เปิดเผยภาพด้านการต่อขยายของ AMD Polaris base graphics card

เปิดเผยภาพด้านการต่อขยายของ AMD Polaris base graphics card

ในงานแสดงสินค้าที่ Capsacin event, เป็นครั้งแรกที่ทาง AMD โชว์ เกมส์ที่ใช้  DirectX 12 AAA games, Hitman (2016), โดยในคอมเกมส์ชุดนี้มาพร้อมตัว GPU รุ่นต่อไปที่จะทำตลาด ตัว GPU เป็นสายพันธ์ของ “Polaris” architecture, ก็ได้จับภาพไปยังตัวการ์ดจอด้านหลัง  I/O panel. การต่อเชื่อมภาคขยายนั้นทางด้าน layout ไม่เหมือนกับการ์ดจอที่ทาง AMD มีอยู่ ณ ปัจจุบัน แต่กลับไปเหมือนของทาง NVIDIA ที่เป็นการ์ดจอระดับ high-end graphics cardspo2

หน้าตาด้านการต่อขยายนั้น 4 ตัวแรกที่เป็นแถวแรก (อยู่ในตำแหน่งเดียวกันกับ PCB), 3 ช่องแรกจะเป็น  DisplayPorts และ HDMI 1 port; และแถวที่สองก็มี DVI connector อยู่อีก 1 ช่อง ที่มีช่องอากาศอยู่ถัดไป ตัว “Polaris” architecture รองรับ  DisplayPort 1.3 และ HDMI 2.0a ตัว DisplayPort 1.3 สามารถรองรับ bandwidth ได้ในระดับ 5K (5120 x 2880 pixels) ที่ 60 Hz, 4K-HDR (3840 x 2160 with HDR) ที่ 60 Hz, หรือ 4K-SDR ที่  120 Hz. ตัวคอมที่อยู่ในรูป SFF desktop ที่เล่นเกมส์ Hitman อยู่นั้น สามารถจ่ายภาพออกมาได้ในระดับที่สูงและถูกตั้งค่าในโหมดเอาไว้ที่ความละเอียด 2560×1440 pixels resolution, ที่ 60 fps

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

รีวิว MSI Modern 15 – B12M โน๊ตบุ๊คสายทำงาน ดีไซน์ทันสมัยดูเรียบหรู พร้อมกับชิปใหม่ 12th Gen. Intel Core i7 Processor

MSI Modern 15-B12M เอาใจสายทำงานกับโน๊ตบุ๊คหน้าจอขนาดใหญ่ 15.6 นิ้ว มากับการออกแบบดีไซน์ทันสมัยดูเรียบหรู ตัวเครื่องมีความบางเพียง 19.9...

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ เอสซีจี จับมือ เชิญชวนนิสิต นักศึกษาเสนอไอเดียสร้างสรรค์ร่วมสร้างสังคมยั่งยืน พร้อมโอกาสฝึกงานในองค์กรชั้นนำ ในโครงการ Choice is Yours

กรุงเทพฯ. ครั้งแรกของความร่วมมือกันระหว่างองค์กรชั้นนำระดับโลกและประเทศจากสี่องค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย และเอสซีจี เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้นิสิต...

OPPO ฉลอง 100 ปี Centre Court ในฐานะพันธมิตรระดับโลก Wimbledon เป็นปีที่สี่

OPPO ได้เปิดตัวประสบการณ์ AR ล่าสุดเพื่อฉลองให้กับทัวร์นาเมนต์ภายใต้หัวข้อ Inspiration Ahead 29 มิถุนายน 2022...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า