มาอีกแล้ว!! APP FREE จำกัดเวลาอีกเช่นเคย (10/5/58)

10/5/58 มารายงาน APP FREE ของวันนี้ เอ้าเตรียมมือถือให้พร้อมแล้วไปโหลดกันเลยยยยย Gooooooooooo

1. Prism Your Screen – HD แอพแรกของวันนี้เสนอแอพที่ไว้สำหรับแต่ง HomeScreen โดยมี Wallpaper งามๆไว้ให้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่เลย ปกติราคา $0.99

1

2. Week Agenda Ultimate  แอพสำหรับจดบันทึกตารางเวลา แถมแอพนี้ยังรองรับการทำงานบน Apple Watch อีกด้วย ปกติราคา $0.99

2

3. NOTE’d แอพนี้สามารถจดบันทึกได้ทั้งตัวอักษร รูปภาพ แทรกตำแหน่ง และบันทึกเสียง เข้าไปในบันทึกได้ มีปกน่ารักๆ ให้เลือกหลายแบบ ปกติราคา $1.99

3

4. Musical Paint Pro แอพฯ วาดภาพที่ให้ประสบการณ์การสัมผัสที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เพียงเลื่อนนิ้วไปทั่วหน้าจอด้วยสีสันต่าง ๆ พร้อมเสียงดนตรี สร้างองค์ประกอบภาพและเสียงตามสไตล์และสามารถบันทึกภาพเป็นไฟล์วิดีโอได้ ปกติราคา $3.99

4

5. Stopwatch Plus: Best Fitness Time Tracking Watch (Ad free) แอพทีไว้สำหรับจับเวลา ที่เหมาะแก่ผู้ที่ชอบออกกำลังกาย และยังสามารถแชร์ recored ไปยัง email หรือ facebook หรือเขย่าเพื่อยกเลิกการตั้งค่าได้ด้วย ปกติราคา $0.99

5

6. Amigo Pancho แอพเกมแนว Puzzle ที่มาพร้อมกับภารกิจพา Pancho หนุ่มผู้รักการขึ้นที่สูง ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมากมาย ยิ่งสามารถผ่านด่านได้เร็ว ก็ยิ่งได้คะแนนเยอะ ปกติราคา $1.99

6

7. PhotoEraser Inpaint แอพที่ช่วยแต่งภาพ ลบ หรือซ่อมแซมส่วนที่ไม่ต้องการของภาพถ่ายได้ ปกติราคา $1.99

7

8.Math Racer 3.0 – Addition, Subtraction, Multiplication and Division Tables Speed Game เกมสำหรับฝึกการคำนวน บวก ลบ คูณ หารตัวเลข ปกติราคา $4.99

8

9. Six Pack Abs – Personal Trainer แอพนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย หรือเริ่มออกกำลังกาย แล้วไม่รู้จะเริ่มยังไงดี แอพนี้จะมีวิดีโอสอนการออกกำลังกายท่าต่างๆ ถือว่าเป็นแอพที่มีประโยชน์มากๆอีกแอพนึงเลย ปกติราคา $0.99

9

10. Zen Sketch – The Art of Drawing and Sketching แอพวาดภาพ หรือจดโน๊ตด้วยลายมือเราเอง ปกติราคา $1.99

10

11. Pic Sync for WiFi แอพสำหรับซิงค์ภาพถ่ายระหว่าง คอม กับ iPhone ผ่าน WiFi โดยไม่ต้องผ่าน iTunes ปกติราคา $1.99

11

12. Lumen Trails Money Tracker – Budget Planner, Expense Journal and List Maker แอพนี้จะทำให้การจดบันทึกต่างๆของเราสะดวกและง่ายยิ่งขึ้น เช่น แคลอรี่ น้ำหนัก อาหาร ค่าใช้จ่าย เวลา ปกติราคา $19.99

12

 

 

APP FREE จำกัดเวลา  10/5/58 ios smartphone แอพฟรี ดาวน์โหลดแอพฟรี  แอพฟรีไอโฟน ไอโฟน

Related articles

เอไอเอสอุ่นใจอาสา ภูมิใจ เสร็จสิ้นภารกิจ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียสละ ร่วมหยุดภัยโควิด-19

“ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ” ถูกตั้งขึ้นให้เป็นหนึ่งในจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเวลาที่การระบาดอยู่ในจุดสูงสุดเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา และถือเป็นจุดบริการทางสุขภาพที่สำคัญอย่างยิ่งของประเทศ ที่รองรับประชาชนได้มากกว่า 10,000 คนต่อวัน ภายใต้การดำเนินงานของกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงคมนาคม โดยมี พญ.มิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง เป็นผู้อำนวยการศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ สำหรับภารกิจสร้างภูมิคุ้มกันประเทศ ซึ่ง AIS ได้เข้าร่วมสนับสนุน ภายใต้แนวคิด เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการประชาชนคนไทย ด้วยการส่งพนักงานอุ่นใจอาสา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริการประชาชนร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมสนับสนุนเครือข่ายสื่อสารให้แก่คณะทำงาน และประชาชน...

บราเดอร์ ลงพื้นที่ จ.สมุทรสาคร มุ่งฟื้นคืนและรักษาป่าชายเลนฝั่งอ่าวไทย หวังเพิ่มอัตรารอดป่าโกงกางปลูกใหม่รับมือวิกฤติภัยธรรมชาติที่ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ในโครงการอาสาอนุรักษ์และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน ครั้งที่ 14

บราเดอร์ เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน Sustainable Development Goals (SDGs) ในไทย หลังสถานการณ์ทางธรรมชาติเริ่มทวีความรุนแรงและเกิดบ่อยครั้งมากขึ้น ล่าสุดจับมือทุกภาคส่วนของชุมชนพื้นที่ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลน...

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

30 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ — OPPO เผย 3 เกมการแข่งขันที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดจาก UEFA Champions League ที่แฟนๆ โหวตให้ โดย 3 การแข่งขันที่แฟนๆ เลือกได้แก่ Barcelona 6-1 Paris...

เทียบประสิทธิภาพ Intel XeSS vs. NVIDIA DLSS ศึกฟีเจอร์อัปสเกล

XeSS หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดของ Intel ที่จะกลายเป็นคู่แข่งของ NVIDIA DLSS ในช่วงหลังมานี้ก็เริ่มมีอัปเดตเกมที่รองรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น...

PR: The next PLAYGROUND – REFRAMED

The next PLAYGROUND – REFRAMED MSI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดปี 2022 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้ชื่องาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า