Review:AMD Athlon X4 845 3.5 GHz up to 3.8 GHz CPU ในราคา 2500 บาท!! ตัวจี๊ดในแบบ carrizo

Review:AMD Athlon X4 845 3.5 GHz up to 3.8 GHz  CPU ในราคา 2500 บาท!! ตัวจี๊ดในแบบ carrizo

แฟนบอย AMD คงจะอดใจรอไม่ไหวที่จะให้ CPU เปิดตัวออกรุ่นใหม่จนในตอนนี้ทาง AMD ออกได้ออกสักทีที่เป็นแบบโคร่างสร้างใหม่หมดในรูปแบบ Carrizo โดยจริงๆแล้วเทคโนโลียี่ตัวนี้ได้นำไปใช้งานในโน๊ทบุคก่อนแต่ตอนหลังพึงจะนำมาลงกับ CPU ในเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะครับ โดยจะยังเป็นซ๊อกเกต FM2+ โดยใช้ชื่อ AMD Athlon X4 845 ซึ่งมีโค๊ดเนมชื่อว่า Carrizo ในขนาด 28nm ที่กินไฟแค่ 65W สำหรับรายละเอียดเดียวไปดูกันเลยดีกว่าครับ

1

Excavator ออกมาตัวใหม่ที่แก้ปัญหาแย้งกันทำงาน โดยครั้งนี้จะแยกกันเป็นแบบอิสระเลยทีเดียวแถมยังมาพร้อมกับชุดคำสั่งใหม่ AVX2 ,MOVBE , SMEP ,BMI1/2 และยังมีโหมดประหยัดพลังงานเวลาไม่ได้ใช้งานมาให้อีกด้วย

2

โดยตัว Carrizo นั้นจะเป็นรุ่นพัฒนาต่อจาก Kaveri ครับ

4

โดย CPU รุ่นใหม่นี้จะมีการเพิ่มขนาดของ  L1 ขึ้นมากกว่าเดิมเป็น  128KB

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า