มาแล้ว AMD Radeon R9 390 รุ่นใหม่จากทาง AMD

โดยในตอนนี้ทางเว็บ TechpowerUP ก็ได้มีการปล่อยรูปภาพตัวกราฟิกการ์ดจอรุ่นใหม่ของ AMD ในรุ่น Radeon R9 390 ภายใต้แบรด์ XFX โดยตัวการ์ดจอนั้นก็มาในโทนสีทองเรียกว่าสวยงามเลยทีเดียวตัวการ์ดจอนั้นใช้พลังงาน TDP ด้วยกัน 300W ใช้ไฟเลี้ยงจำนวน 6+8 pin ด้วยกันครับ

20a

AMD Radeon R9 390 รุ่นใหม่จากทาง AMD ภายใต้แบรนด์ XFX

โดยตัว AMD Radeon R9 390 นั้นจะใช้ชื่อว่ารหัสว่า “Bermuda” มาพร้อมด้วย 4,096 stream processors ด้วยเทคโนโลยี Graphics CoreNext architecture หรือ GCN บน 4096-bit HBM memory interface

20b

โดยตัว memory bandwidth จะมีอัตรา 640 GB/s จะแบ่งเป็น 2 รุ่น 4 และ 8 gb ด้วยกัน เรียกว่างานนี้ปล่อยออกมาเพื่อสู้กับคู่แข่งเลยทีเดียวโดยทาง AMD ได้อ้างว่ามันสามารถสู้ Titan-x ได้อย่างสบายๆ โดยใครที่รอดูนั้นคาดว่ากลางปีนี้ได้รับชมอย่างแน่นอนครับ

ที่มา : TechpowerUP

 

 

TechpowerUP กราฟิกการ์ด AMD Radeon R9 390 ภายใต้แบรด์ XFX สวยงามใช้พลังงาน TDP 

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า