Arctic Cooling เล็กๆไม่ ใหญ่ๆ จัดไปในรุ่น Liquid Freezer 240

Arctic Cooling เล็กๆไม่ ใหญ่ๆ จัดไปในรุ่น Liquid Freezer 240

Arctic Cooling ได้เพิ่มขนาดในส่วนของ AIO (all in one) CPU cooler lineup ในรุ่น Liquid Freezer 240 ที่สามารถประกอบเข้าได้กับ AMD หรือ Intel CPU รุ่นใหม่ๆ. ด้วยการใช้ตัวยึดล็อครุ่น  Liquid Freezer 120 ที่มีขนาดเล็กกว่า สามารถยึดประกอบได้พอดีและง่าย เมื่อใดที่ปรับแต่งค่า CPU overclocked ไปถึง  4.4GHz ตัว Liquid Freezer 240 จะสามารถปรับและระบายความร้อนให้อยู่ที่ 69.7C ได้ไม่ยากในโหมด full load. การทำงานด้วยขนาดที่ใหญ่ขนาดนี้แต่มีเสียงออกมาแค่ 41.7dBA ถือว่าอยู่ในขั้นที่ดีมาก ด้วยราคาค่าตัวที่ $100 สำหรับสิ่งที่จะได้พร้อมกับความเชื่อมั่นด้วยรางวัลที่ได้มาสามารถรับประกันคุณภาพจาก Gold Award

Arctic Cooling

“Arctic Cooling กล่าวเอาไว้ว่า รุ่น Liquid Freezer 240 ใหม่นี้ เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งยังทำงานได้เงียบ ออกแบบมาเพื่อ การระบายความร้อนแบบ Extreme Cooling Performance” ด้วยขนาดที่ขยายไปถึง 240mm ของตัวหม้อน้ำ (radiator) และพัดลมอีก 4 ตัว ที่จะช่วยกัน ดึงและผลัก ถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

ที่มาเครดิต pcper.com

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า