Aerocool ออกคอมเคสรุ่น Dream Box พร้อม DIY-Kit เพื่อรองรับจินตนาการ ขา Mod

Aerocool ออกคอมเคสรุ่น Dream Box พร้อม DIY-Kit เพื่อรองรับจินตนาการ ขา Mod

Aerocool Advanced Technologies, เป็นบริษัทอีกแห่งหนึ่งที่ ไต้หวัน ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ทางด้าน PC gear ได้ออกคอมเคสรุ่นใหม่เพื่อมารองรับจินตนาการเหล่าขา Mod  ทั้งหลายมาในรุ่น DIY kit เรียกว่า  “Dream Box” และออกวางจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยมีส่วนประกอบทั้งหมด 118 ชิ้นที่จะให้ผู้ใช้ได้ออกแบบและยำด้วยตัวเอง

Aerocool

Aerocool’s คอมเคสในรุ่น Dream Box นี้ไม่ใช่มีดีเพียงแค่ให้ผู้ใช้สามารถที่จะออกแบบคอมเคสเอง แต่ชิ้นส่วนที่ให้มานั้นยังสามารถนำมาดัดแปลงขึ้นรูปทรงตามแต่จินตนาการ ทุกชิ้นส่วน ล้วนเกี่ยวโยงกับการติดตั้งอุปกรณ์สำคัญ อย่างเช่น mainboard-tray, PSU tray และ I/O panel จึงไม่ต้องกังวลว่า ผู้ใช้จะต้องหาอะไหล่เพิ่มในส่วนนี้ ชิ้นส่วนที่ให้มาบางชนิดวัสดุก็ทำด้วย aluminum pipes, ข้อต่อต่างๆในแต่ละองศา mounting C-rings และยังสามารถอกแบบให้เป็นสเมือน โต๊ะกาแฟ หรือ หากยังไม่พอ ผู้ใช้สามารถที่จะซื้อ คอมเคสรุ่นนี้เพิ่มได้โดยทุกชิ้นส่วนสามารถประกอบร่วมกันได้

ae3

Aerocool ยังมีคู่มือประกอบมาให้ด้วย เพื่อให้การเริ่มต้นทำ จะได้ง่ายขึ้น พร้อมกับการบอกวิธีในการยึดโครงสร้างแบบไหนให้มั่นคง ด้วยอุปกรณ์ที่ให้มาอย่างเช่น ตัวยึดน๊อตที่ให้มาแต่ละส่วนของข้อต่อ เป็นต้น ราคาตั้งเอาไว้ที่ $149.90

ที่มาเครดิต aerocool

 

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า