Arctic เปิดตัว รุ่น Freezer i11 CO CPU cooler และวางจำหน่ายแล้ว

Arctic เปิดตัว รุ่น Freezer i11 CO CPU cooler และวางจำหน่ายแล้ว

 

Arctic Freezer i11 CO CPU cooler

 

Arctic ประกาศเปิดตัว Freezer i11 CO CPU cooler รุ่นใหม ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงาน  24 ชั่วโมง โดยในรุ่น Freezer i11 CO มีความสามารถในระดับ 150 Watt cooling ที่จะทำหน้าที่ของมันตลอดอายุการใช้งานของมัน Freezer i11 CO  คำว่า “CO” นั้นหมายถึง การทำงานแบบต่อเนื่อง “continuous operation” ซึ่งเหมาะมากกับ PCs ที่ทำงานตลอดเวลา เช่น ตัว servers. วัสดุประกอบใช้ระับเกรด premium quality ตัวลูกปืนผลิตจากญี่ปุ่น dual ball bearing การออกแบบพัดลม เน้นลดการเสียดสีทางด้านเสียงและไม่มีหรือน้อยมากผลกระทบจากฝุ่น และทนต่ออุณภูมิที่สูง หากเปรียบเทียบกับระบบทั่วไป อายุการใช้งานจะมากและทนทานกว่าถึง 5 เท่า และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม ตลอดอายุการใช้งาน

Arctic Freezer
ตัวพัดลมมีขนาด 92 mm และยังมีตัว PWM (Pulse-width modulation) ที่ทำให้พัดลมหมุนเร็วได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้ผู้ใชได้ประโยชน์ทางด้านประสิทธิภาพที่สูงขึ้นและเหมาะสม และยังได้การทำงานที่เงียบอีกด้วย   พร้อมด้วยการออกแบบ ตัวท่อทองแดงนำความร้อน copper heat pipes ที่ต่อเข้าโดยตรงเพื่อประโยชน์ป้องกันความร้อนรั่วไหลไปที่อื่น

ar4

จุดเด่นหลัก รุ่น Freezer i11 CO Compact Performance CPU Cooler

  • เป็นระบบการทำงานที่ต่อเนื่อง Optimized for continuous run
  • ประสิทธิภาพการนำพาอากาศ Improved air flow guidance
  • การต่อเชื่อมตัวนำความร้อน แบบโดยตรง Direct touch heat transfer
  • ไร้กังวนกับการเคลื่อนย้าย Transport-proof mounting system
  • สารประกอบเป็นรุ่น MX-4 thermal compound

Arctic

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

รีวิว MSI Katana GF66 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ i7-12700H + RTX3050Ti กับหน้าจอ 144Hz

MSI Katana GF66(12UD-026TH) โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งของทางค่าย MSI Katana GF Series รุ่นใหม่ล่าสุดอัพเกรดมาพร้อมกับชิปเจนใหม่...

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า