มาอีกแล้ว!! APP FREE จำกัดเวลาอีกเช่นเคย (10/5/58)

10/5/58 มารายงาน APP FREE ของวันนี้ เอ้าเตรียมมือถือให้พร้อมแล้วไปโหลดกันเลยยยยย Gooooooooooo

1. Prism Your Screen – HD แอพแรกของวันนี้เสนอแอพที่ไว้สำหรับแต่ง HomeScreen โดยมี Wallpaper งามๆไว้ให้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่เลย ปกติราคา $0.99

1

2. Week Agenda Ultimate  แอพสำหรับจดบันทึกตารางเวลา แถมแอพนี้ยังรองรับการทำงานบน Apple Watch อีกด้วย ปกติราคา $0.99

2

3. NOTE’d แอพนี้สามารถจดบันทึกได้ทั้งตัวอักษร รูปภาพ แทรกตำแหน่ง และบันทึกเสียง เข้าไปในบันทึกได้ มีปกน่ารักๆ ให้เลือกหลายแบบ ปกติราคา $1.99

3

4. Musical Paint Pro แอพฯ วาดภาพที่ให้ประสบการณ์การสัมผัสที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เพียงเลื่อนนิ้วไปทั่วหน้าจอด้วยสีสันต่าง ๆ พร้อมเสียงดนตรี สร้างองค์ประกอบภาพและเสียงตามสไตล์และสามารถบันทึกภาพเป็นไฟล์วิดีโอได้ ปกติราคา $3.99

4

5. Stopwatch Plus: Best Fitness Time Tracking Watch (Ad free) แอพทีไว้สำหรับจับเวลา ที่เหมาะแก่ผู้ที่ชอบออกกำลังกาย และยังสามารถแชร์ recored ไปยัง email หรือ facebook หรือเขย่าเพื่อยกเลิกการตั้งค่าได้ด้วย ปกติราคา $0.99

5

6. Amigo Pancho แอพเกมแนว Puzzle ที่มาพร้อมกับภารกิจพา Pancho หนุ่มผู้รักการขึ้นที่สูง ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมากมาย ยิ่งสามารถผ่านด่านได้เร็ว ก็ยิ่งได้คะแนนเยอะ ปกติราคา $1.99

6

7. PhotoEraser Inpaint แอพที่ช่วยแต่งภาพ ลบ หรือซ่อมแซมส่วนที่ไม่ต้องการของภาพถ่ายได้ ปกติราคา $1.99

7

8.Math Racer 3.0 – Addition, Subtraction, Multiplication and Division Tables Speed Game เกมสำหรับฝึกการคำนวน บวก ลบ คูณ หารตัวเลข ปกติราคา $4.99

8

9. Six Pack Abs – Personal Trainer แอพนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย หรือเริ่มออกกำลังกาย แล้วไม่รู้จะเริ่มยังไงดี แอพนี้จะมีวิดีโอสอนการออกกำลังกายท่าต่างๆ ถือว่าเป็นแอพที่มีประโยชน์มากๆอีกแอพนึงเลย ปกติราคา $0.99

9

10. Zen Sketch – The Art of Drawing and Sketching แอพวาดภาพ หรือจดโน๊ตด้วยลายมือเราเอง ปกติราคา $1.99

10

11. Pic Sync for WiFi แอพสำหรับซิงค์ภาพถ่ายระหว่าง คอม กับ iPhone ผ่าน WiFi โดยไม่ต้องผ่าน iTunes ปกติราคา $1.99

11

12. Lumen Trails Money Tracker – Budget Planner, Expense Journal and List Maker แอพนี้จะทำให้การจดบันทึกต่างๆของเราสะดวกและง่ายยิ่งขึ้น เช่น แคลอรี่ น้ำหนัก อาหาร ค่าใช้จ่าย เวลา ปกติราคา $19.99

12

 

 

APP FREE จำกัดเวลา  10/5/58 ios smartphone แอพฟรี ดาวน์โหลดแอพฟรี  แอพฟรีไอโฟน ไอโฟน

Related articles

POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G พร้อมวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ รับโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อระหว่างวันที่ 9-15 ก.พ. นี้!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 8 กุมภาพันธ์ 2566 – POCO ประเทศไทยพร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ POCO...

บราเดอร์ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดโครงการวิ่งBrother Beat Cancer 2023 ระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ เป็นครั้งที่ 9

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายธีรวุธศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ จับมือพันธมิตรทางธุรกิจจัดโครงการ Brother Beat Cancer...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Microsoft Bing x ChatGPT ทรงพลังกว่าเดิม ด้วยข้อมูลใหม่อัปเดตตลอดเวลา

และแล้วก็มาตามคาดหมายกับ Microsoft Bing x ChatGPT ที่เปิดตัวไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ...

AIS Businessตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีทีสำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน,โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์อันดับ 1 ในใจผู้ประกอบการ ที่มุ่งสร้างการ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

AIS Business ขึ้นแท่นผู้นำการให้บริการดิจิทัลและโซลูชัน ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากกลุ่มผู้ประกอบการภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม และ SME ในฐานะโอเปอเรเตอร์ ที่มีวิสัยทัศน์มุ่งเป็นองค์กรโทรคมนาคมอัจฉริยะ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า