HUAWEI Vision S ชู Magnetic Camera 13MP นวัตกรรมสุดล้ำ ดูแลคนที่คุณรักพร้อมความรู้สึกใกล้ชิดยิ่งกว่าที่เคย ผ่าน MeeTime Video Call คมชัดระดับ HD

อีกหนึ่งปีกำลังจะผ่านไป เข้าสู่ช่วงเวลาที่เพื่อนๆ คนรักและสมาชิกครอบครัวรอคอยที่จะได้อยู่ร่วมกันอย่างใกล้ชิดและอบอุ่นจึงเป็นที่น่ายินดีที่ทุกวันนี้เรามีเทคโนโลยีอันชาญฉลาดมาช่วยให้ทุกๆคนสามารถพบปะ พูดคุย แฮงก์เอาท์ หรือใช้เวลาอันมีค่าร่วมกันได้แบบชัดๆทั้งภาพและเสียงจนรู้สึกเหมือนอยู่ด้วยกัน กับ Beyond TV จากหัวเว่ยที่เพิ่งเปิดตัวไปในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อเร็วๆ นี้  HUAWEI Vision S ดีไวซ์อัจฉริยะที่รังสรรค์มาเพื่อปิดประตูหนีความห่างไกลด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยมากมายซึ่งอัดแน่นอยู่ในสมาร์ทวิชั่นที่จะมาพลิกโฉมที่อยู่อาศัยธรรมดาให้กลายเป็นศูนย์กลางของการสร้างเสริมความสัมพันธ์ให้แน่บแน่นยิ่งกว่าที่เคยมีมา

แชร์โมเมนต์ดีๆในชีวิต เพิ่มความรู้สึกใกล้ชิดด้วยภาพสุดคมชัด

ในยุคปัจจุบันที่ระยะทางไม่ใช่อุปสรรคต่อการติดต่อสื่อสารหรือเจอหน้ากันได้บนโลกออนไลน์ เราสามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้งานวิดีโอคอลแบบเหนือระดับได้กับ HUAWEI Vision S ที่มาพร้อมกับ MeeTime Video Call และกล้อง Magnetic Camera ความละเอียด 13MP ที่ปรับขึ้นลงได้ถึง 180° ให้ผู้ใช้งานตื่นตาตื่นใจไปกับภาพคมชัด 1920 x 1080 ช่วยให้เพื่อนหรือคนในครอบครัวพูดคุยและแบ่งปันเรื่องราวดีๆให้กันและกันได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ตามแนวคิด Seamless AI Life ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยด้วยประสิทธิภาพการใช้งานข้ามดีไวซ์ที่สามารถถ่ายโอนการสนทนาจากสมาร์ทโฟนขึ้นไปบนหน้าจอของสมาร์ทวิชั่นได้ในอึดใจเดียวผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Vision ซึ่งนอกจากจะรองรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยที่รองรับ EMUI 10.0 ขึ้นไปแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบ Android เวอร์ชัน 8.0 ขึ้นไปที่ติดตั้งแอปพลิเคชัน HUAWEI Vision ได้สัมผัสประสบการณ์การวิดีโอคอลแบบล้ำๆ แบบนี้ได้เช่นกัน

ถ้าหากวิดีโอคอลกันแล้วยังไม่หายคิดถึง ก็สามารถถ่ายภาพที่คมชัดเก็บไว้ได้ง่ายๆแบบไม่มีใครตกเฟรม ผ่านฟีเจอร์ Home Cameraที่มาพร้อมกับกรอบถ่ายภาพสุดน่ารักหลายลวดลายช่วยเติมสีสันและความสนุกให้กับการถ่ายภาพ และยังสามารถแชร์ไฟล์ ทั้งภาพถ่าย วิดีโอ เพลง และเอกสารต่างๆ ระหว่างสมาร์ทโฟนกับสมาร์ทวิชั่นได้ง่ายสุดๆ ผ่านฟังก์ชัน HUAWEI Share ให้ทุกคนได้บันทึกโมเมนต์แห่งความสุขไว้ในทุกๆ ดีไวซ์กลับมาดูเมื่อไหร่ก็มีแต่รอยยิ้มหรือใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาวิดีโอคอลกันพร้อมกันหลายๆคนจากต่างสถานที่เพื่อเพิ่มความคึกคักและกระชับความสัมพันธ์ก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอย่าง Zoom มาใช้งานบน HUAWEI Vision S
ได้ผ่าน Petal Search

