หัวเว่ยเปิดเกมรุกส่งสมาร์ทดีไวซ์หลายกลุ่มผลิตภัณฑ์เจาะตลาดไทย มุ่งตอบโจทย์คนยุคใหม่ในทุกสถานการณ์

ปลายปีนี้หัวเว่ยส่งสมาร์ทดีไวซ์ลงชิงพื้นที่ตลาดในประเทศไทยกันแบบคึกคักและครบครัน ซึ่งหลายคนอาจจะได้เห็นกันไปแล้วในงานเปิดตัวครั้งใหญ่อย่าง HUAWEI APAC Autumn Product Launch Eventที่เพิ่งผ่านมานี้ ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI nova 9, HUAWEI MateBook 14s, HUAWEI WATCH GT 3 Seriesและ HUAWEI Vision S นับได้ว่าประกาศเปิดเกมรุกเต็มตัวพร้อมชูจุดแข็งของแบรนด์ด้วยการมี “อีโคซิสเต็ม” ที่ทุกอุปกรณ์เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างครบวงจรตามกลยุทธ์ “ชีวิตเอไอไร้รอยต่อ” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดอัจฉริยะแห่งโลกอนาคต รองรับการใช้งานทุกสถานการณ์ลองมาดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละดีไวซ์ที่ปล่อยออกมามีทีเด็ดอะไร ที่ทำงานเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว และแน่นอนว่าทั้งเสริมศักยภาพด้านการทำงาน เติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมการดูแลสุขภาพที่ขาดไม่ได้ในยุคสมัยนี้

ยกระดับประสบการณ์การทำงานแบบไร้รอยต่อด้วย HUAWEI MateBook 14s พร้อมเป็นตัวช่วยสำคัญในการรังสรรค์ภาพถ่ายแบบเหนือระดับกับ HUAWEI nova 9

HUAWEI nova 9 ที่มาพร้อมระบบปฎิบัติการEMUI 12.0 ตอกย้ำการทำงานร่วมกันระหว่างดีไวซ์แบบ “ชีวิตเอไอไร้รอยต่อ”ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นDevice+ Smart Collaboration ที่จะสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นอย่างHUAWEI MateBook 14s ได้อย่างง่ายดายด้วยขุมพลังใหม่11thGen Intel® Core™ H-SeriesรับรองมาตรฐานการออกแบบเทคโนโลยีIntel® Evo™ Platform Certification[1]ที่โดยทั่วไปจะถูกใช้งานในพีซีสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ ทำให้ HUAWEI MateBook 14s มาพร้อมความสามารถในการทำงานหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน และมีหน้าจอทัชสกรีนแบบ HUAWEI FullView Display ที่คมชัดด้วยความละเอียดสูงถึง 2.5K จะตัดต่อวิดีโอและประชุมออนไลน์ไปพร้อมกันก็เห็นภาพคมชัดได้แบบไม่มีสะดุด รับรองถูกใจสาย VLOGเพราะผู้ใช้งานสามารถแชร์คลิปวีดีโอจาก HUAWEI nova 9ภาพคมชัดระดับ 4K ผ่าน Distributed File System ที่เปลี่ยน HUAWEI nova 9 ให้เป็นเสมือน USB ไดรฟ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลเมื่อเชื่อมต่อกับ HUAWEI MateBook14s หรือยังสามารถตัดต่อคลิปด้วยตัวเองได้ง่ายๆ แบบมืออาชีพผ่านแอปพลิเคชัน PetalClip ที่มีมาพร้อมใน HUAWEI nova 9 ได้เลย ตัดต่อเสร็จง่ายในชั่วพริบตาเดียว เท่านั้นยังไม่พอ HUAWEI MateBook14s ยังรองรับการใช้งานแอปพลิเคชันมือถือบนแล็ปท็อป ผ่านการใช้งาน HUAWEI Mobile App Engine ที่ผู้ใช้งานจะได้ทดลองใช้งานเวอร์ชันเบต้าบนแล็ปท็อปกับPC AppGallery เร็วๆ นี้

[1]เฉพาะรุ่น 11th Gen Intel® Core™ i7H RAM 16GB และ ROM 1TB

เอาใจสายสุขภาพมอนิเตอร์ร่างกายได้ตลอดวันด้วย HUAWEI WATCH GT 3 series ผ่านHUAWEI HealthในHUAWEI nova 9

