หัวเว่ยเปิดเกมรุกส่งสมาร์ทดีไวซ์หลายกลุ่มผลิตภัณฑ์เจาะตลาดไทย มุ่งตอบโจทย์คนยุคใหม่ในทุกสถานการณ์

ปลายปีนี้หัวเว่ยส่งสมาร์ทดีไวซ์ลงชิงพื้นที่ตลาดในประเทศไทยกันแบบคึกคักและครบครัน ซึ่งหลายคนอาจจะได้เห็นกันไปแล้วในงานเปิดตัวครั้งใหญ่อย่าง HUAWEI APAC Autumn Product Launch Eventที่เพิ่งผ่านมานี้ ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI nova 9, HUAWEI MateBook 14s, HUAWEI WATCH GT 3 Seriesและ HUAWEI Vision S นับได้ว่าประกาศเปิดเกมรุกเต็มตัวพร้อมชูจุดแข็งของแบรนด์ด้วยการมี “อีโคซิสเต็ม” ที่ทุกอุปกรณ์เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างครบวงจรตามกลยุทธ์ “ชีวิตเอไอไร้รอยต่อ” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดอัจฉริยะแห่งโลกอนาคต รองรับการใช้งานทุกสถานการณ์ลองมาดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละดีไวซ์ที่ปล่อยออกมามีทีเด็ดอะไร ที่ทำงานเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว และแน่นอนว่าทั้งเสริมศักยภาพด้านการทำงาน เติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมการดูแลสุขภาพที่ขาดไม่ได้ในยุคสมัยนี้

ยกระดับประสบการณ์การทำงานแบบไร้รอยต่อด้วย HUAWEI MateBook 14s พร้อมเป็นตัวช่วยสำคัญในการรังสรรค์ภาพถ่ายแบบเหนือระดับกับ HUAWEI nova 9

HUAWEI nova 9 ที่มาพร้อมระบบปฎิบัติการEMUI 12.0 ตอกย้ำการทำงานร่วมกันระหว่างดีไวซ์แบบ “ชีวิตเอไอไร้รอยต่อ”ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นDevice+ Smart Collaboration ที่จะสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นอย่างHUAWEI MateBook 14s ได้อย่างง่ายดายด้วยขุมพลังใหม่11thGen Intel® Core™ H-SeriesรับรองมาตรฐานการออกแบบเทคโนโลยีIntel® Evo™ Platform Certification[1]ที่โดยทั่วไปจะถูกใช้งานในพีซีสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ ทำให้ HUAWEI MateBook 14s มาพร้อมความสามารถในการทำงานหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน และมีหน้าจอทัชสกรีนแบบ HUAWEI FullView Display ที่คมชัดด้วยความละเอียดสูงถึง 2.5K จะตัดต่อวิดีโอและประชุมออนไลน์ไปพร้อมกันก็เห็นภาพคมชัดได้แบบไม่มีสะดุด รับรองถูกใจสาย VLOGเพราะผู้ใช้งานสามารถแชร์คลิปวีดีโอจาก HUAWEI nova 9ภาพคมชัดระดับ 4K ผ่าน Distributed File System ที่เปลี่ยน HUAWEI nova 9 ให้เป็นเสมือน USB ไดรฟ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลเมื่อเชื่อมต่อกับ HUAWEI MateBook14s หรือยังสามารถตัดต่อคลิปด้วยตัวเองได้ง่ายๆ แบบมืออาชีพผ่านแอปพลิเคชัน PetalClip ที่มีมาพร้อมใน HUAWEI nova 9 ได้เลย ตัดต่อเสร็จง่ายในชั่วพริบตาเดียว เท่านั้นยังไม่พอ HUAWEI MateBook14s ยังรองรับการใช้งานแอปพลิเคชันมือถือบนแล็ปท็อป ผ่านการใช้งาน HUAWEI Mobile App Engine ที่ผู้ใช้งานจะได้ทดลองใช้งานเวอร์ชันเบต้าบนแล็ปท็อปกับPC AppGallery เร็วๆ นี้

[1]เฉพาะรุ่น 11th Gen Intel® Core™ i7H RAM 16GB และ ROM 1TB

เอาใจสายสุขภาพมอนิเตอร์ร่างกายได้ตลอดวันด้วย HUAWEI WATCH GT 3 series ผ่านHUAWEI HealthในHUAWEI nova 9

