Aerocool เปิดตัวคอมเคสใหม่ Dead Silence 230 chassis (DS-230)

Aerocool เปิดตัวคอมเคสใหม่ Dead Silence 230 chassis (DS-230)

 

Aerocool Advanced Technologies Corp., ผู้นำทางด้าน PC gaming hardware และอุปกรณ์เสริม ประกาศเปิดตัวคอมเคสใหม่รุ่น Dead Silence PC chassis ที่จะนำไปโชว์ในงาน  Gamescom ในวันที่ 18 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ในเมือง Cologne, Germany. Aerocool จะเปิดเผยคอมเคสใหม่ในรหัสชื่อ Dead Silence 230 chassis (DS-230) โดยจะมีบู๊ธแสดงร่วมกับ Caseking ที่ฮอล 8.1 บู๊ธที่ B051. บรรดาเกมส์เมอร์และสื่อสามารถที่จะเข้าร่วมมาในงานและได้เข้ารับชมสินค้าอย่างใกล้ชิดโดยเฉพาะจากทาง Aerocool, ซึ่งทางบริษัทได้รับการตอบรับที่ดีในฝั่ง Europe ในประเภทของเกมส์เมอร์และตัวฮาร์ดแวร์.

หลังจากที่ได้รับความสำเร็จจากซึรี่ย์ Dead Silence series ในรุ่น DS Cube, DS 200, และ DS case fans, ทางบริษัทก็ได้พัฒนาสินค้ารุ่นใหม่ออกมาในระดับ high-end. DS-230 รุ่นใหม่นี้ได้นำส่วนที่ดีของ DS-200 มาประกอบเข้าด้วยกัน เช่น การออกแบบรูปทรงภายนอกที่ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและประสิทธิภาพทางด้านเก็บเสียง/ passive noise cancelling capabilities. ผนังทั้งสองข้างรวมถึงด้านบนสามารถถอดออกได้และยังมาพร้อมแผ่นเก็บเสียงถึงสองชั้น. ตัวเคสมาพร้อมระบบไฟ LED illumination รูปแบบใหม่ มีทั้งหมด 7 สีและจังหวะไฟอีก 3 รูปแบบมาให้เลือก – ซึ่งจะเปิดติดอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นจังหวะแบบหายใจหรือวูบวาบ/breathing หรือจะเป็นแบบเร้าใจ. ระบบไฟจะติดตั้งกับตัว pre-installed PWM fan controller/ตัวรองรับการติดตั้งพัดลม สามารถรองรับพัดลมได้ถึง 6 ตัว, และจะส่องแสงไฟ LED ต่างสีขึ้นอยู่กับรอบหมุนของพัดลม.

as2

ทางด้านวิศวกรของทาง Aerocool ได้คิดไปไกลกว่านั้นทางด้านของงานออกและแบบภายในคอมเคส จัดการออกแบบรูปแบบและช่องภายในคอมเคสใหม่หมด, เพื่อที่จะใช้พื้นที่ที่มีอยู่ใช้ให้คุ้มค่ามากที่สุด. ไม่ว่าจะเป็นช่องของ power supply unit/ด้านหม้อแปลง, hard drives/ฮาร์ดไดรฟ และอุปกรณ์หลักต่างๆออกแบบมาเพื่อเอื้อประโยชน์ต่อการถ่ายเทอากาศให้ดีเยี่ยมและโดยเฉพาะกับการจัดเก็บสายเคเบิ้ลต่างๆให้เรียบร้อย. ตัวเคสสามารถรองรับไดรฟขนาด 2.5-นิ้ว 2 ชุดและ 3.5-นิ้ว 3 ชุด, รองรับการ์ดจอได้ขนาดความยาวถึง 413 mm และ CPU coolers/ระบบทำความเย็น รองรับความสูงได้ถึง 170 mm. หม้อน้ำสามารถติดตั้งได้ไม่ว่าจะเป็นในส่วนด้านหน้า ด้านบน สามารถรองรับได้หมดใน DS-230. และยังมาพร้อมพัดลมที่พร้อมติดตั้งขนาด 120 mm PWM ในส่วนด้านหน้าของเคสอีกด้วย.

Availability:พร้อมวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมหรือกันยายนที่จะถึงนี้ ราคายังไม่เป็นที่เปิดเผย

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/224930/aerocool-unveils-the-ds-230-chassis

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า