AMD เปิดตัว Wraith พัดลมระบายความร้อน CPU ที่เย็นและเงียบขึ้น

AMD เปิดตัว Wraith ตัวระบายความร้อน CPU ที่เย็นและเงียบขึ้น

AMD-Wraith-CPU-Cooler

หลายๆท่านที่ใช้ CPU จากทาง AMD แล้วใช้พัดลมระบายความร้อนที่แถมมากับตัว CPU ก็คงจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นพัดลมระบายความร้อนที่เสียงดังมากๆ แต่ในวันนี้มีข่าวดีมากๆครับ เพราะ AMD เปิดตัว Wraith stock CPU Cooler หรือพัดลมระบายความร้อนตัวใหม่ที่เย็นและที่สำคัญเงียบขึ้นกว่าเดิม โดยตัวระบายความร้อนตัวนี้จะมาพร้อมกับฮีทไปป์ 4 เส้น มีขนาดฮีทซิงค์ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม รวมถึงใช้พัดลมที่เกิดเสียงรบกวนที่น้อยลงมาก สามารถรองรับอัตราการคายพลังงานความร้อนได้สูงสุด 125W จึงไม่สามารถใช้กับรุ่นใหญ่สุดอย่าง FX9000 ได้

AMD-FX-6330_10

ในตอนนี้ยังไม่แน่ชัดว่าเจ้าตัวระบายความร้อนตัวนี้จะมาพร้อมกับ CPU/APU ตัวไหนบ้าง ที่ชัดเจนแล้วก็คือ FX6330 ที่เปิดตัวในจีนอย่างเงียบๆมาพร้อมกับพัดลมตัวนี้แล้ว เราคงจะเห็นตัวระบายความร้อนตัวนี้แถมมากับ Zen CPU ที่จะมาในปลายปีนี้ครับ สำหรับใครที่อยากเห็นหน้าตาของพัดลมตัวใหม่ รวมถึงอยากเห็นว่าเสียงพัดลมจะเงียบขึ้นกว่าเดิมมากขนาดไหน สามารถลองดูได้ที่คลิปด้านล่างครับ

ที่มา: WCCFTech

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า