Alphacool ภูมิใจเสนอ ท่อนำของเหลวในระบบระบายความร้อน ทำด้วยแก้ว borosilicate glass

Alphacool ภูมิใจเสนอ ท่อนำของเหลวในระบบระบายความร้อน ทำด้วยแก้ว borosilicate glass

 

n

Alphacools นำเสนอ ท่อนำของเหลว (HardTube family) ที่ทำด้วยแก้ว borosilicate ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้เพิ่มสูงขึ้นก้าวไปอีกขั้น

ด้วยระบบท่อนำของเหลวในปัจจุบันส่วนใหญ่แล้ว ตัววัสดุทำจากท่อ  PVC hoses แตตอนนี้ทาง  Alphacool ได้นำเสนอลูกเล่นใหม่ สำหรับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ โดยวัสดุตัวใหม่นี้จะช่วยในการจัดเก็บเดินท่อได้ดีมากขึ้นและไม่เสียพื้นที่ และยังสามารถสร้างมุมมองใหม่ๆให้กับคอมเคสของผู้เป็นเจ้าของได้น่าตื่นตาตื่นใจได้อีกด้วย

n2

วัสดุ Borosilicate glass หรือแก้วชนิดใหม่ มีค่าความเฉลี่ยมความหนาของแก้วออกมาได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้และสามารถปรับเข้าใช้กับระบบระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี ตัวสินค้าสามารถเชื่อถือได้ มีความแข็งแรงมั่นคง ไม่แค่นำเสนอเพียงแต่รูปลักษณ์เท่านั้น แต่คุณภาพก็มาเต็มเช่นกัน ตัววัสดุเป็นเกรดเดียวกันกับที่ใช้ในห้องทดลองหรือห้องแล็ป ที่ทดความร้อน เคมีทั้งหลาย ด้วยคุณสมบัตินี้ จึงวางใจได้กับคุณภาพที่มาเหนือกว่าท่อนำของเหลวทั่วไป

ตัวท่อนำของเหลวในซีรี่ย์ ของ Alphacool HardTube นั้นสามารถใช้งานกับตัวต่อเชื่อม ข้อต่อต่างๆ ( connectors) ของทางบริษัทได้อย่างเหมาะเจาะ โดยตอนนี้ทาง Alphacool นำเสนอด้วยกันอยู่ สองขนาดด้วยกัน ขนาด 16mm รอบนอก และ 13mm รอบนอกเช่นเดียวกัน และยังมีขนาดความยาวที่มาให้หลายขนาด ทั้งตัวต่อแบบ 90 องศา หรือ 45 องศา เช่นกัน ทาง Alphacool เน้นยำมาส่วนหนึ่งว่า ผู้ที่สนใจอาจจะมีปัญหาทางด้านการตัด ดัด แปลง ไม่ว่าจะเป็น ความยาว หรือ องศา นั้น ไม่สามารถทำได้เอง แต่ด้วยขนาดที่มีมาให้และจำหน่าย ก็สามารถที่จะรองรับ เกือบจะทุก คอมเคสเลยก็ว่าได้

n3

n4

ที่มาเครดิต proclockers

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า