PR : สัมผัสที่ลื่นไหลพร้อมดีไซน์อันโค้งมน Apacer เปิดตัวแฟลชไดร์ฟ USB รุ่น AH359 / AH336 มาพร้อมลวดลายสบายตา ปราณีตและรูร้อยสายคล้องพวงกุญแจ สมบูรณ์แบบที่สุดในทุกประสบการณ์การใช้งาน  

สัมผัสที่ลื่นไหลพร้อมดีไซน์อันโค้งมน

Apacer เปิดตัวแฟลชไดร์ฟ USB รุ่น AH359 / AH336 มาพร้อมลวดลายสบายตา

ปราณีตและรูร้อยสายคล้องพวงกุญแจ สมบูรณ์แบบที่สุดในทุกประสบการณ์การใช้งาน

 

Apacer เปิดตัวแฟลชไดร์ฟUSBรุ่นล่าสุด AH359 USB3.1 Gen 1 และ AH336 USB2.0 แฟลชไดร์ฟUSBที่เน้นการออกแบบที่ลื่นไหลพร้อมคอนเซ็ปต์ “Simplicity x Perfection” โดย AH336 และ AH359 มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูสบายตาและลื่นไหล พร้อมทั้งรูร้อยสายคล้องพวงกุญแจ ที่ทำให้การใช้งานเป็นไปอย่างสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ใช้ AH336 และ AH359 มีการเลือกใช้สีที่ทันสมัย และมีความปราณีตในทุกรายละเอียด โดยเห็นได้จาก พื้นผิวสัมผัสที่มีลักษณะเงาวาวดุจผิวกระจก และมีลวดลายเฉพาะ AH359 มาพร้อมกับอินเตอร์เซ USB3.1 Gen 1 ที่สามารถรองรับการโอนถ่ายข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุดถึง 5Gb ต่อวินาที และนอกจากนี้ ความจุสูงสุดของ AH336/Ah359 ยังมีมากถึงกว่า 64GB ทำให้เหมาะสำหรับการจัดเก็บไฟล์ข้อมูล ภาพถ่าย และเพลง ที่สำคัญต่อชีวิตดิจิตอลของคุณ

 

ดีไซน์พร้อมรูร้อยสายคล้อง พร้อมทั้งพื้นผิวสัมผัสสวยงามสบายตา

Apacer นำเอาคอนเซ็ปต์ “Simplicity x Perfection” มาเป็นแก่นสำคัญในการออกแบบแฟลชไดร์ฟทั้ง AH359 และ AH336 ด้วยดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่ายคลาสสิก และรายละเอียดอันปราณีต AH336 และ AH359 จะนำเอาประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลในการเรียกใช้การจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลในระดับสูงสุด โดยตัวถังของแฟลชไดร์ฟนั้นมาพร้อมกับ “duo-craftmanship” ที่ผนวกรวมเอาพื้นผิวที่เรียบเนียน สะท้อนแสงดุจผิวกระจก พร้อมทั้งลวดลายเฉพาะ สร้างความพอใจให้แก่สายตาผู้พบเห็นและผู้ใช้สูงสุด AH336 และ AH359 ยังมาพร้อมกับเส้นสายที่โค้งมนรองรับการจับถือ และหยิบใช้งานเสียบเข้ากับพอร์ตคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ เพื่อป้องกันการทำฝาหล่นหาย ฝาครอบของตัวแฟลชไดร์ฟนั้นถูกออกแบบให้มีจุดคลิปฝาครอบที่ซ่อนไว้เพื่อให้สามารถครอบฝาครอบได้อย่างแน่นหนา นอกจากนี้ รูร้อยสายคล้อองยังสามารถทำให้นำเอาแฟลชไดร์ฟไปใช้ร้อยเป็นพวงกุญแจ ใช้เป็นเครื่องประดับแสดงให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี สร้างความพอใจให้แก่ผู้ใช้ทุกคน

 

ดีไซน์นำแฟชั่น พร้อมความจุมากสุด

AH359 มาพร้อมกับอินเตอร์เฟซ USB3.1 Gen 1 ที่รองรับการเชื่อมต่อที่ความเร็วสูงสุดกว่า 5Gb/s ที่ช่วยร่นเวลาในการโอนถ่ายข้อมูลได้ เพื่อการใช้เวลาอันคุ้มค่าในชีวิตดิจิตอล ตัวถังมาพร้อมกับสี Gentleman Black x Deep Sea Blue ที่แสดงออกถึงความหรูหราและนำแฟชั่น AH336 มาพร้อมกับอินเตอร์เฟซ USB2.0 ที่ครอบคลุมการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้หลากหลายชนิด มาพร้อมกับสี Simple White และ Gentleman Black ด้วยดีไซน์ที่มีเลเยอร์ของพื้นผิวสี ทำให้ AH336 มีเส้นสายที่ลื่นไหลพร้อมทั้งลักษณะเท็กซ์เจอร์ที่แปลกไม่เหมือนใคร

 

ความจุสูงสุดของทั้ง AH336 และ AH359 นั้นสูงถึงกว่า 64GB นั้นหมายถึงสามารถจุดเก็บภาพถ่ายดิจิตอลความละเอียด 8 ล้านพิกเซลได้ถึง 16800 ภาพ หรือวีดีโอแบบ Full HD ได้ถึงกว่า 15 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีขนาด 8, 16 และ 32 GB ให้เลือกใช้งานอีกด้วย ด้วยความสมบูรณ์ทั้งด้านฟังก์ฃั่นและดีไซน์ AH336 และ AH359 จะนำเอาคอนเซ็ปต์ Simplicity x Perfection มาสู่ผู้ใช้เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้อย่างแท้จริง

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ Apacer ประเทศไทย

https://www.facebook.com/Apacer-Asia-Pacific-Thailand-1188321274530209/

 

Related articles

ป้องกันไฟล์จาก Ransomware ฟรี ! ด้วย Windows Defender

Ransomware หรือไวรัสขโมยไฟล์เรียกค่าไถ่ อาจเคยทำให้ใครหลาย ๆ คนปวดหัวไม่น้อย วันนี้แอดเลยขอนำเสนอวิธีการป้องกันไวรัสขโมยไฟล์เบื้องต้น โดยใช้ฟีเจอร์ใน Windows Defender...

วิธีตั้งค่าไบออส แก้ปัญหา Intel Gen 13 และ Gen 14 ทำเกมแครช/เล่นไม่ได้

สำหรับใครที่มีปัญหาเกมแครช, คอมดับตอนเล่นเกม หรือเกมเปิดไม่ได้พร้อมแจ้งแรมการ์ดจอไม่พอ "Out of video memory" ซึ่งเกิดในคนที่ใช้ซีพียู Intel...

หลุด!! ผลทดสอบ AMD Strix Halo มาพร้อม iGPU ใหญ่มาก 40 CUs แรงใกล้เคียง RTX 4060-4070 Mobile

หากใครได้ตามข่าวสารซีพียูน่าจะเคยได้ยินเรื่อง AMD Ryzen ตัวหนึ่งที่ใช้โค้ดเนม Strix Halo ซึ่งมาพร้อมชิปกราฟิกออนบอร์ด หรือ iGPU...

realme เสริมทัพ Portrait Master! เตรียมนำเข้ารุ่นเล็กสเปกคุ้ม ทั้ง “realme 12 5G” และ “realme 12X 5G” กับ Lossless 3X Zoom รุ่นแรกในระดับราคาเดียวกันพร้อมรองรับ 5G ในราคาหลักพัน

กรุงเทพฯ 18 เมษายน 2567 – หลังสร้างปรากฏการณ์The New Portrait Masterที่มาพร้อมแคมเปญกิจกรรมการถ่ายภาพสุดปังแห่งปี Make It Real!สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการสมาร์ตโฟนเมืองไทยไปตามคาด...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า