สรุปมาให้แล้ว!HUAWEI FreeBuds 4 และHUAWEI WATCH 3Series ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างไร

0

สดๆ ร้อนๆ หลังหัวเว่ยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังไร้สายแบบOpen-fit คุณภาพเสียงดีที่มากับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนอัจฉริยะ HUAWEI WATCH 3Series สมาร์ทวอทช์ที่สามารถโทรเข้า-ออกผ่าน eSIM ได้รุ่นแรกของหัวเว่ยรวมถึงยังมีการเซอร์ไพรส์เผยโฉม HUAWEI nova 8i สมาร์ทโฟนขวัญใจคนรักการถ่ายภาพเราเลยขอมาสรุปแบบเน้นๆว่าสมาร์ทดีไวซ์เหล่านี้จะใช้งานร่วมกันแบบจัดเต็มได้อย่างไร ให้ทุกคนได้ลองไปอัปเกรดชีวิตกันแบบสมาร์ทและสะดวกสบายสุดๆ!

ดูแลชีวิตให้ปลอดภัยโดยอาศัยเทคโนโลยีเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวที่ชาญฉลาด

นวัตกรรมคือสิ่งที่เข้ามาตอบโจทย์การดูแลความปลอดภัยในชีวิตประจำวันด้วยตัวเอง เทคโนโลยีล้ำยุคของหัวเว่ยพร้อมช่วยเหลือคุณให้ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท ไม่ว่าระหว่างการสัญจร หรือยามเกิดเหตุไม่คาดฝัน

 • HUAWEI FreeBuds 4 สามารถควบคุมการเปิด/ปิดโหมดตัดเสียงรบกวน ANC 2.0 ได้ง่ายๆ เพียงแตะก้านหูฟังค้างไว้ แนะนำว่าให้ปิดไว้ระหว่างเดินทางเพื่อรับรู้เสียงรถที่ใกล้เข้ามา หรือสัญญาณต่างๆ ได้อย่างชัดเจน เมื่อต้องการสมาธิ ค่อยแตะค้างอีกครั้งเพื่อเปิดโหมดตัดเสียงรบกวน
 • หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน จู่ๆ เป็นลมล้มพับไปเสียอย่างนั้น HUAWEI WATCH 3 Seriesจะสามารถตรวจจับการหกล้มอัตโนมัติ1 หากล้มไป 1 นาทีแล้วไม่มีการตอบสนอง จะมีข้อความถามว่าต้องการขอความช่วยเหลือฉุกเฉินหรือไม่ โดยผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานฟีเจอร์นี้ได้ผ่าน HUAWEI Health แอปพลิเคชันที่มีมาพร้อมกับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยรวมถึง HUAWEI nova 8i และสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการอื่นๆ ก็สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งเพื่อเชื่อมต่อนาฬิกาได้เช่นกัน ข้อนี้นอกจากจะเหมาะกับผู้สูงวัยแล้ว ยังเหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อาศัยอยู่คนเดียวกันเป็นส่วนมาก โดยสามารถตั้งค่าเบอร์โทรศัพท์เพื่อขอความช่วยเหลือฉุกเฉินไปยังคนที่เราไว้ใจได้

ยกระดับไลฟ์สไตล์อัจฉริยะฟังเพลง ออกกำลังกาย เล่มเกมได้อย่างมีสีสันและสนุกสนานยิ่งขึ้น

สะดวกสบายไร้รอยต่อกับการฟังเพลง ฟังพอดแคสต์ หรือรับฟังคอนเทนต์เสียงต่างๆ ระหว่างทำสารพัดกิจกรรมประจำวัน ไม่ว่าจะทำอาหาร ทำความสะอาดบ้าน ออกกำลังกาย อ่านหนังสือ เล่มเกม หรือว่ารดน้ำต้นไม้

