ASRock เปิดตัว motherboard รุ่น Z170M OC Formula ใหม่พร้อมทุบสถิติ Core i7-6700K ทะยานสู่ 7025.66MHz!!

ASRock เปิดตัว motherboard รุ่น Z170M OC Formula ใหม่พร้อมทุบสถิติ Core i7-6700K ทะยานสู่ 7025.66MHz!!

ASRock เปิดตัว micro-ATX socket เดียวกันกับ LGA1151 motherboard มุ่งแน่นตลาดระดับ overclockers มืออาชีพ ในรุ่น Z170M OC Formula/สูตรเฉพาะตัว ขนาดบอร์ดเป็น 244 mm² form-factor และมีช่อง DDR4 DIMM  สอง slots, ตัวบอร์ดดึงพลังงานแบบผสม 24-pin ATX และ 8-pin EPS connectors, พร้อมด้วย 14-phase VRM, และ  2-phase VRM สำหรับ memory.

ASRock Z170M OC Formula

แผ่น PCB ของ ASRock มีด้วยกันถึง 10 ชั้นเอื้อประโยชน์ทางด้านลดการรบกวนของไฟฟ้าสถิต Overclockers สามารถปรับแต่ง clock ได้โดยมีปุ่มปรับแต่งอยู่บนบอร์ดถัดจากจุดวัดค่า voltage measurement points, มีตัวปรับแต่งแบบสั่งตรง/DirectKey auto-overclocking controls, พร้อมด้วยระบบไฟ LEDs ที่แสดงถึงสถานะต่างๆอยู่ทั่วบอร์ด และตัวตั้งค่าสลับไปมาระหว่าง firmware EEPROM chips. มีตัว HyperBClk ที่โดดเด่น ด้านการต่อขยายก็มี PCI-Express 3.0 x16 สองช่อง (electrical/ไฟฟ้า x8/x8 ของทั้งคู่), ส่วนตัวที่สามของ PCIe 3.0 x16 slot เป็นตัวจ่ายไฟ 3.0 x4, และเดินสายไปยัง PCH. ด้านจัดเก็บข้อมูลก็มี 32 Gb/s M.2 slot, และ แปดช่อง SATA 6 Gb/s, สี่ในแปดตัวสามารถรองรับได้ถึงสอง 16 Gb/s SATA-Express connectors. USB 3.1 สอง ports (หนึ่งในนั้นเป็น type-C port),  USB 3.0 แปด ports, พร้อมระบบเสียง ASRock’s high-end Purity Audio 3 solution, และภาคสัญญานก๊มี Intel-driven gigabit Ethernet interface ที่เหลือก็เป็น modern connectivity

ASRock Z170M OC Formula

ดำด

 

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

บราเดอร์ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดโครงการวิ่งBrother Beat Cancer 2023 ระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ เป็นครั้งที่ 9

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายธีรวุธศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ จับมือพันธมิตรทางธุรกิจจัดโครงการ Brother Beat Cancer...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Microsoft Bing x ChatGPT ทรงพลังกว่าเดิม ด้วยข้อมูลใหม่อัปเดตตลอดเวลา

และแล้วก็มาตามคาดหมายกับ Microsoft Bing x ChatGPT ที่เปิดตัวไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ...

AIS Businessตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีทีสำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน,โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์อันดับ 1 ในใจผู้ประกอบการ ที่มุ่งสร้างการ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

AIS Business ขึ้นแท่นผู้นำการให้บริการดิจิทัลและโซลูชัน ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากกลุ่มผู้ประกอบการภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม และ SME ในฐานะโอเปอเรเตอร์ ที่มีวิสัยทัศน์มุ่งเป็นองค์กรโทรคมนาคมอัจฉริยะ...

หัวเว่ยประเทศไทยประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

นายเดวิด หลี่ประธานกรรมการบริหารบริษัทหัวเว่ยเทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นกล่าวถึงพันธกิจและวิสัยทัศน์ของหัวเว่ยในงาน “HUAWEI Meet the Press2023...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า