PR: Advice เปิดกลยุทธ์ Advice Mega Campaign เพิ่มโอกาสส่งต่อเทคโนโลยีที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ประเดิมปูพรมจัดงาน Advice IT Expo ทั่วประเทศ

 

6 มีนาคม 2567 – บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด (มหาชน) เปิดแผนปี 2567 ตั้งเป้าเติบโตขึ้น 10% ต่อยอดความสำเร็จจากปีที่ผ่านมาที่ภาพรวมการดำเนินธุรกิจอยู่ในทิศทางบวก กางแผนขับเคลื่อนกลยุทธ์การตลาดปี 2567 ผ่าน “Advice Mega Campaign” ตอบรับความสำเร็จจากการระดมทุนไอพีโอ พร้อมยกระดับงาน Advice IT Expo ใช้ความได้เปรียบทั้งออฟไลน์และออนไลน์ลดช่องว่างทางเทคโนโลยีให้กับผู้บริโภคทุกกลุ่มทั่วประเทศ ด้วยขบวนสินค้า โปรโมชั่น และกิจกรรมพิเศษตลอดเดือนมีนาคม

 

ภาพรวมปีที่ผ่านมาแอดไวซ์ได้ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยมิติที่หลากหลาย ทั้งการเพิ่มไลน์สินค้าด้วยผลิตภัณฑ์จาก Apple ภายในร้านสาขาของแอดไวซ์ ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีทั้งจากหน้าร้านสาขาของแอดไวซ์รวมถึงช่องทางออนไลน์ และนำเสนอประสบการณ์ Hi-End ให้กับผู้ชื่นชอบเสียงเพลงด้วยการจำหน่ายลำโพงไฮเอนด์หลากหลายแบรนด์ ในด้านของบริการหลังการขาย แอดไวซ์ได้รับการแต่งตั้งเป็น Authorized Service Center จาก 7 แบรนด์ชั้นนำ ให้บริการด้วยช่างผู้ชำนาญกว่า 500 คนทั่วประเทศ ในฝั่งลูกค้าองค์กรธุรกิจแอดไวซ์ได้เพิ่มกลยุทธ์ด้านการเข้าถึงและบริการที่ครอบคลุมความต้องการของกลุ่มธุรกิจองค์กรมากยิ่งขึ้น รวมถึงบริการก่อนและหลังการขายแบบครบวงจร

 

Advice Mega Campaign เป็นกลยุทธ์หลักของปีที่แอดไวซ์วางแผนนำเสนอให้กับผู้บริโภคผ่านกิจกรรม แคมเปญ ข้อเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษต่าง ๆ ครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ เพื่อเสนอโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยีให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี รวมถึงการยกระดับบริการหลังการขายของแอดไวซ์แบบมืออาชีพ ที่พร้อมดูแลลูกค้าตั้งแต่การแนะนำ สอนวิธีใช้สินค้า ตลอดจนช่วยซ่อมแซมสินค้าให้กับลูกค้า โดยทีมผู้ชำนาญงานที่ได้รับการอบรมและรับรองมาตรฐานบริการงานซ่อมบำรุงจากแบรนด์ชั้นนำ

 

Advice IT Expo เป็นหนึ่งในกิจกรรมใหญ่ของ Advice Mega Campaign ในไตรมาสแรกของปีที่ยกระดับจากเดิมที่จัดเฉพาะในช่องทางออนไลน์ มาเป็นการปูพรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์จากสาขาต่าง ๆ กว่า 154 สาขาทั่วประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์และเลือกซื้อสินค้าจากสาขาใกล้บ้านโดยไม่ต้องเดินทาง ด้วยสินค้าที่หลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 16,000 รายการ เสิร์ฟครบทุกความต้องการด้วยสินค้าไอทีการันตีราคาดีที่สุดด้วยส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมส่วนลดเพิ่มจาก Shopee สูงสุด 5,000 บาท และโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ เช่น ผ่อน 0% นานสูงสุด 48 เดือน, ผลิตภัณฑ์ Apple ลดสูงสุด 7,000 บาท พบมหกรรม “หูได้ใจ” เมื่อช้อปสินค้าครบ 10,000 บาท สามารถแลกซื้อลำโพง Hi-end ราคาต่ำกว่าทุนลดสูงสุด 5,000 บาท นอกจากขบวนสินค้าแล้วในงานนี้แอดไวซ์ได้จัดบริการ ซ่อมฟรีไม่มีค่าแรง พร้อมรับส่วนลด Advice Care 50% และรับคูปองส่วนลดค่าบริการ 200 บาท ตลอดทั้งงาน

 

ทั้งนี้แอดไวซ์ตระหนักถึงการเติบโตของเทคโนโลยีที่ก้าวไปอย่างรวดเร็วจากเทคโนโลยี AI ที่เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ส่งผลให้มีความต้องการอุปกรณ์ไอทีที่มากขึ้น งาน Advice IT Expo จะเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ไอทีหรือเทคโนโลยีที่เหมาะกับการใช้งานหรือไลฟ์สไตล์ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์ทั้งในกลุ่ม Performance ที่ช่วยการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือกลุ่ม Value ที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป รวมถึงกลุ่ม Indulge ที่ตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการอุปกรณ์เพื่อความสุนทรีย์ในการใช้ชีวิต ด้วยขบวนสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าหน้าร้านสาขาและช่องทางออนไลน์

 

คุณณัฎฐ์ ณัฐนิธิการัชต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปี 2567 จะเป็นปีของการขับเคลื่อนธุรกิจแบบติดปีกของแอดไวซ์ ทั้งจากการตอบรับเป็นอย่างดีของนักลงทุนหลังจากเข้าตลาดหลักทรัพย์ รวมถึงการต่อยอดธุรกิจออกไปในสินค้าหรือบริการใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น Apple, Samsung และแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ มากมายที่ให้ความเชื่อมั่นว่าการจับมือกับแอดไวซ์จะเป็นหนึ่งในกลไกสำคัญที่จะยกระดับการดำเนินธุรกิจได้ Advice Mega Campaign ในปี 2567 เป็นภาพใหญ่ที่เราตั้งใจจะมอบให้กับผู้บริโภคทุกกลุ่มทั่วประเทศ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการส่งมอบโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุด ซึ่งเป็นเรื่องที่แอดไวซ์ให้ความสำคัญและดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่อง”

 

 

กิจกรรม Advice IT Expo แบ่งจัดกิจกรรมเป็น 4 เฟส ตั้งแต่วันที่ 6 – 31 มีนาคม 2567 ในสาขาแอดไวซ์ที่ร่วมรายการ 160 สาขาทั่วประเทศและบนออนไลน์ที่ https://itexpo.advice.co.th/ ตั้งแต่วันที่ 7 – 10 มีนาคม 2567

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า