AMD เปิดตัว A10-7890 และ Athlon X4880K Processors วางจำหน่ายเดือนนี้

AMD เปิดตัว A10-7890 และ Athlon X4880K Processors วางจำหน่ายเดือนนี้

วันนี้ทาง AMD ประกาศเปิดตัว Desktop processor ตระกูลใหม่ ที่เพรียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพที่สูง ตอบสนองผู้ที่เล่นเกมส์ การใช้พลังงานที่น้อยขึ้นใน desktop PC. ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ของ APU Standard, โดยในรุ่น AMD A10-7890K เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพที่สูงที่สุดสำหรับ AMD desktop APU และความเร็วค่าประมวลผลอยู่ที่ 1.0 TFLOPS ของ การคำนวน (compute performance) และถูกประกบมาด้วย ระบบทำความเย็นที่ดีที่สุด (top-of-the-line) ของทาง AMD เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างเต็มที่ และ การเล่นเกมส์ ออนไลน์ เอื้อประโยชน์อุปกรณ์ต่างๆให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพและเงียบสนิท

เกมส์เมอร์ทั้งหลายจะมันส์กับประสบการ์ณใหม่ๆ โดยเฉพาะกลุ่มผู้เล่น eSports games จะได้สัมผัสความแรงที่ถูกออกแบบมาตั้งแต่อยู่ในกล่องก็ว่าได้ AMD A10-7890K APU, มาพร้อมประสิทธิภาพทางด้าน frame rates ที่น่าทึง การแสดงภาพออกมาอย่างลื่นไหล ไม่ว่าจะเป็น เกมส์ออนไลน์ ของ League of Legends, DOTA2, และ Counter Strike: Global Offensive. ไม่มีคำว่ากระตุก  นี้คือผลจากการนำ AMD APUs และตัว  AMD processors รุ่น Radeon R7 class graphics เข้ามาอยู่รวมกันใน SoC, และการรองรับ DirectX 12, OpenGL, Vulkan, และ FreeSync นอกเหนือกว่านั้นก็ยังมี Microsoft Xbox One game ที่อยู่ใน Windows 10.

amd

New AMD Athlon X4 880K
ในรุ่น Athlon X4 880K  ใหม่นี้ เป็น รุ่น multi-core Athlon processor ที่เร็วที่สุดที่ทาง AMD เคยเสนอมา ด้วยระดับความแรงที่ 4.20 GHz แบบติดTurbo frequency และ ความสามารถ unlocked clock multiplier. มาคู่กับ 125W AMD Thermal Solution ที่เงียบกริบ ประกบด้วยระบบทำความเย็นที่ดีเยี่ยมเพื่ออำนวยต่อประสิทธิภาพที่มาแบบล้นถัง —  ความสามารถทางด้านประสิทธิภาพของ  multi-core performance ที่จะปลดปล่อย frame rates ออกมาแบบ ลื่นไถล รองรับเกมส์ออนไลน์ระดับบนได้ที่  1440p และ ระดับภาพขนาด 4K หากจับคู่ด้วย graphics cards ในระดับเดียวกัน 2 ตัว

amd2

ราคา และ เวลาจำหน่าย Pricing and Availability
AMD A10-7890K และ  Athlon X4 880K processors และ ตัว thermal solutions,และ AMD A10-7870K พร้อมกับ 125W Thermal Solution, วางแผนวางจำหน่าย ในเดือน นี้

  • AMD A10-7890K – $164.99 USD
  • AMD A10-7870K – $139.99 USD
  • AMD Athlon X4 880K – $94.99 USD

Related articles

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า