AMD Grand PC Moding and Cosplay 2015 @ Central World

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ก็ขอกราบสวัสดีชาว ExtremePC ทุกๆท่านวันนี้เราก็ได้รับเชิญไปร่วมงาน AMD Grand PC Moding and Cosplay 2015 @ Central World เรียกว่าครั้งนี้ AMD ได้จัดงานใหญ่เลยทีเดียวก็ว่าได้ครับ เพราะได้จัดงานที่ Central World เลยทีเดียวโดยภายในงานนั้นก็ได้มีการแสดงเคส mod ต่างๆที่ได้จัดแสดงโชว์ภายในงานกันอย่างมากหมายเลยทีเดียวครับ สำหรับงานนี้ก็ยังได้มีการประกวดแสดง Cosplay ภายในงานอีกด้วยเรียกว่าเรียกคนดูเข้ามาชมงานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวสำหรับใครอยากชมบรรยากาศงานนั้นเราก็มีคลิปมาฝาก >>>>คลิก<<<< ไปชมได้เลยหรือถ้าใครอยากดูเป็นภาพวันนี้เราก็มีมาให้ชมด้วยเช่นกันครับ

 

DSC_0596

_MG_2376

_MG_2407

_MG_2298

 

DSC_0325

 

DSC_0326

 

DSC_0361

 

DSC_0576

 

DSC_0573

 

DSC_0524

 

DSC_0489

Related articles

อัปเดตข้อมูล ! AMD Zen 5 เพิ่มแกน 16-Core/CCX ส่วน Zen 6 อัปอีก 2 เท่า 32-Core/CCX

แม้ Zen 4 จะสร้างปรากฏการณ์ความแรงให้กับทาง AMD แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันยังไม่ว้าวเท่ากับครั้งที่ Ryzen เปิดตัวครั้งแรก เพื่อเรียกเสียงฮือฮากลับมาอีกครั้ง...

AIS-Huawei ร่วมทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap บนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้ง คลื่น 700MHz และ 2600MHz ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก

AIS ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนําของไทยและHuaweiได้เสร็จสิ้นการทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap (Reduced Capability)ในเชิงพาณิชย์เป็นรายแรกของไทยแล้ว การทดสอบนี้ได้ดําเนินการบนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้งคลื่น 700MHz และ...

AIS ยืนหนึ่งองค์กรโทรคมนาคมรายเดียวของไทย คว้ารางวัลองค์กรน่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย จากเวที HR Asia ต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน ตอกย้ำเป้าหมายการพัฒนาบุคลากรแบบองค์รวม พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

AIS มุ่งมั่นในการเพิ่มขีดความสามารถให้กับบุคลากร พัฒนาทักษะให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของบริบทโลกพร้อมกับการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการทำงานในปัจจุบัน ตั้งเป้าให้บุคลากรมีความพร้อม และสามารถใช้เทคโนโลยีดิจิทัลมาขับเคลื่อนเป้าหมายขององค์กร ส่งผลให้วันนี้ AIS ได้รับรางวัลด้านการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลระดับเอเชียจากเวที HR...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า