เปิดเผยภาพด้านการต่อขยายของ AMD Polaris base graphics card

เปิดเผยภาพด้านการต่อขยายของ AMD Polaris base graphics card

ในงานแสดงสินค้าที่ Capsacin event, เป็นครั้งแรกที่ทาง AMD โชว์ เกมส์ที่ใช้  DirectX 12 AAA games, Hitman (2016), โดยในคอมเกมส์ชุดนี้มาพร้อมตัว GPU รุ่นต่อไปที่จะทำตลาด ตัว GPU เป็นสายพันธ์ของ “Polaris” architecture, ก็ได้จับภาพไปยังตัวการ์ดจอด้านหลัง  I/O panel. การต่อเชื่อมภาคขยายนั้นทางด้าน layout ไม่เหมือนกับการ์ดจอที่ทาง AMD มีอยู่ ณ ปัจจุบัน แต่กลับไปเหมือนของทาง NVIDIA ที่เป็นการ์ดจอระดับ high-end graphics cardspo2

หน้าตาด้านการต่อขยายนั้น 4 ตัวแรกที่เป็นแถวแรก (อยู่ในตำแหน่งเดียวกันกับ PCB), 3 ช่องแรกจะเป็น  DisplayPorts และ HDMI 1 port; และแถวที่สองก็มี DVI connector อยู่อีก 1 ช่อง ที่มีช่องอากาศอยู่ถัดไป ตัว “Polaris” architecture รองรับ  DisplayPort 1.3 และ HDMI 2.0a ตัว DisplayPort 1.3 สามารถรองรับ bandwidth ได้ในระดับ 5K (5120 x 2880 pixels) ที่ 60 Hz, 4K-HDR (3840 x 2160 with HDR) ที่ 60 Hz, หรือ 4K-SDR ที่  120 Hz. ตัวคอมที่อยู่ในรูป SFF desktop ที่เล่นเกมส์ Hitman อยู่นั้น สามารถจ่ายภาพออกมาได้ในระดับที่สูงและถูกตั้งค่าในโหมดเอาไว้ที่ความละเอียด 2560×1440 pixels resolution, ที่ 60 fps

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า