ให้คุณรักษ์โลกในแบบที่เป็นคุณกับ Lenovo Yoga 6 ที่สุดแห่งความลงตัวระหว่างการทำงานและความบันเทิง

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย –เลอโนโวเปิดตัว LenovoYoga 6 แล็ปท็อปขนาดหน้าจอ 13 ที่มาพร้อมจุดเด่นการออกแบบที่มุ่งเน้นความยั่งยืนโดยผลิตขึ้นจากวัสดุรีไซเคิลส่งเสริมความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกทั้งยังรองรับความหลากหลายในการใช้งานรวมถึงการพกพาที่สะดวกภายใต้รูปลักษณ์เรียบหรูระดับพรีเมี่ยม ตอบรับการทำงานและความบันเทิงแห่งยุคดิจิทัลสานต่อวิสัยทัศน์ ‘smarter tech for all’ ของเลอโนโว

การออกแบบ เทคโนโลยี แฟชั่น และค่านิยม แน่นอนว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย ในปัจจุบันประเด็นเรื่องสิ่งแวดล้อมกำลังเป็นที่พูดถึงมากขึ้นในสังคม ผู้คนเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการรักษาสิ่งแวดล้อม เช่นเดียวกับเลอโนโวที่มีความมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมผ่านนวัตกรรม และเทคโนโลยี อย่างแล็ปท็อปสไตล์คอนเวิร์ททิเบิลอย่าง Lenovo Yoga 6 รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลที่ทรงพลังอย่าง AMD Ryzen™ 5000 Series Mobile Processors ก็เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตประจำวันของพวกเราทุกคน โดยมีเป้าหมายในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อม

แสดงออกถึงจุดยืนของคุณด้านสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนด้วยแล็ปท็อปแบบ 2-อิน-1 อย่าง Lenovo Yoga 6 ที่มาพร้อมเฉดสีเขียว Dark Teal ชิ้นส่วนฝาพับเครื่องที่ใช้วัสดุหุ้มผ้าที่ทำมาจากพลาสติกรีไซเคิล 50 เปอร์เซ็นต์ พร้อมทั้งเคลือบสารกันรอยเปื้อน(Stain-resistant) เพื่อยกระดับการใช้งานให้ยาวนานขึ้นนอกจากนี้ 30 เปอร์เซ็นต์ของอะแดปเตอร์ชาร์จแบตเตอรี่ของ Lenovo Yoga 6 ยังถูกผลิตขึ้นจากพลาสติกรีไซเคิล อีกทั้งตังวเครื่องยังปราศจากสารที่ไม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเช่น สารปรอท สารหนู และสารหน่วงการติดไฟ (BFR) อีกทั้งยังได้รับการรับรองจาก ENERGY STAR®และ EPEAT Silver™ ว่าประหยัดพลังงานและผ่านมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

25 เปอร์เซ็นต์ของเซลล์แบตเตอรี่ของ Lenovo Yoga 6 ถูกผลิตขึ้นโดยพลาสติกใช้แล้ว (Post-consumption plastic) อีกทั้งกล่องแพ็คเกจจิ้งของเครื่องก็ยังมีความ “เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” โดยเลอโนโวได้ใช้กระดาษจากพื้นที่ป่าที่ได้รับการรับรองจาก FSC®ว่ามีการดูแลจัดการแบบยั่งยืนอีกทั้งชิ้นส่วนกันกระแทกภายในกล่องกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ล้วนทำมาจากพลาสติกรีไซเคิล

ไม่เพียงแต่ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมที่เป็นจุดเด่นของ Lenovo Yoga 6  เลอโนโวได้ออกแบบให้ แล็ปท็อปรุ่นนี้คงประสิทธิภาพในการใช้งานผ่านโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 7 5700U อันทรงพลังและกราฟิก AMD Radeon™ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้ที่ลื่นไหลผ่านคอร์ที่แรงถึง 8 คอร์ พร้อมกับWindows 11 ที่ทันสมัย ​​ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ต่อเนื่องยาวนาน1 พร้อมการชาร์จแบบRapid Charge Boost2