เทรนด์ของการออกกำลังกายยังคงมาแรงไม่หยุดในยุคนี้ โดยล่าสุดหัวเว่ยได้เปิดตัวสมาร์ทวอทช์HUAWEI GT 3 series ที่มาพร้อมโหมดออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด ยกระดับการวิ่งอย่างมืออาชีพด้วยAI Running Coachและเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen 5.0+ ทำให้สามารถตรวจวัดค่าอัตราการเต้นของหัวใจตลอด24 ชั่วโมงและยังตรวจวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2)[1]ได้ด้วย ซึ่งหัวเว่ยก็จัดเต็มอำนวยความสะดวกให้สายสุขภาพ ได้มอนิเตอร์ระบบร่างกายของเราสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมฟีเจอร์ที่ครบครันมากยิ่งขึ้น ผ่าน HUAWEI Health ใน HUAWEI nova 9 ตัวช่วยตรวจวัดสุขภาพได้อย่างแม่นยำ[2]เพิ่มเติมมาทั้งการวิเคราะห์สุขภาพการนอน อุณหภูมิร่างกายในขณะนั้น ไปจนกระทั่งติดตามผลการออกกำลังกายในแต่ละวัน พร้อมให้คำแนะนำได้อย่างชาญฉลาด

[1]ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด หมายถึง ส่วนของฮีโมโกลบินที่อิ่มตัวด้วยออกซิเจนโดยเทียบกับฮีโมโกลบินทั้งหมดในเลือด ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น
[2]ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่เครื่องมือทางการแพทย์ ข้อมูลและผลการวัดมีไว้สําหรับอ้างอิงเท่านั้นและไม่สามารถใช้เป็นพื้นฐานสําหรับการวินิจฉัยและการรักษา

นอกจากด้านสุขภาพแล้ว HUAWEI WATCH GT 3 series ยังมาพร้อมลูกเล่นการเชื่อมต่อการถ่ายภาพกับ HUAWEI nova 9 ได้อย่างสะดวกสบาย โดยสามารถสั่งการกดชัตเตอร์ถ่ายภาพระยะไกลด้วยฟังก์ชัน Remote Shutter[1]จากในสมาร์ทวอทช์ เชื่อมต่อไปยังสมาร์ทโฟนเก็บภาพระดับโปรได้ได้ง่ายๆ จากข้อมือเรา

[1]ฟังก์ชันนี้ใช้ได้กับนาฬิกา HUAWEI WATCH 3 บางรุ่นเท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นอุปกรณ์และเวอร์ชันซอฟต์แวร์ที่รองรับคุณสมบัตินี้ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ HUAWEI โทร 1800010111

เปิดประสบการณ์ “ขั้นกว่า” ขยายโลกแห่งการวิดีโอคอลจาก HUAWEI nova 9 ไปสู่ HUAWEI Vision S เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ยกระดับประสบการณ์บันเทิงและไลฟ์สไตล์ให้ทุกครัวเรือน ให้คุยวิดีโอคอลแบบจอใหญ่เต็มตาด้วยความละเอียด 1080PบนHUAWEI Vision S สมาร์ทวิชันจออัจฉริยะใหญ่เต็มตาขนาด 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว พร้อมอินเทอร์เฟซโฉมใหม่กับHarmonyOSและกล้องMagnetic Camera ความละเอียด13 MP หมุนได้180 องศา ทำให้การพูดคุยผ่านกล้องลื่นไหล คมชัด โดยเชื่อมต่อกับผู้ใช้งาน HUAWEI nova 9 ได้ง่ายๆ ผ่านHUAWEIMeeTimeและยังสามารถแคสหน้าจอสมาร์ทโฟนขึ้นไปแสดงบนHUAWEI Vision S ได้ผ่าน OneHopProjection[1]เพียงแตะสมาร์ทโฟนลงบนไอคอน HUAWEI Share บนรีโมตคอนโทรลของ HUAWEI Vision Sก็มอบประสบการณ์การเชื่อมต่อภายในอีโคซิสเต็มได้อย่างลื่นไหล

[1]การแคสจอแบบ OneHop Projection รองรับการใช้งานกับหัวเว่ยสมาร์ทโฟนบางรุ่นที่มี NFC และใช้ EMUI9.1 ขึ้นไป โปรดอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ย

ทั้งหมดนี้ HUAWEI MateBook 14s วางจำหน่ายแล้ว กับราคาเริ่มต้นที่40,990บาทพิเศษสำหรับโปรโมชันพรีออเดอร์รับฟรี! หูฟังไร้สายระดับโปรฯHUAWEI FreeBuds Pro มูลค่า5,499บาทเมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่วันที่28ตุลาคม2564ถึง12พฤศจิกายน2564ทางเว็บไซต์HUAWEI Store รวมถึงหน้าร้านHUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการและเตรียมพบกับHUAWEI nova 9, HUAWEI WATCH GT 3 SeriesและHUAWEI Vision Sที่เตรียมเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็วๆ นี้แน่นอนนอกจากนี้พิเศษสุดสำหรับใครที่สนใจ HUAWEI Vision S สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคูปองส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท[1]ได้ก่อนใครผ่านทางเว็บไซต์ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ถึง 30 พฤศจิกายน 2564 และสามารถติดตามข่าวสารอัปเดตก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH

พิเศษสุด!HUAWEI Experience Store ฉลองครบรอบ 10 ปี มาพร้อมกับโปรโมชันสุดพิเศษมอบส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท สำหรับผลิตภัณฑ์อีกหลายรุ่นอย่าง HUAWEI MateBook D15 i5 (8 + 256GB) ราคา 18,990 บาทHUAWEI MateBook D15 i3(8 + 256GB) ราคา 15,990 บาท HUAWEI nova 8i (8 + 128GB) ราคา 8,990 บาท และ HUAWEI WATCH GT 2 Pro ราคา 7,990 บาท และยังมีโปรโมชันราคาพิเศษพร้อมของสมนาคุณอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ถึง 30 พฤศจิกายน 2564ที่หน้าร้านHUAWEI Experience Store ทุกสาขา โปรดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่

[1]เงื่อนไขและรายละเอียดเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนดและสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ยิ่งไปกว่านั้น หัวเว่ยยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับแฟนหัวเว่ยไปอีกขั้นกับแคมเปญHUAWEI Service Carnivalที่มาพร้อมแนวคิด “Always HUAWEI, Always new”ที่ผู้ใช้หัวเว่ยสามารถนำอุปกรณ์หัวเว่ยเครื่องเก่าไป “เปลี่ยนให้เหมือนใหม่” ได้ทั้งการเปลี่ยนแบตเตอรี่ในราคาเริ่มต้น 599 บาท[1] รับส่วนลดค่าอะไหล่และหน้าจอและฝาหลังสูงสุด 50%[2]ขยายระยะเวลาการรับประกันอุปกรณ์หัวเว่ย90วัน[3] อัปเกรดพื้นที่ความจำสูงสุดถึง 200 GB เริ่มต้นเพียง 9 บาท[4] รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ HUAWEI Care[5]และกดรับคูปองเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นของระลึก เป็นต้น โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ผ่านทาง HUAWEI Service Center ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2564 ถึง 30 ธันวาคม 2564สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่นี่

 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขการซื้อผลิตภัณฑ์หัวเว่ย

  1. ข้อเสนอพิเศษของ HUAWEI Vision Sที่นี่
  2. การพรีออร์เดอร์ HUAWEI MateBook 14s ที่นี/

——————————————————–

[1]สงวนสิทธิ์เฉพาะผลิตภัณฑ์บางรุ่น

[2]สงวนสิทธิ์เฉพาะผลิตภัณฑ์บางรุ่นราคาส่วนลดนี้เป็นราคาเฉพาะราคาอะไหล่เท่านั้นไม่รวมค่าบริการซ่อม

[3]สงวนสิทธิ์เฉพาะผลิตภัณฑ์บางรุ่น

[4]สามารถใช้ได้กับHUAWEI ID ที่ไม่เคยใช้สมัครใช้งานพื้นที่เก็บความจำ HUAWEI Mobile Cloud มาก่อนและสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ใช้งานHUAWEI IDที่ลงทะเบียนใช้งานในประเทศไทยเท่านั้น

[5]ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับHUAWEI Care ที่นี่

 

Related articles

BOE เปิดตัว จอมอนิเตอร์โน้ตบุ๊ก Refresh rate 600 Hz ตัวแรกของโลก !!

BOE Technology แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และพาเนลจอจากประเทศ เมื่อสัปดาห์ก่อนได้ประกาศเปิดตัวจอมอนิเตอร์ที่สามารถแสดงผลภาพด้วยอัตรารีเฟรช (Refresh rate) สูงถึง 600 Hz...

รีวิว ASUS Vivobook S 14X OLED (S5402ZA-M9501WS) คมชัดกับหน้าจอ 14.5″ OLED 2.8K refresh rate 120Hz

ASUS Vivobook S 14X OLED (S5402ZA-M9501WS) ถือว่าเพิ่มประสิทธิภาพหรือการอัพเกรดของ Vivobook Series...

ส่องไลฟ์สไตล์ของคอนเทนต์ครีเอเตอร์แนวหน้าของเมืองไทย ร่วม #สวัสดีวันจำ เปลี่ยนวันธรรมดาให้น่าจดจำไปกับ HONOR 70

หลังจากที่ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก และบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเท็มชั้นนำของเมืองไทย ได้จัดกิจกรรม “#สวัสดีวันจำ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า