช้ซีพียู Intel...

หลุด!! ผลทดสอบ AMD Strix Halo มาพร้อม iGPU ใหญ่มาก 40 CUs แรงใกล้เคียง RTX 4060-4070 Mobile

หากใครได้ตามข่าวสารซีพียูน่าจะเคยได้ยินเรื่อง AMD Ryzen ตัวหนึ่งที่ใช้โค้ดเนม Strix Halo ซึ่งมาพร้อมชิปกราฟิกออนบอร์ด หรือ iGPU...

realme เสริมทัพ Portrait Master! เตรียมนำเข้ารุ่นเล็กสเปกคุ้ม ทั้ง “realme 12 5G” และ “realme 12X 5G” กับ Lossless 3X Zoom รุ่นแรกในระดับราคาเดียวกันพร้อมรองรับ 5G ในราคาหลักพัน

กรุงเทพฯ 18 เมษายน 2567 – หลังสร้างปรากฏการณ์The New Portrait Masterที่มาพร้อมแคมเปญกิจกรรมการถ่ายภาพสุดปังแห่งปี Make It Real!สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการสมาร์ตโฟนเมืองไทยไปตามคาด...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า