PR : เลือกเกมมิ่งเมาส์ สำหรับเล่นเกม Apex Legend

เลือกเกมมิ่งเมาส์ สำหรับเล่นเกม Apex Legend

 

Apex Legend อีกหนึ่งเกมแนว Battle Royale ที่ฮอตฮิตอย่างมากในปัจจุบัน ที่ให้คุณเป็นหนึ่งในทีม ในการห้ำหั่นกับศัตรูในเกมได้อย่างสนุก เป้าหมายคือ ตนเองและทีมมีชีวิตรอดให้ได้ ภายในเวลาและพื้นที่ที่จำกัด การเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว เทคนิคการใช้อาวุธและสกิล รวมถึงความแม่นยำเป็นหัวใจสำคัญในการที่จะคว้าชัยชนะ การเลือกเมาส์ที่ดี ก็มีส่วนช่วยให้คุณเล่นได้สนุก และมีโอกาสชนะมากขึ้นด้วย

ขนาดพอเหมาะจับถนัดมือ

เมาส์ที่จับถนัด ก็เหมือนกับคุณกวัดแกว่งอาวุธได้คล่องตัว และนั่นก็ทำให้คุณสามารถดวลกับศัตรูได้อย่างมั่นใจ ดังนั้นจึงต้องให้ความสำคัญทั้งเรื่อง ขนาด การวางมือ น้ำหนักหรือ ปุ่มกด ทุกอย่างล้วนสำคัญไม่แพ้กัน และกริ๊ปด้านข้าง ช่วยให้คุณจับเมาส์ได้ถนัด ไม่ลื่นหลุด ขณะที่เคลื่อนไหว

 

ค่า DPI สูงเพิ่มความว่องไวและแม่นยำ

การเลือกใช้ค่า DPI ในการเล่นเกม ไม่ได้ตายตัวเสมอไปว่า DPI สูง จะเล่นเกมได้ดีกว่า บางครั้งตั้งตัวเลข DPI ให้น้อย ก็ให้ผลสำเร็จที่ดีได้ ขึ้นอยู่กับความถนัดของแต่ละบุคคล อย่างไรก็ดี หากคุณต้องการเคลื่อนไหวได้รวดเร็ว และการยิงหวังผลที่แม่นยำ การปรับตัวให้สามารถเล่นเกมบนค่า DPI สูงๆ ก็ช่วยให้เด็ดหัวศัตรูได้ง่ายขึ้น

เคลื่อนไหวได้ดี ไม่สะดุด

การเคลื่อนไหวของเมาส์ โดยเฉพาะการหันปากกระบอกปืน เพื่อสาดกระสุนใส่คู่ต่อสู้ ต้องอาศัยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและแม่นนำ โดยเฉพาะช่วงที่ศัตรูมาประชิดตัว การขยับและโจมตีไปด้วย อาจทำให้คุณพลิกสถานการณ์ชนะได้ เมาส์ที่มี mouse feet ขนาดใหญ่ ทำให้เคลื่อนไหวได้สะดวกมากขึ้น

Scroll mouse ไม่ไหลลื่นเกินไป

ถ้าคุณถนัดกับการเปลี่ยนอาวุธด้วยการใช้ Scroll mouse เป็นหลัก การเลือกเมาส์ที่มี Scroll ไม่ไหลลื่นเกินไป มีจังหวะพอเหมาะในการปรับเลื่อน ก็จะช่วยให้คุณเปลี่ยนอาวุธและใช้ไอเท็มอื่นๆ ได้ว่องไว เพราะโอกาศที่คุณจะชนะหรือแพ้ในช่วงคับขันมีเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้น

HyperX Pulsefire FPS Pro เกมมิ่งเมาส์ที่เหมาะกับการเล่นเกม Apex อีกรุ่นหนึ่ง ซึ่งมาพร้อมเซ็นเซอร์ Pixart 3389 ซึ่งมีความละเอียดถึง 16,000 DPI และสวิตช์จาก Omron ให้การตอบสนองที่รวดเร็ว มีความทนทาน ตั้งค่าปุ่มบนเมาส์ 6 ปุ่มได้ตามต้องการผ่านทางโปรแกรม HyperX NGenuity และมีแสงไฟ RGB สวยงามบนตัวเมาส์ ที่ปรับแต่งได้เองอีกด้วย

Related articles

รีวิวหูฟังไร้สาย Sennheiser Accentum Plus คุณภาพเสียงดี สวมใส่สบาย

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับหูฟังไร้สาย Sennheiser Accentum Plus หูฟังครอบหัวแบบ Full Size ที่มีขนาดเล็กน้ำหนักเบา ไดร์เวอร์ขนาด...

ASUS ประเดิมเปิดตัว ASUS Vivobook S 15 โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC ตัวแรก จัดเต็มฟีเจอร์ AI พร้อมจับมือ Microsoft และ Qualcomm ส่งมอบประสบการณ์ใช้งานAI บนตัวเครื่องโน้ตบุ๊กสุดบางเบา

ซีแอตเทิล,สหรัฐอเมริกา,21พฤษภาคม2567–เอซุสประกาศเปิดตัวโน้ตบุ๊กAI เจเนอเรชันใหม่ ASUS Vivobook S 15 (S5507) ณ งาน Next Level. AI Incredible นำเสนอโน้ตบุ๊กที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์Snapdragon®...

Sonos เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก ‘Sonos Ace’ ที่สุดแห่งคุณภาพเสียงอันทรงพลัง

Sonos Ace พร้อมมอบประสบการณ์การฟังที่สบาย คุณภาพเสียงที่มีเที่ยงตรงสูง และคงมาตรฐานโฮมเธียเตอร์สุดล้ำแบบฉบับ Sonos เท่านั้น กรุงเทพมหานครฯ ประเทศไทย, 23 พฤษภาคม...

เอปสันเดินหน้าขยายไลน์เครื่องพิมพ์เพื่อธุรกิจ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์ EcoFleet Management มุ่งปั้นโซลูชันสร้างระบบนิเวศการพิมพ์ของเอปสันในองค์กรทุกขนาด

23 พฤษภาคม 2567 – เอปสันเดินหน้าปั้นโซลูชันเพื่อสร้างระบบนิเวศด้านการพิมพ์ของเอปสันสำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาด โดยผสานกลไก3 ด้าน ทั้งไลน์อัพเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจที่มีจำนวนรุ่นมากที่สุดในตลาด ซอฟต์แวร์บริหารจัดการเครือข่ายเครื่องพิมพ์ EcoFleet...

รีวิว vivo Y18 และ vivo Y28 แพ็คคู่สเปคดี ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนน้องเล็กจากทางค่าย vivo รอบนี้จะมาทั้งหมดพร้อมกันสองรุ่นด้วยกันคือ vivo Y18 และ vivo Y28 มาพร้อมกับนิยามใหม่แห่งความหรูหรา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า