APP FREE วันนี้มาอีกแล้ว 11/5/58

มาพบกับแอพดีๆ APP FREE กันอีกเช่นเคยนะคะ ไม่ขอพูดอะไรมากมาเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ

1. Kotoro แอพเกมแนว Puzzle โดยนำลูกแก้วสีต่างๆ มาผสมเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้ลูกแก้วสีที่ต้องการเพียงหนึ่งเดียว ปกติราคา $1.99

1

2. Fort Defenders 7 seas HD แอพเกมแนวโจรสลัด ต้องสร้างป้อมเพื่อโจมตีศัตรู และอย่าปล่อยให้ศัตรูเข้าถึงอาณาเขตของเรา ปกติราคา $0.99

2

3. Video in Video แอพสำหรับผู้ที่ชอบตกแต่งวิดีโอ สามารถหมุนวิดีโอได้ ใส่เสียงเพลงและอื่นๆ  ปกติราคา $1.99

3

4. Eazy Reminder แอพสำหรับช่วยเตือความจำด้วยการบันทึกเสียง แถมยังตั้งแจ้งเตือนได้ด้วย ปกติราคา $1.99

4

5. Passible Password Manager. Passwords vault & secure login in 1  แอพสำหรับบันทึก password โดยหหากจะเข้าใช้งานต้องใส่ password และยังรองรับ Touch ID ปกติราคา $2.99

5

6. Math Racer 3.0 – Addition, Subtraction, Multiplication and Division Tables Speed Game เกมสำหรับฝึกการคำนวน บวก ลบ คูณ หารตัวเลข ปกติราคา $4.99

6

7. Find My Car – GPS Auto Location Finder & Locator แอพสำหรับค้นหารถ ติดตามว่ารถอยู่ที่ไหน ปกติราคา $1.99

7

11/5/58 APP FREE IOS SMARTPHONE แอพฟรี โหลดฟรี ไอโฟน  

Related articles

POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G พร้อมวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ รับโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อระหว่างวันที่ 9-15 ก.พ. นี้!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 8 กุมภาพันธ์ 2566 – POCO ประเทศไทยพร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ POCO...

บราเดอร์ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดโครงการวิ่งBrother Beat Cancer 2023 ระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ เป็นครั้งที่ 9

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายธีรวุธศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ จับมือพันธมิตรทางธุรกิจจัดโครงการ Brother Beat Cancer...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Microsoft Bing x ChatGPT ทรงพลังกว่าเดิม ด้วยข้อมูลใหม่อัปเดตตลอดเวลา

และแล้วก็มาตามคาดหมายกับ Microsoft Bing x ChatGPT ที่เปิดตัวไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ...

AIS Businessตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีทีสำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน,โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์อันดับ 1 ในใจผู้ประกอบการ ที่มุ่งสร้างการ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

AIS Business ขึ้นแท่นผู้นำการให้บริการดิจิทัลและโซลูชัน ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากกลุ่มผู้ประกอบการภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม และ SME ในฐานะโอเปอเรเตอร์ ที่มีวิสัยทัศน์มุ่งเป็นองค์กรโทรคมนาคมอัจฉริยะ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า