Arctic Cooling เล็กๆไม่ ใหญ่ๆ จัดไปในรุ่น Liquid Freezer 240

Arctic Cooling เล็กๆไม่ ใหญ่ๆ จัดไปในรุ่น Liquid Freezer 240

Arctic Cooling ได้เพิ่มขนาดในส่วนของ AIO (all in one) CPU cooler lineup ในรุ่น Liquid Freezer 240 ที่สามารถประกอบเข้าได้กับ AMD หรือ Intel CPU รุ่นใหม่ๆ. ด้วยการใช้ตัวยึดล็อครุ่น  Liquid Freezer 120 ที่มีขนาดเล็กกว่า สามารถยึดประกอบได้พอดีและง่าย เมื่อใดที่ปรับแต่งค่า CPU overclocked ไปถึง  4.4GHz ตัว Liquid Freezer 240 จะสามารถปรับและระบายความร้อนให้อยู่ที่ 69.7C ได้ไม่ยากในโหมด full load. การทำงานด้วยขนาดที่ใหญ่ขนาดนี้แต่มีเสียงออกมาแค่ 41.7dBA ถือว่าอยู่ในขั้นที่ดีมาก ด้วยราคาค่าตัวที่ $100 สำหรับสิ่งที่จะได้พร้อมกับความเชื่อมั่นด้วยรางวัลที่ได้มาสามารถรับประกันคุณภาพจาก Gold Award

Arctic Cooling

“Arctic Cooling กล่าวเอาไว้ว่า รุ่น Liquid Freezer 240 ใหม่นี้ เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งยังทำงานได้เงียบ ออกแบบมาเพื่อ การระบายความร้อนแบบ Extreme Cooling Performance” ด้วยขนาดที่ขยายไปถึง 240mm ของตัวหม้อน้ำ (radiator) และพัดลมอีก 4 ตัว ที่จะช่วยกัน ดึงและผลัก ถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

ที่มาเครดิต pcper.com

Related articles

Frore Systems AirJet โมดูลระบายความร้อนแบบใหม่ หนาเพียง 2.8 mm บอกลาพัดลมฮีตซิ้งก์ สำหรับโน้ตบุ๊กบางเบา

Frore Systems คุณอาจจะไม่คุ้นหูกับชื่อนี้มาก่อน บริษัทนี้คือผู้ผลิตโมดูลระบายความร้อนให้แก่ชิปประมวลผล แต่เป็นโมดูลแบบใหม่ที่ไม่ทั้งพัดลมฮีตซิ้งก์หรือชุดน้ำใด ๆ หากแต่เป็นการระบายความร้อนแบบ Solid-state และเชื่อว่านี่จะเป็นโมดูลใหม่ที่จะนำมาใช้ในโน้ตบุ๊กแบบบางเบาในอนาคตครับ โมดูลระบายความร้อน Frore...

รีวิว HUAWEI MatePads SE แท็บเล็ตเพื่อความบันเทิง หน้าจอ 10.4″ 2K พร้อมลำโพงสเตอริโอรอบด้าน

HUAWEI MatePads SE แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดเอาใจสายบันเทิงเป็นพิเศษ มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 10.4" FullView Display ความละเอียด...

Ryzen 7000X3D Series อาจเปิดตัวในงาน CES2023 มีด้วยกัน 3 รุ่น คือ 16, 12 และ 8-Core

เชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์หลายคนกำลังรอการมาถึงของซีพียูเกมมิ่งตัวตึงจากค่าย AMD อย่าง X3D Series ซึ่งประสบความสำเร็จไปอย่างดีในรุ่นก่อนหน้ากับ Ryzen 7 5800X3D...

BOE เปิดตัว จอมอนิเตอร์โน้ตบุ๊ก Refresh rate 600 Hz ตัวแรกของโลก !!

BOE Technology แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และพาเนลจอจากประเทศ เมื่อสัปดาห์ก่อนได้ประกาศเปิดตัวจอมอนิเตอร์ที่สามารถแสดงผลภาพด้วยอัตรารีเฟรช (Refresh rate) สูงถึง 600 Hz...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า