 • เพียงเชื่อมต่อหูฟังHUAWEI FreeBuds 4 เข้ากับสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH 3 Seriesก็สามารถรับฟังเสียงเพลงคุณภาพระดับHi-Res จากไดนามิกไดรเวอร์ขนาดใหญ่3มม. ที่ตอบสนองต่อย่านความถี่สูงสุด 40 kHz เพลิดเพลินได้ทั้งวันโดยไม่ต้องพะวงว่าสายหูฟังจะรั้ง หรือการเชื่อมต่อจะหลุด
 • HUAWEI FreeBuds 4 รองรับการเชื่อมต่อพร้อมกัน 2อุปกรณ์ สามารถควบคุมเพลงผ่านหูฟังด้วยการแตะ2ครั้งเพื่อเล่น/หยุดเพลงชั่วคราว, แตะค้างเพื่อเปิด/ปิดโหมดANC, สไลด์ขึ้น/ลงเพื่อปรับระดับเสียง แถมยังสามารถตั้งค่าคำสั่งการใช้งานตามความคุ้นเคยของเราได้อย่างอิสระผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI AI Life
 • สำหรับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.0 ขึ้นไปอย่าง HUAWEI nova 8iเพียงเปิดฝาเคสชาร์จของหูฟัง HUAWEI FreeBuds 4ไว้ก็จะมีหน้าต่าง Pop-up ปรากฏเพื่อให้ยืนยันการเชื่อมต่อทันทีส่วนสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการอื่นก็ไม่ต้องกังวลเพราะหลังเชื่อมต่อครั้งแรกผ่าน Bluetooth 5.2ไว้แล้ว ต่อไปหูฟัง HUAWEI FreeBuds 4ก็จะเชื่อมต่ออัตโนมัติทุกครั้งที่หยิบใช้ ไม่ว่าจะจับคู่ไวกับสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทแกดเจ็ตระบบปฏิบัติการAndroid, iOS หรือWindows
 • หากมีสายเรียกเข้าก็สามารถรับสายผ่านHUAWEI WATCH3 Seriesได้โดยไม่ต้องผละไปหาสมาร์ทโฟน เพราะนาฬิการองรับ eSIM ที่ระบบเดียวกับสมาร์ทโฟนของคุณหรือจะเลือกแตะ 2 ครั้งที่หูฟัง HUAWEI FreeBuds 4 เพื่อรับสาย/วางสายก็ได้ โดยเจ้าหูฟังก็จะฉลาดพอที่จะสลับมาฟังเสียงคุยสายแทนการฟังเพลงได้อัตโนมัติ
 • สุดท้ายหากอยากผ่อนคลายด้วยการเล่นเกม หูฟังเพื่อนซี้คู่เดิมก็สามารถใช้เล่นเกมได้ไม่ว่าจะบน HUAWEI nova 8i เอง หรืออุปกรณ์อื่นที่ใช้ระบบAndroid, iOS หรือ Windows โดยจะสนุกกับเกมด้วยเสียงจัดเต็มด้วยLow Latency Gaming Mode ความหน่วงต่ำกว่า 150มิลลิวินาที เล่นเกมไหนก็ไม่เสียอรรถรส

ยกระดับการทำงานอัจฉริยะด้วยไอเทมคู่ใจอย่างชาญฉลาดไม่พลาดเนื้อหาประชุมหรือเรียนออนไลน์

หากเคยประสบปัญหาเวลาประชุมที่บ้านแล้วเพื่อนร่วมงานได้ยินเสียงเราไม่ชัด หรือเรียนที่บ้านแล้วจดเลกเชอร์ไม่ทัน จะรีรันก็ไม่ได้ขอแนะนำให้ลองวิธีต่อไปนี้ดู!

