Acer’s Z35 Ultrawide Curved 200Hz

Acer ได้ประกาศ ก่อนสิ้นปี 2015 นี้ จะเพิ่มจอรุ่นใหม่อีกหนึ่งรุ่นก็คือ Z35 Ultrawide Curved 200Hz G-sysnc sRGB color

m1

Acer Z35 เป็นจอโค้งรุ่น 35″ และ 21:9 aspect ratio และความละเอียดที่ 2560×1080 และยังรองรับระบบ Nvidia ULBM (Ultra blur motion blur)แถมด้วย G-sync อีกต่างหาก

สามารถ refresh rates ที่ 144 Hz ในสภาวะปรกติ และสามารถ Overclock ได้โดยใช้ร่วมกับ DP Display port ที่ 200Hz ในระบบ G-sysn ด้วย

สามารถมองได้ 178 องศาและจอโค้งที่ 2000r พร้อมระบบสี sRGB โดยเฉดสีได้ถึง 16.8 ล้าน Pixel ซึ่งยังเหมาะกับนักออกแบบกราฟฟิกส์

m2

Acer Predator Z35 มีระบบป้องกันสายตา Acer eye protect มาถึง 4 ประเภท เพื่อช่วยในการมองภาพนาน ไม่ให้เมื่อยล้าหรือเป็นอันตรายต่อสายตา การลดทอนแสงสีฟ้า แสงจ้าเกินไป

Acer ComfyView anti-glare ลดทอนแสงสีเทาบนจอ และยังสามารถปรีบลดความสว่างของจอได้ต่ำจนเหลือความสว่างแค่ 10%  ฐานตั้งเป็นทรงสามเหลี่ยม สามารถปรับสูงต้ำและปรับจอได้ในแนวตั้งและแนวนอนได้ ใต้ขอบจอสามารถปรับแต่งไฟ LED ได้ถึง 5 สีด้วยกัน เขียว ฟ้า ขาว ส้ม และแดง โดยยังมีอีก 4 ลูกเล่นของจังหวะไฟด้วย เช่น กระพริบ ส่องสว่าง ไฟวิ่ง และวูปวาบ ด้านหลังจอมาพร้อม ลำโพง 9 วัตต์ พร้อมระบบ DTS ช่องต่อสันญานก็มี HDMI /DP PORT 1.2 /4 USB HUB

และจะวางจำหน่ายในสิ้นปีนี้ 2015 ด้วยราคา $1,100

 

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า