มาอีกแล้ว!! APP FREE จำกัดเวลาอีกเช่นเคย (10/5/58)

10/5/58 มารายงาน APP FREE ของวันนี้ เอ้าเตรียมมือถือให้พร้อมแล้วไปโหลดกันเลยยยยย Gooooooooooo

1. Prism Your Screen – HD แอพแรกของวันนี้เสนอแอพที่ไว้สำหรับแต่ง HomeScreen โดยมี Wallpaper งามๆไว้ให้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่เลย ปกติราคา $0.99

1

2. Week Agenda Ultimate  แอพสำหรับจดบันทึกตารางเวลา แถมแอพนี้ยังรองรับการทำงานบน Apple Watch อีกด้วย ปกติราคา $0.99

2

3. NOTE’d แอพนี้สามารถจดบันทึกได้ทั้งตัวอักษร รูปภาพ แทรกตำแหน่ง และบันทึกเสียง เข้าไปในบันทึกได้ มีปกน่ารักๆ ให้เลือกหลายแบบ ปกติราคา $1.99

3

4. Musical Paint Pro แอพฯ วาดภาพที่ให้ประสบการณ์การสัมผัสที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เพียงเลื่อนนิ้วไปทั่วหน้าจอด้วยสีสันต่าง ๆ พร้อมเสียงดนตรี สร้างองค์ประกอบภาพและเสียงตามสไตล์และสามารถบันทึกภาพเป็นไฟล์วิดีโอได้ ปกติราคา $3.99

4

5. Stopwatch Plus: Best Fitness Time Tracking Watch (Ad free) แอพทีไว้สำหรับจับเวลา ที่เหมาะแก่ผู้ที่ชอบออกกำลังกาย และยังสามารถแชร์ recored ไปยัง email หรือ facebook หรือเขย่าเพื่อยกเลิกการตั้งค่าได้ด้วย ปกติราคา $0.99

5

6. Amigo Pancho แอพเกมแนว Puzzle ที่มาพร้อมกับภารกิจพา Pancho หนุ่มผู้รักการขึ้นที่สูง ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมากมาย ยิ่งสามารถผ่านด่านได้เร็ว ก็ยิ่งได้คะแนนเยอะ ปกติราคา $1.99

6

7. PhotoEraser Inpaint แอพที่ช่วยแต่งภาพ ลบ หรือซ่อมแซมส่วนที่ไม่ต้องการของภาพถ่ายได้ ปกติราคา $1.99

7

8.Math Racer 3.0 – Addition, Subtraction, Multiplication and Division Tables Speed Game เกมสำหรับฝึกการคำนวน บวก ลบ คูณ หารตัวเลข ปกติราคา $4.99

8

9. Six Pack Abs – Personal Trainer แอพนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย หรือเริ่มออกกำลังกาย แล้วไม่รู้จะเริ่มยังไงดี แอพนี้จะมีวิดีโอสอนการออกกำลังกายท่าต่างๆ ถือว่าเป็นแอพที่มีประโยชน์มากๆอีกแอพนึงเลย ปกติราคา $0.99

9

10. Zen Sketch – The Art of Drawing and Sketching แอพวาดภาพ หรือจดโน๊ตด้วยลายมือเราเอง ปกติราคา $1.99

10

11. Pic Sync for WiFi แอพสำหรับซิงค์ภาพถ่ายระหว่าง คอม กับ iPhone ผ่าน WiFi โดยไม่ต้องผ่าน iTunes ปกติราคา $1.99

11

12. Lumen Trails Money Tracker – Budget Planner, Expense Journal and List Maker แอพนี้จะทำให้การจดบันทึกต่างๆของเราสะดวกและง่ายยิ่งขึ้น เช่น แคลอรี่ น้ำหนัก อาหาร ค่าใช้จ่าย เวลา ปกติราคา $19.99

12

 

 

APP FREE จำกัดเวลา  10/5/58 ios smartphone แอพฟรี ดาวน์โหลดแอพฟรี  แอพฟรีไอโฟน ไอโฟน

Related articles

มอดการ์ดจอ RTX 3070 ให้สลับแรม 8GB และ 16GB ได้ เพียงสับสวิตช์

มอดเดอร์ทีมนี้ปิ๊งไอเดียเจ๋ง ทำการ์ดจอที่สามารถสลับแรมการ์ดจอได้เพื่อทดสอบให้เห็นความแตกต่างของการ์ดจอที่มีแรมต่างกัน ที่สำคัญวิธีการสลับนั้น คือ การสับสวิตซ์ที่อยู่ด้านนอกนั่นเองครับ https://youtu.be/Ik-uusd9OWg Paulo Gomes และ Casual Gamers...

คอมมี่ ประกาศรีแบรนด์ใหญ่รอบ 30 ปี ส่งโปรดักส์ฮีโร่ “CommySuper Hydrogel Film”ทวงบัลลังก์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

คอมมี่ (COMMY)เดินเกมบุกทวงแชมป์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนประเทศไทยทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 30 ปี พร้อมส่งโปรดักส์ฮีโร่ตัวล่าสุดลงแข่ง “คอมมี่ ซูเปอร์ไฮโดรเจล...

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ RTX 4070 ไร้ภาคจ่ายไฟ ?? ใช้งานร่วมกับเมนบอร์ด ที่มีสล็อตจ่ายไฟพิเศษ

สำหรับการ์ดจอตัวแรง ๆ สิ่งที่ต้องพ่วงมาด้วยเสมอ คือ ภาคจ่ายไฟและสายเคเบิลระโยงระยาง แต่สำหรับการ์ดจอ GeForce RTX 4070...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า