 • ประชุมโดยใช้ไมโครโฟนที่ติดตั้งมาให้ในHUAWEI FreeBuds4 เนื่องจากมีไมโครโฟน3ตัวเพื่อรับเสียงและตัดเสียงรบกวนรอบข้างระหว่างใช้งาน ดังนั้นจึงสามารถถ่ายทอดเสียงของเราเข้าไปใน Conference Call ได้ด้วยคุณภาพเสียงการคุยโทรศัพท์สูงสุดที่ 32 kHzคราวนี้จะประชุมผ่านแล็ปท็อปหรือประชุมผ่านสมาร์ทโฟนอย่าง HUAWEI nova 8i ก็ลื่นไหลไม่สะดุด
 • ใครที่ต้องการอัดเสียงConference Callหรือเสียงอาจารย์เลกเชอร์ไว้สำหรับใช้ภายหลังก็อาจจะใช้วิธีคอลแบบเปิดลำโพง แล้วใช้ HUAWEI WATCH 3 หรือ HUAWEI WATCH 3 Pro ที่ใส่อยู่กดอัดเสียงได้เลยโดยตรงจากตัวสมาร์ทวอทช์โดยไม่ต้องห่วงว่าจะหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาไม่ทัน

ฟีเจอร์เหล่านี้ไม่ได้มีประโยชน์แค่ตอนทำงานหรือเรียนที่บ้านเท่านั้น แต่เมื่อสถานการณ์กลับมาปกติสามารถไปนั่งทำงานสวยๆ ตามร้านคาเฟ่หรือ co-working space ได้แล้ว ยังสามารถหยิบหูฟังขึ้นมาใส่ประชุมได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียบสายส่วนนักเรียนนักศึกษาก็อัดเสียงเลกเชอร์ในห้องเรียนได้โดยไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาบนโต๊ะรับรองว่าจะติดใจกับความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตแบบไฮเทคให้สมเป็นคนยุคดิจิทัล

ชีวิตอัจฉริยะที่สะดวกสบายและให้ความอุ่นใจแบบนี้ต้องลองสัมผัสด้วยตนเองถึงจะรู้ว่า เมื่อมีเทคโนโลยีเข้ามาเป็นผู้ช่วยส่วนตัว ชีวิตประจำวันของเราที่อาจจะราบรื่นอยู่แล้ว ยังสามารถจัดการกิจวัตรต่างๆ ได้ราบรื่นและสะดวกขึ้นได้อีกเพียงใด

หากใครสนใจสามารถเปิดโลก “ชีวิตเอไอไร้รอยต่อ” กับสมาร์ทดีไวซ์ใหม่ของหัวเว่ยด้วยตัวเองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ พิเศษสุดๆ กับช่วง Pre-order ระหว่างวันที่14กรกฎาคม2564ถึง22กรกฎาคม2564เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • HUAWEI FreeBuds 4พิเศษราคา4,499บาท(จากราคาปกติ 5,999 บาท)มีให้เลือกทั้งสีเงินSilver Frost และสีขาวCeramic Whiteพร้อมรับฟรีบริการHUAWEI Music VIP นาน3เดือนรวมมูลค่า 387 บาท

 • HUAWEI WATCH 3 Seriesมีให้เลือก 2 รุ่นคือ HUAWEI WATCH 3Active Edition ดีไซน์สปอร์ตราคา 12,990บาท กับ Classic Edition หน้าปัดสเตนเลสสตีล สายหนัง ราคา 14,490บาท และอีกรุ่นคือ HUAWEI WATCH 3 Pro Classic Edition ดีไซน์กรอบไทเทเนียมและสายหนังราคา 21,990บาทพร้อมฟรี HUAWEI Steel Strap และบริการHUAWEI Music VIP นาน3เดือนรวมมูลค่า 10,377 บาท

 • HUAWEI nova 8iมาในราคา9,990บาท มีให้เลือก 2สีได้แก่Moonlight SilverและStarry Blackพร้อมรับฟรี HUAWEI Travel Gift Box, HUAWEI Mini Speaker และ HUAWEI Band 4e รวมมูลค่า 3,579 บาท

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ ที่นี่ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HUAWEI Online Store, Shopee, Lazada และ JD Central

###

1 ฟีเจอร์นี้จะไม่ได้ถูกตั้งค่าใช้งานตั้งแต่เริ่มใช้งาน และต้องทำการตั้งค่าใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health เท่านั้นHUAWEI WATCH 3และ HUAWEI WATCH 3 Pro ไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆแต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

микрозайм без залога zaymi-bistro.ru деньги онлайн займ на банковскую карту