Aerocool เปิดตัวคอมเคสใหม่ Dead Silence 230 chassis (DS-230)

Aerocool เปิดตัวคอมเคสใหม่ Dead Silence 230 chassis (DS-230)

 

Aerocool Advanced Technologies Corp., ผู้นำทางด้าน PC gaming hardware และอุปกรณ์เสริม ประกาศเปิดตัวคอมเคสใหม่รุ่น Dead Silence PC chassis ที่จะนำไปโชว์ในงาน  Gamescom ในวันที่ 18 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ในเมือง Cologne, Germany. Aerocool จะเปิดเผยคอมเคสใหม่ในรหัสชื่อ Dead Silence 230 chassis (DS-230) โดยจะมีบู๊ธแสดงร่วมกับ Caseking ที่ฮอล 8.1 บู๊ธที่ B051. บรรดาเกมส์เมอร์และสื่อสามารถที่จะเข้าร่วมมาในงานและได้เข้ารับชมสินค้าอย่างใกล้ชิดโดยเฉพาะจากทาง Aerocool, ซึ่งทางบริษัทได้รับการตอบรับที่ดีในฝั่ง Europe ในประเภทของเกมส์เมอร์และตัวฮาร์ดแวร์.

หลังจากที่ได้รับความสำเร็จจากซึรี่ย์ Dead Silence series ในรุ่น DS Cube, DS 200, และ DS case fans, ทางบริษัทก็ได้พัฒนาสินค้ารุ่นใหม่ออกมาในระดับ high-end. DS-230 รุ่นใหม่นี้ได้นำส่วนที่ดีของ DS-200 มาประกอบเข้าด้วยกัน เช่น การออกแบบรูปทรงภายนอกที่ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและประสิทธิภาพทางด้านเก็บเสียง/ passive noise cancelling capabilities. ผนังทั้งสองข้างรวมถึงด้านบนสามารถถอดออกได้และยังมาพร้อมแผ่นเก็บเสียงถึงสองชั้น. ตัวเคสมาพร้อมระบบไฟ LED illumination รูปแบบใหม่ มีทั้งหมด 7 สีและจังหวะไฟอีก 3 รูปแบบมาให้เลือก – ซึ่งจะเปิดติดอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นจังหวะแบบหายใจหรือวูบวาบ/breathing หรือจะเป็นแบบเร้าใจ. ระบบไฟจะติดตั้งกับตัว pre-installed PWM fan controller/ตัวรองรับการติดตั้งพัดลม สามารถรองรับพัดลมได้ถึง 6 ตัว, และจะส่องแสงไฟ LED ต่างสีขึ้นอยู่กับรอบหมุนของพัดลม.

as2

ทางด้านวิศวกรของทาง Aerocool ได้คิดไปไกลกว่านั้นทางด้านของงานออกและแบบภายในคอมเคส จัดการออกแบบรูปแบบและช่องภายในคอมเคสใหม่หมด, เพื่อที่จะใช้พื้นที่ที่มีอยู่ใช้ให้คุ้มค่ามากที่สุด. ไม่ว่าจะเป็นช่องของ power supply unit/ด้านหม้อแปลง, hard drives/ฮาร์ดไดรฟ และอุปกรณ์หลักต่างๆออกแบบมาเพื่อเอื้อประโยชน์ต่อการถ่ายเทอากาศให้ดีเยี่ยมและโดยเฉพาะกับการจัดเก็บสายเคเบิ้ลต่างๆให้เรียบร้อย. ตัวเคสสามารถรองรับไดรฟขนาด 2.5-นิ้ว 2 ชุดและ 3.5-นิ้ว 3 ชุด, รองรับการ์ดจอได้ขนาดความยาวถึง 413 mm และ CPU coolers/ระบบทำความเย็น รองรับความสูงได้ถึง 170 mm. หม้อน้ำสามารถติดตั้งได้ไม่ว่าจะเป็นในส่วนด้านหน้า ด้านบน สามารถรองรับได้หมดใน DS-230. และยังมาพร้อมพัดลมที่พร้อมติดตั้งขนาด 120 mm PWM ในส่วนด้านหน้าของเคสอีกด้วย.

Availability:พร้อมวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมหรือกันยายนที่จะถึงนี้ ราคายังไม่เป็นที่เปิดเผย

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/224930/aerocool-unveils-the-ds-230-chassis

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า