Aerocool ออกคอมเคสรุ่น Dream Box พร้อม DIY-Kit เพื่อรองรับจินตนาการ ขา Mod

Aerocool ออกคอมเคสรุ่น Dream Box พร้อม DIY-Kit เพื่อรองรับจินตนาการ ขา Mod

Aerocool Advanced Technologies, เป็นบริษัทอีกแห่งหนึ่งที่ ไต้หวัน ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ทางด้าน PC gear ได้ออกคอมเคสรุ่นใหม่เพื่อมารองรับจินตนาการเหล่าขา Mod  ทั้งหลายมาในรุ่น DIY kit เรียกว่า  “Dream Box” และออกวางจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยมีส่วนประกอบทั้งหมด 118 ชิ้นที่จะให้ผู้ใช้ได้ออกแบบและยำด้วยตัวเอง

Aerocool

Aerocool’s คอมเคสในรุ่น Dream Box นี้ไม่ใช่มีดีเพียงแค่ให้ผู้ใช้สามารถที่จะออกแบบคอมเคสเอง แต่ชิ้นส่วนที่ให้มานั้นยังสามารถนำมาดัดแปลงขึ้นรูปทรงตามแต่จินตนาการ ทุกชิ้นส่วน ล้วนเกี่ยวโยงกับการติดตั้งอุปกรณ์สำคัญ อย่างเช่น mainboard-tray, PSU tray และ I/O panel จึงไม่ต้องกังวลว่า ผู้ใช้จะต้องหาอะไหล่เพิ่มในส่วนนี้ ชิ้นส่วนที่ให้มาบางชนิดวัสดุก็ทำด้วย aluminum pipes, ข้อต่อต่างๆในแต่ละองศา mounting C-rings และยังสามารถอกแบบให้เป็นสเมือน โต๊ะกาแฟ หรือ หากยังไม่พอ ผู้ใช้สามารถที่จะซื้อ คอมเคสรุ่นนี้เพิ่มได้โดยทุกชิ้นส่วนสามารถประกอบร่วมกันได้

ae3

Aerocool ยังมีคู่มือประกอบมาให้ด้วย เพื่อให้การเริ่มต้นทำ จะได้ง่ายขึ้น พร้อมกับการบอกวิธีในการยึดโครงสร้างแบบไหนให้มั่นคง ด้วยอุปกรณ์ที่ให้มาอย่างเช่น ตัวยึดน๊อตที่ให้มาแต่ละส่วนของข้อต่อ เป็นต้น ราคาตั้งเอาไว้ที่ $149.90

ที่มาเครดิต aerocool

 

Related articles

รีวิว MSI Katana GF66 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ i7-12700H + RTX3050Ti กับหน้าจอ 144Hz

MSI Katana GF66(12UD-026TH) โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งของทางค่าย MSI Katana GF Series รุ่นใหม่ล่าสุดอัพเกรดมาพร้อมกับชิปเจนใหม่...

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า