เทรนด์ของการออกกำลังกายยังคงมาแรงไม่หยุดในยุคนี้ โดยล่าสุดหัวเว่ยได้เปิดตัวสมาร์ทวอทช์HUAWEI GT 3 series ที่มาพร้อมโหมดออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด ยกระดับการวิ่งอย่างมืออาชีพด้วยAI Running Coachและเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen 5.0+ ทำให้สามารถตรวจวัดค่าอัตราการเต้นของหัวใจตลอด24 ชั่วโมงและยังตรวจวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2)[1]ได้ด้วย ซึ่งหัวเว่ยก็จัดเต็มอำนวยความสะดวกให้สายสุขภาพ ได้มอนิเตอร์ระบบร่างกายของเราสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมฟีเจอร์ที่ครบครันมากยิ่งขึ้น ผ่าน HUAWEI Health ใน HUAWEI nova 9 ตัวช่วยตรวจวัดสุขภาพได้อย่างแม่นยำ[2]เพิ่มเติมมาทั้งการวิเคราะห์สุขภาพการนอน อุณหภูมิร่างกายในขณะนั้น ไปจนกระทั่งติดตามผลการออกกำลังกายในแต่ละวัน พร้อมให้คำแนะนำได้อย่างชาญฉลาด

[1]ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด หมายถึง ส่วนของฮีโมโกลบินที่อิ่มตัวด้วยออกซิเจนโดยเทียบกับฮีโมโกลบินทั้งหมดในเลือด ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น
[2]ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่เครื่องมือทางการแพทย์ ข้อมูลและผลการวัดมีไว้สําหรับอ้างอิงเท่านั้นและไม่สามารถใช้เป็นพื้นฐานสําหรับการวินิจฉัยและการรักษา

นอกจากด้านสุขภาพแล้ว HUAWEI WATCH GT 3 series ยังมาพร้อมลูกเล่นการเชื่อมต่อการถ่ายภาพกับ HUAWEI nova 9 ได้อย่างสะดวกสบาย โดยสามารถสั่งการกดชัตเตอร์ถ่ายภาพระยะไกลด้วยฟังก์ชัน Remote Shutter[1]จากในสมาร์ทวอทช์ เชื่อมต่อไปยังสมาร์ทโฟนเก็บภาพระดับโปรได้ได้ง่ายๆ จากข้อมือเรา

[1]ฟังก์ชันนี้ใช้ได้กับนาฬิกา HUAWEI WATCH 3 บางรุ่นเท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นอุปกรณ์และเวอร์ชันซอฟต์แวร์ที่รองรับคุณสมบัตินี้ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ HUAWEI โทร 1800010111

เปิดประสบการณ์ “ขั้นกว่า” ขยายโลกแห่งการวิดีโอคอลจาก HUAWEI nova 9 ไปสู่ HUAWEI Vision S เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ยกระดับประสบการณ์บันเทิงและไลฟ์สไตล์ให้ทุกครัวเรือน ให้คุยวิดีโอคอลแบบจอใหญ่เต็มตาด้วยความละเอียด 1080PบนHUAWEI Vision S สมาร์ทวิชันจออัจฉริยะใหญ่เต็มตาขนาด 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว พร้อมอินเทอร์เฟซโฉมใหม่กับHarmonyOSและกล้องMagnetic Camera ความละเอียด13 MP หมุนได้180 องศา ทำให้การพูดคุยผ่านกล้องลื่นไหล คมชัด โดยเชื่อมต่อกับผู้ใช้งาน HUAWEI nova 9 ได้ง่ายๆ ผ่านHUAWEIMeeTimeและยังสามารถแคสหน้าจอสมาร์ทโฟนขึ้นไปแสดงบนHUAWEI Vision S ได้ผ่าน OneHopProjection[1]เพียงแตะสมาร์ทโฟนลงบนไอคอน HUAWEI Share บนรีโมตคอนโทรลของ HUAWEI Vision Sก็มอบประสบการณ์การเชื่อมต่อภายในอีโคซิสเต็มได้อย่างลื่นไหล

[1]การแคสจอแบบ OneHop Projection รองรับการใช้งานกับหัวเว่ยสมาร์ทโฟนบางรุ่นที่มี NFC และใช้ EMUI9.1 ขึ้นไป โปรดอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ย

ทั้งหมดนี้ HUAWEI MateBook 14s วางจำหน่ายแล้ว กับราคาเริ่มต้นที่40,990บาทพิเศษสำหรับโปรโมชันพรีออเดอร์รับฟรี! หูฟังไร้สายระดับโปรฯHUAWEI FreeBuds Pro มูลค่า5,499บาทเมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่วันที่28ตุลาคม2564ถึง12พฤศจิกายน2564ทางเว็บไซต์HUAWEI Store รวมถึงหน้าร้านHUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการและเตรียมพบกับHUAWEI nova 9, HUAWEI WATCH GT 3 SeriesและHUAWEI Vision Sที่เตรียมเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็วๆ นี้แน่นอนนอกจากนี้พิเศษสุดสำหรับใครที่สนใจ HUAWEI Vision S สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคูปองส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท[1]ได้ก่อนใครผ่านทางเว็บไซต์ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ถึง 30 พฤศจิกายน 2564 และสามารถติดตามข่าวสารอัปเดตก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH

พิเศษสุด!HUAWEI Experience Store ฉลองครบรอบ 10 ปี มาพร้อมกับโปรโมชันสุดพิเศษมอบส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท สำหรับผลิตภัณฑ์อีกหลายรุ่นอย่าง HUAWEI MateBook D15 i5 (8 + 256GB) ราคา 18,990 บาทHUAWEI MateBook D15 i3(8 + 256GB) ราคา 15,990 บาท HUAWEI nova 8i (8 + 128GB) ราคา 8,990 บาท และ HUAWEI WATCH GT 2 Pro ราคา 7,990 บาท และยังมีโปรโมชันราคาพิเศษพร้อมของสมนาคุณอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ถึง 30 พฤศจิกายน 2564ที่หน้าร้านHUAWEI Experience Store ทุกสาขา โปรดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่

[1]เงื่อนไขและรายละเอียดเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนดและสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ยิ่งไปกว่านั้น หัวเว่ยยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับแฟนหัวเว่ยไปอีกขั้นกับแคมเปญHUAWEI Service Carnivalที่มาพร้อมแนวคิด “Always HUAWEI, Always new”ที่ผู้ใช้หัวเว่ยสามารถนำอุปกรณ์หัวเว่ยเครื่องเก่าไป “เปลี่ยนให้เหมือนใหม่” ได้ทั้งการเปลี่ยนแบตเตอรี่ในราคาเริ่มต้น 599 บาท[1] รับส่วนลดค่าอะไหล่และหน้าจอและฝาหลังสูงสุด 50%[2]ขยายระยะเวลาการรับประกันอุปกรณ์หัวเว่ย90วัน[3] อัปเกรดพื้นที่ความจำสูงสุดถึง 200 GB เริ่มต้นเพียง 9 บาท[4] รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ HUAWEI Care[5]และกดรับคูปองเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นของระลึก เป็นต้น โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ผ่านทาง HUAWEI Service Center ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2564 ถึง 30 ธันวาคม 2564สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่นี่

 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขการซื้อผลิตภัณฑ์หัวเว่ย

  1. ข้อเสนอพิเศษของ HUAWEI Vision Sที่นี่
  2. การพรีออร์เดอร์ HUAWEI MateBook 14s ที่นี/

——————————————————–

[1]สงวนสิทธิ์เฉพาะผลิตภัณฑ์บางรุ่น

[2]สงวนสิทธิ์เฉพาะผลิตภัณฑ์บางรุ่นราคาส่วนลดนี้เป็นราคาเฉพาะราคาอะไหล่เท่านั้นไม่รวมค่าบริการซ่อม

[3]สงวนสิทธิ์เฉพาะผลิตภัณฑ์บางรุ่น

[4]สามารถใช้ได้กับHUAWEI ID ที่ไม่เคยใช้สมัครใช้งานพื้นที่เก็บความจำ HUAWEI Mobile Cloud มาก่อนและสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ใช้งานHUAWEI IDที่ลงทะเบียนใช้งานในประเทศไทยเท่านั้น

[5]ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับHUAWEI Care ที่นี่

 

Related articles

รีวิว ASUS Zenbook 14 OLED (UM3402ZA) ดีไซน์ใหม่เน้นความเรียบหรู มาพร้อมกับชิป Intel 12th Gen มาตราฐาน Intel EVO

ASUS ขนทัพเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับชิป Intel 12th Gen บนสถาปัตยกรรม Alder Lake ใหม่ล่าสุดในเวลานี้มาหลากหลายรุ่นหลายซีรี่ย์ รายละเอียด...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022

นายอโณทัย เวทยากร (ซ้าย) รองประธานบริหาร ตลาดเกิดใหม่ภูมิภาคเอเชีย และกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ภูมิภาคเอเชียใต้ เดลล์ เทคโนโลยีส์ รับมอบรางวัล...

บราเดอร์มอบเงินบริจาคในโครงการ Brother Beat Cancer Run 2022 ช่วยผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนายพรภัค อุไพศิลป์สถาพร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการเงินและบริหาร บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล...