Alphacool ภูมิใจเสนอ ท่อนำของเหลวในระบบระบายความร้อน ทำด้วยแก้ว borosilicate glass

Alphacool ภูมิใจเสนอ ท่อนำของเหลวในระบบระบายความร้อน ทำด้วยแก้ว borosilicate glass

 

n

Alphacools นำเสนอ ท่อนำของเหลว (HardTube family) ที่ทำด้วยแก้ว borosilicate ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้เพิ่มสูงขึ้นก้าวไปอีกขั้น

ด้วยระบบท่อนำของเหลวในปัจจุบันส่วนใหญ่แล้ว ตัววัสดุทำจากท่อ  PVC hoses แตตอนนี้ทาง  Alphacool ได้นำเสนอลูกเล่นใหม่ สำหรับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ โดยวัสดุตัวใหม่นี้จะช่วยในการจัดเก็บเดินท่อได้ดีมากขึ้นและไม่เสียพื้นที่ และยังสามารถสร้างมุมมองใหม่ๆให้กับคอมเคสของผู้เป็นเจ้าของได้น่าตื่นตาตื่นใจได้อีกด้วย

n2

วัสดุ Borosilicate glass หรือแก้วชนิดใหม่ มีค่าความเฉลี่ยมความหนาของแก้วออกมาได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้และสามารถปรับเข้าใช้กับระบบระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี ตัวสินค้าสามารถเชื่อถือได้ มีความแข็งแรงมั่นคง ไม่แค่นำเสนอเพียงแต่รูปลักษณ์เท่านั้น แต่คุณภาพก็มาเต็มเช่นกัน ตัววัสดุเป็นเกรดเดียวกันกับที่ใช้ในห้องทดลองหรือห้องแล็ป ที่ทดความร้อน เคมีทั้งหลาย ด้วยคุณสมบัตินี้ จึงวางใจได้กับคุณภาพที่มาเหนือกว่าท่อนำของเหลวทั่วไป

ตัวท่อนำของเหลวในซีรี่ย์ ของ Alphacool HardTube นั้นสามารถใช้งานกับตัวต่อเชื่อม ข้อต่อต่างๆ ( connectors) ของทางบริษัทได้อย่างเหมาะเจาะ โดยตอนนี้ทาง Alphacool นำเสนอด้วยกันอยู่ สองขนาดด้วยกัน ขนาด 16mm รอบนอก และ 13mm รอบนอกเช่นเดียวกัน และยังมีขนาดความยาวที่มาให้หลายขนาด ทั้งตัวต่อแบบ 90 องศา หรือ 45 องศา เช่นกัน ทาง Alphacool เน้นยำมาส่วนหนึ่งว่า ผู้ที่สนใจอาจจะมีปัญหาทางด้านการตัด ดัด แปลง ไม่ว่าจะเป็น ความยาว หรือ องศา นั้น ไม่สามารถทำได้เอง แต่ด้วยขนาดที่มีมาให้และจำหน่าย ก็สามารถที่จะรองรับ เกือบจะทุก คอมเคสเลยก็ว่าได้

n3

n4

ที่มาเครดิต proclockers

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า