มาแล้ว Asrock Z170 Oc FORMULA เหลืองดำ เอาใจขาโอเวอร์คล๊อก

มาแล้ว Asrock Z170 Oc FORMULA เหลืองดำ เอาใจขาโอเวอร์คล๊อก

11817170_10207397382752789_3673977371783403296_n

สำหรับเมนบอร์ดที่ได้ใช้งานในชิพเซต Z170 นั้นก็เริ่มมาภาพออกมาให้ดูหลายๆรุ่นกันเรื่อยๆแล้วนะครับ โดยคราวนี้ก็เป็นของทางคิว Asrock โดยภาพนี้ได้มีการโพสลงบนเฟสบุคของนักโอเวอร์คล๊อกระดับโลกหรือ Nick Shih นั้นเอง โดนเมนบอร์ดรุ่นนี้ ก็ยังได้มีผลงานหลุดออกมาเล็กๆ ว่ามันสามารถวิ่งความเร็วบัสแรมที่ 4000 MHz ได้อย่างสบายๆ ที่มา http://hwbot.org/news/12258

RVTZ Launch Spec - Main

RVTZ Launch Spec - Timing

ก็รียกว่าในคร่าวต่อไปนั้นเราจะเห็นการ Overclock แรมได้ความเร็วบัสที่สูงขึ้นแบบทะลุ 4000 Mhz ได้อย่างง่ายๆแน่นอนนั้นเองครับ สำหรับตัวจริงนั้นคาดว่าคงต้องรอวันที่ 6 สิงหาคม เวลา 7 โมงเช้าเป็นวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้นเอง

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า