Beyond TV เป็นได้ทั้งเพื่อนเรียนและเพื่อนเล่นสำหรับเด็กๆ

ครอบครัวไหนที่มีเด็กวัยเรียนก็สามารถใช้ประโยชน์จาก HUAWEI Vision S เพื่อการเรียนออนไลน์ได้ แค่มีแอปพลิเคชันดีๆ อย่าง NokAcademy โรงเรียนออนไลน์ซึ่งเป็นแหล่งรวมคอนเทนต์เพื่อการศึกษามากมายไม่ว่าจะเป็นวิชาคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย หรือชีววิทยา ก็มีวิดีโอมากกว่า 2,000 คลิป ครอบคลุมเนื้อหาของระดับประถมศึกษาปีที่ 5 จนถึงระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ให้คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกมาให้ลูกๆ ได้เรียนรู้กันบนหน้าจอขนาดใหญ่เต็มตาแล้วค่อยใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตตอบคำถามของคุณครูไปพร้อมๆ กันและเมื่อสมาร์ทวิชั่นมาพร้อมกับค่ารีเฟรชที่สูงถึง 120Hz ช่วยให้เด็กๆเรียนรู้และเพลิดเพลินไปกับภาพที่ลื่นไหลและสีสันที่สดใสมีชีวิตชีวากับหน้าจอที่รองรับช่วงสี DCI-P3 สูงถึง 92% โดยที่คุณพ่อคุณแม่สามารถรักษาระยะห่างระหว่างจอกับลูกๆ ได้มากขึ้นแถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องผลกระทบต่อดวงตาของลูกๆเมื่อต้องเรียนออนไลน์เป็นเวลานานๆ เพราะสมาร์ทวิชั่นมาพร้อมกับโหมดถนอมดวงตาที่ช่วยลดความเสี่ยงสายตาสั้นพร้อมด้วยเทคโนโลยีช่วยลดแสงสีฟ้าและการกระพริบของภาพซึ่งรับรองโดย TÜV Rheinland โดยแอปพลิเคชัน NokAcademy ขวัญใจเด็กๆ พร้อมให้ดาวน์โหลดใช้งานผ่าน HUAWEI AppGallery ได้ในช่วงปลายเดือนธันวาคม 2564 เป็นต้นไป

ปรึกษาแพทย์แบบอุ่นใจ สุขภาพดีปลอดภัยด้วย Home Healthcare

ถ้าหากรู้สึกป่วย ไม่สบายขณะอยู่บ้าน หาหมอออนไลน์ได้ง่ายๆ กับระบบอัจฉริยะ Home Healthcare บนจอ HUAWEI Vision S สัมผัสความสะดวกสบายในการพบแพทย์ที่ให้คุณเลือกวิดีโอคอลกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้มากกว่า 300 คน จากกว่า 20 สาขา ผ่านแอปพลิเคชัน True HEALTH พบทางเลือกใหม่ที่แม้อยู่ไกลก็ปรึกษาปัญหาสุขภาพกายและใจกับแพทย์ได้อย่างใกล้ชิด ผ่านความคมชัดในทุกรายละเอียด และระบบเสียงสมจริง ด้วยหน้าจอของ Beyond TV ที่มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 94% พร้อมเทคโนโลยีเสียงจาก HUAWEI Sound รออีกไม่นาน แอปพลิเคชัน True HEALTH จะพร้อมให้ใช้งานบนจอ HUAWEI Vision S โดยสามารถดาวน์โหลดผ่าน HUAWEI AppGallery ได้ในช่วงเดือนมีนาคม 2565 เป็นต้นไป

มาร่วมฉลองเปิดตัว Beyond TV ด้วยกิจกรรม Call A Vision กับ ไมค์ – ภัทรเดช!

