Acer’s Z35 Ultrawide Curved 200Hz

Acer ได้ประกาศ ก่อนสิ้นปี 2015 นี้ จะเพิ่มจอรุ่นใหม่อีกหนึ่งรุ่นก็คือ Z35 Ultrawide Curved 200Hz G-sysnc sRGB color

m1

Acer Z35 เป็นจอโค้งรุ่น 35″ และ 21:9 aspect ratio และความละเอียดที่ 2560×1080 และยังรองรับระบบ Nvidia ULBM (Ultra blur motion blur)แถมด้วย G-sync อีกต่างหาก

สามารถ refresh rates ที่ 144 Hz ในสภาวะปรกติ และสามารถ Overclock ได้โดยใช้ร่วมกับ DP Display port ที่ 200Hz ในระบบ G-sysn ด้วย

สามารถมองได้ 178 องศาและจอโค้งที่ 2000r พร้อมระบบสี sRGB โดยเฉดสีได้ถึง 16.8 ล้าน Pixel ซึ่งยังเหมาะกับนักออกแบบกราฟฟิกส์

m2

Acer Predator Z35 มีระบบป้องกันสายตา Acer eye protect มาถึง 4 ประเภท เพื่อช่วยในการมองภาพนาน ไม่ให้เมื่อยล้าหรือเป็นอันตรายต่อสายตา การลดทอนแสงสีฟ้า แสงจ้าเกินไป

Acer ComfyView anti-glare ลดทอนแสงสีเทาบนจอ และยังสามารถปรีบลดความสว่างของจอได้ต่ำจนเหลือความสว่างแค่ 10%  ฐานตั้งเป็นทรงสามเหลี่ยม สามารถปรับสูงต้ำและปรับจอได้ในแนวตั้งและแนวนอนได้ ใต้ขอบจอสามารถปรับแต่งไฟ LED ได้ถึง 5 สีด้วยกัน เขียว ฟ้า ขาว ส้ม และแดง โดยยังมีอีก 4 ลูกเล่นของจังหวะไฟด้วย เช่น กระพริบ ส่องสว่าง ไฟวิ่ง และวูปวาบ ด้านหลังจอมาพร้อม ลำโพง 9 วัตต์ พร้อมระบบ DTS ช่องต่อสันญานก็มี HDMI /DP PORT 1.2 /4 USB HUB

และจะวางจำหน่ายในสิ้นปีนี้ 2015 ด้วยราคา $1,100

 

Related articles

รีวิว TCL 30SE กล้อง 50 ล้านพิกเซล ใช้งานได้ยาวนานกับแบตเตอรี่ 5000mAh

TCL 30series เปิดตัวมาพร้อมกันทั้งหมด 3 รุ่น และรุ่นที่ผมรีวิวคือรุ่นน้องสุด TCL 30SE สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่ราคาเข้าถึงง่าย...

โตชิบาผลิตอุปกรณ์ LiDAR ขนาดเล็กที่สุดในโลก – พัฒนาศักยภาพ “ดวงตา” เพื่อยานยนต์ไร้คนขับ

ในช่วงหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา ยานยนต์ไร้คนขับได้พัฒนาจากเพียงภาพวิสัยทัศน์แห่งอนาคตมาสู่ความเป็นจริงแล้ว อุปกรณ์ LiDAR (อุปกรณ์ตรวจจับและวัดระยะด้วยแสง หรือ อุปกรณ์ประมวลผลภาพ ตรวจจับ และวัดระยะด้วยเลเซอร์)...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า