บรรยากาศงาน AcerJustForYou เปิดตัวสินค้าใหม่พร้อมแว่น VR สุดคุ้มเพียง 19,990 บาทเท่านั้น

0

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกๆท่าน ช่วงนี้ก็เรียกว่าเป็นช่วงปลายปีนี้ก็ถือว่าเป็นช่วงเปิดตัวสินค้าและมีของเล่นใหม่ๆออกมาเรือยๆเลยทีเดียว โดยงานนี้ทาง Acer ได้จัดงาน AcerJustForYou เรียกว่าเป็นสินค้าที่ผลิตให้เพื่อลูกค้าของทาง Acer ได้ใช้งานกันโดยภายในงานมีอะไรเดียวไปดูกันได้เลยครับ

โดยในงานนี้ต้องบอกว่ามีของใหม่ๆอย่างโน๊ทบุคจากทาง Acer ที่เอาใจวัยทำงานพกพาหรือใช้งานเพื่อเล่นเกมส์ได้อย่างลงตัว มีให้เลือกได้ทุกไลฟสไตลเลยทีเดียว

หรือของเล่นน่ารักๆอย่างเครื่องให้อาหารสัตว์นั้นก็มีมาให้ เจ้าตัวนี้เรียกว่า Pawbo สามารถให้อาหารสัตว์ได้เพียงแค่สั่งงานจากรีโหมท พอกดอาหารก็จะไหลออกมา ทำให้คนที่รักสัตว์นั้นแต่ไม่มีเวลาพอก็เพิ่มความสะดวก

หรือเป็นอุปกรณ์ตัวนี้ที่ทางผมนั้นเรียกว่าเดียวจะได้รับมารีวิวเร็วๆนี้คือเครื่องเล่น VR รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Acer เป็น VR ที่ราคาถูกมากเพียง 19,990 บาท เท่านั้น โดยไม่ต้องต่อสายอะไรให้ยุ่งยากเพียงแค่เสียบเข้ากับสาย HDMI และ USB เท่านี้ก็สามารถใช้งานได้แล้วไม่ต้องมีเสารับหรือเซนเซอร์ VR ตรงนี้ถือว่าเป็นจุดเด่นกว่า VR ของแบร์ดอื่นๆเลยก็ว่าได้และที่สำคัญคือราคานั้นถูกมาก โดยทาง Acer บอกว่าแว่นตััวนี้ไม่จำเป็นต้องใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ราคาลูกหรือสเปคสูงมากได้อีกด้วยครับ  ก็รอทางเราได้รับมารีวิวก่อนเดียวจะจัดมาให้ได้รับชมแบบละเอียดๆอีกรอบครับ