เพื่อฉลองการเปิดตัว HUAWEI Vision S อย่างเป็นทางการในประเทศไทย หัวเว่ยจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนๆ และลูกค้า ได้วิดีโอคอลกันแบบชัดๆ กับ ไมค์ – ภัทรเดช สงวนความดี ผ่าน MeeTime กับกิจกรรม Call A Vision ที่ร้าน HUAWEI Experience Store สาขาสยามพารากอน ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป โดยผู้ร่วมงานจะได้ร่วมกิจกรรมกับหนุ่ม ไมค์ – ภัทรเดช พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษในงาน
ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง Line Official Account

โปรสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะช่วงเปิดตัว!

นอกจากนี้ยังจัดเต็มความพิเศษอีกหนึ่งต่อกับดีลส่งความสุขให้คนที่อยู่ไกลได้รู้สึกใกล้กันมากขึ้นกับ Beyond TV รุ่นแรกของประเทศไทย ด้วยข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟในช่วง Pre-order เมื่อสั่งจอง HUAWEI Vision S รุ่น 55 นิ้ว ราคา 22,990 บาท และรุ่น 65 นิ้ว ราคา 29,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 – 18 ธันวาคม 2564 ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น
รับไปเลยแบบจุใจกับของสมนาคุณสุดคุ้มมูลค่าสูงสุด 11,480 บาท* ได้แก่ กล่องรับสัญญาณ True ID Box และ HUAWEI MatePad 4 GB + 64 GB โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ HUAWEI Store หรือผ่านช่องทางของตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง JD Central, Shopee และ LAZADA

ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถซื้อผลิตภัณ์ได้อย่างอุ่นใจกับการรับประกัน 2 ปี และสะดวกสบายกับ Onsite Service ที่ครอบคลุมทั้งบริการจัดส่งและบริการซ่อมแซมนอกสถานที่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

*สำหรับรุ่น 65 นิ้ว

Related articles

ป้องกันไฟล์จาก Ransomware ฟรี ! ด้วย Windows Defender

Ransomware หรือไวรัสขโมยไฟล์เรียกค่าไถ่ อาจเคยทำให้ใครหลาย ๆ คนปวดหัวไม่น้อย วันนี้แอดเลยขอนำเสนอวิธีการป้องกันไวรัสขโมยไฟล์เบื้องต้น โดยใช้ฟีเจอร์ใน Windows Defender...

วิธีตั้งค่าไบออส แก้ปัญหา Intel Gen 13 และ Gen 14 ทำเกมแครช/เล่นไม่ได้

สำหรับใครที่มีปัญหาเกมแครช, คอมดับตอนเล่นเกม หรือเกมเปิดไม่ได้พร้อมแจ้งแรมการ์ดจอไม่พอ "Out of video memory" ซึ่งเกิดในคนที่ใช้ซีพียู Intel...

หลุด!! ผลทดสอบ AMD Strix Halo มาพร้อม iGPU ใหญ่มาก 40 CUs แรงใกล้เคียง RTX 4060-4070 Mobile

หากใครได้ตามข่าวสารซีพียูน่าจะเคยได้ยินเรื่อง AMD Ryzen ตัวหนึ่งที่ใช้โค้ดเนม Strix Halo ซึ่งมาพร้อมชิปกราฟิกออนบอร์ด หรือ iGPU...

realme เสริมทัพ Portrait Master! เตรียมนำเข้ารุ่นเล็กสเปกคุ้ม ทั้ง “realme 12 5G” และ “realme 12X 5G” กับ Lossless 3X Zoom รุ่นแรกในระดับราคาเดียวกันพร้อมรองรับ 5G ในราคาหลักพัน

กรุงเทพฯ 18 เมษายน 2567 – หลังสร้างปรากฏการณ์The New Portrait Masterที่มาพร้อมแคมเปญกิจกรรมการถ่ายภาพสุดปังแห่งปี Make It Real!สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการสมาร์ตโฟนเมืองไทยไปตามคาด...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า