Lenovo Yoga 6 ยังถูกออกแบบมาเพื่อการพกพาที่สะดวกและให้ความบันเทิงระดับพรีเมียผ่านหน้าจอสัมผัสแบบFull HD ขนาด 13 นิ้ว ให้สัดส่วนมุมมองแบบ16:10 เพื่อคุณภาพของภาพที่คมชัดและเทคโนโลยีภาพจากDolby Vision ลำโพงด้านหน้าสองตัวจาก DolbyAtmos เพื่อประสบการณ์เสียงที่น่าทึ่งเต็มอรรถรส นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังมาพร้อมพอร์ต I/O ที่มากกว่ารุ่นที่เคยมีมาและปากกาเสริม Lenovo Digital Pen สำหรับใช้กับแล็ปท็อป

ราคาและการวางจำหน่าย

  • แล็ปท็อป Lenovo Yoga 6 (ขนาด 13 นิ้ว, 7) พร้อมโปรเซสเซอร์ with AMD Ryzen™ 7-5700U processor/ 16GB LPDDR4/ 512GB SSD ราคา34,990 บาท
  • แล็ปท็อป Lenovo Yoga 6 (ขนาด 13 นิ้ว, 7) พร้อม AMD Ryzen™ 5-5500U processor/ 16GB LPDDR5/ 512GB SSD ราคา 31,990 บาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ www.facebook.com/LenovoTHหรือwww.lenovo.com/th/th/yoga

1อายุการใช้งานแบตเตอรี่ทั้งหมดเป็นค่าโดยประมาณและอิงตามวิธีการทดสอบสองวิธี รวมถึงเกณฑ์มาตรฐานอายุการใช้งานแบตเตอรี่ MobileMark® 2018 และการเล่นวิดีโอ 1080p อย่างต่อเนื่องภายใต้การอัปเดตล่าสุดของ Windows 10 ขึ้นไป (ด้วยความสว่าง 150 nits และระดับเสียง default) อายุการใช้งานแบตเตอรี่จริงจะแตกต่างกันไปและขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น การกำหนดค่าและการใช้งานผลิตภัณฑ์ การใช้ซอฟต์แวร์ ฟังก์ชันไร้สาย การตั้งค่าการจัดการพลังงาน และความสว่างของหน้าจอ ความจุสูงสุดของแบตเตอรี่จะลดลงตามเวลาและการใช้งาน

2สำหรับ Rapid Charge Boost ให้ชาร์จเป็นเวลา 15 นาทีในโหมดสแตนด์บายหรือขณะปิดเครื่องซึ่งจะสามารถใช้เล่นวิดีโอได้นานถึงสองชั่วโมงโดยอิงจากผลการทดสอบโดยใช้การเล่นวิดีโอ 1080p แบบต่อเนื่องภายใต้การอัปเดตล่าสุดของ Windows 10 ขึ้นไป (พร้อมความสว่าง 150 nits และระดับเสียง default) อายุการใช้งานแบตเตอรี่จริงจะแตกต่างกันไปและขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น การกำหนดค่าและการใช้งานผลิตภัณฑ์ การใช้ซอฟต์แวร์ ฟังก์ชันไร้สาย การตั้งค่าการจัดการพลังงาน และความสว่างของหน้าจอ ความจุสูงสุดของแบตเตอรี่จะลดลงตามเวลาและการใช้งาน โดยต้องใช้อะแดปเตอร์ที่มากับเครื่อง

Related articles

ราคาการ์ดจอในตลาดควรเป็นอย่างไร? มาดูบทวิเคราะห์ราคาจาก 3DCenter

หลังจากการล่มสลายของราคาคริปโต ส่งผลให้ราคาการ์ดจอลดลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทาง 3DCenter นำเสนอราคา "ที่ควรเป็น" เทียบกับประสิทธิภาพ เรามาดูกันว่าการ์ดจอในตลาดควรมีราคาเท่าไรจึงจะเหมาะสม https://twitter.com/Zed__Wang/status/1541046054904541184?t=Hxm78jh4-qTbZJ9dg5GUAQ&s=19 เรื่องนี้เริ่มต้นจากการที่ NVIDIA...

รีวิว TCL 30SE กล้อง 50 ล้านพิกเซล ใช้งานได้ยาวนานกับแบตเตอรี่ 5000mAh

TCL 30series เปิดตัวมาพร้อมกันทั้งหมด 3 รุ่น และรุ่นที่ผมรีวิวคือรุ่นน้องสุด TCL 30SE สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่ราคาเข้าถึงง่าย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า