AOC เปิดตัวมอนิเตอร์เกมส์รุ่นใหม่ AGON AG271QX

AOC เปิดตัวมอนิเตอร์เกมส์รุ่นใหม่  AGON AG271QX

 

AOC เปิดจอมอนิเตอร์ใหม่ มาในระดับพรีเมี่ยม สำหรับการเล่นเกมส์โดยเฉพาะ AGON series. มีขนาดจอที่  27″ (68.6 cm) AG271QX มาพร้อมจอภาพที่มีความเร็วดีเยี่ยม TN panel พร้อมด้วยความละเอียดที่ 2560 x 1440 pixels. พร้อมการจ่ายภาพที่ลื่นไหล 144 Hz refresh rate และเวลาตอบสนองที่/response time 1 ms, มี Adaptive-Sync Technology (ความสามารถ FreeSync , ได้ตั้งแต่ 30-144 Hz )
Gamers จะรู้สึกของการตอบสนองและจ่ายภาพได้รวดเร็ว ภาพลื่นไหลไม่กระตุกเหมาะมากกับการเล่นเกมส์ที่ต้องการความต่อเนื่อง การดีเลย์ระหว่างจอภาพกับคำสั่ง ไม่ว่าจากตัว เมาส์และคีย์บอร์ดแถบจะไม่รู้สึกให้เห็น สามารถปรับแต่งภาพ ไม่ว่าจะเป็น เงา ดำเข้มเกิน หรือสว่างเกิน สารมารถปรับแต่งได้เพื่อให้ภาพออกมาเสมือนจริงโดยไม่ไปลดทอนในด้านอื่นๆ

AOC AGON AG271QX

Gamers สามารถปรับระดับความสูงต่ำตัวจอภาพได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในด้านความสูง เอียงหรือ แนวตั้ง/แนวนอน และการปรับเป็นไปอย่างถูกหลักและแม่นยำพร้อมด้วยตัวเลขมาตรวัดแบบมาตรฐาน ผู้ใช้สามารถกลับมายังตำแหน่งเดิมได้ทุกเมื่อที่ต้องการ มีตัวแขวนหูฟัง หากไม่ใช้งานหรืออยู่ในช่วงการแข่งขันเกมส์ มีระบบ AOC Flicker-Free Technology/ภาพกระพริบหรือจ้า และ AOC Low Blue Light mode/ลดแสงสีฟ้า, ประโยชน์ทางดานลดอาการเมื่อยตาเมื่อต้องอยู่หน้าจอเป็นเวลานาน

aoc3
ตัวจอยังมีมาพร้อมตัว AOC QuickSwitch Controller ที่สามารถเลือกค่าที่ผู้ใช้ได้ทำเอาไว้ เพื่อเลือกว่าโหมดไหนจะเหมาะสมที่สุดในการใช้งาน โดยเปลี่ยนโหมดผ่านตัว AOC QuickSwitch Controller พร้อมวางจำหน่ายในเดือน มิถุนายน ราคาจะอยู่ที่£479/599 Euro

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/222069/aoc-unveils-the-agon-series-ag271qx-27-inch-gaming-monitor

Related articles

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ เอสซีจี จับมือ เชิญชวนนิสิต นักศึกษาเสนอไอเดียสร้างสรรค์ร่วมสร้างสังคมยั่งยืน พร้อมโอกาสฝึกงานในองค์กรชั้นนำ ในโครงการ Choice is Yours

กรุงเทพฯ. ครั้งแรกของความร่วมมือกันระหว่างองค์กรชั้นนำระดับโลกและประเทศจากสี่องค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย และเอสซีจี เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้นิสิต...

OPPO ฉลอง 100 ปี Centre Court ในฐานะพันธมิตรระดับโลก Wimbledon เป็นปีที่สี่

OPPO ได้เปิดตัวประสบการณ์ AR ล่าสุดเพื่อฉลองให้กับทัวร์นาเมนต์ภายใต้หัวข้อ Inspiration Ahead 29 มิถุนายน 2022...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า