ASUS เปิดตัวการ์ดจอ Echelon GTX 950 รุ่น Limited edition

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ  Echelon GTX 950 รุ่น Limited edition

ASUS ประกาศเปิดตัว Echelon GTX 950 เป็นรุ่น limited-edition gaming graphics card ที่มาพร้อมพลังที่ไม่สามารถหยุดมันได้ พร้อมวัสดุส่วนประกอบเกรดเดียวกับ military-grade ให้ความมั่นใจและคงทน อย่างไม่ต้องสงสัย พร้อมสี ขาว arctic camouflage coloring ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ประมวลผลโดย NVIDIA GeForce GTX 950 graphics processing unit (GPU) ความเร็ว- clocked ที่ 1329MHz – Echelon GTX 950 มาพร้อมประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นกว่าการ์ดจอในระดับเดียวกันถึง 10%

asus

Echelon GTX 950 มาพร้อมระบบระบายความร้อน ASUS-exclusive DirectCU II cooling technology และเพลาพัดลมคู่ที่สามารถเพิ่มประสิทธิได้มากถึง 20% พร้อมอายุการใช้งานมากถึง 4 เท่า เมื่อเทียบกับการ์ดจอในระดับเดียวกัน พร้อมใช้ระบบการประกอบและผลิตระดีบเดียวกันกับกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ (Industry-first Auto-Extreme fully automated production technology), อุปกรณ์ชิ้นส่วนการันตีด้วย TUF Components,และระบบการตรวจสอบความแม่นยำทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพเป็นที่ประทับใจอย่างแน่นอน

asus2

Echelon GTX 950 มาพร้อม GPU Tweak II, ใช้งานง่ายแจ่ทรงพลัง พร้อมรองรับการทำ overclocking เพื่อตอบสนองความต้องการประสิทธิภาพออกจากตัวการ์ดให้ได้เต็มที่ และยังมาพร้อม บัตรผ่านตัว XSplit Gamecaster premium license ใช้ได้ 14 วัน เพื่อผู้ใช้สามารถที่จะบันทึกการเล่นเกมส์อย่างสะดวก

asus3

ระบบระบายความร้อน และอายุการใช้งาน /Ultimate cooling and longevity: DirectCU II with dual-ball-bearing fan
Echelon GTX 950 ใช้ระบบระบายความร้อนของ ASUS-exclusive DirectCU II cooling technology, การทำท่อทองแดงนำความร้อนให้แบนราบเพื่อประโยชน์ทางด้านสัมผัสกับตัว GPU ได้โดยตรงและมากขึ้น และยังสามารถขจัดความร้อนออกไปได้มากกว่าเก่าถึง 20% การทำงานเงียบกว่าทั่วไปถึง 3 เท่า ตัวเพลาพัดลมเป็นแบบคู่ ประโยชน์ทางด้านยื่นอายุของน้ำมันที่จะแห้งไป อายุการใช้งานยาวนานขึ้นถึง 4 เท่า และการออกแบบไม่ให้หรือมีแรงเสียดทานที่น้อยลงช่วยให้ตัวพัดลมทำงานได้ลื่นขึ้นและประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยม

ชิ้นส่วนใช้เกรด Military-grade quality และน่าเชื่อถือ reliability: พร้อมระบบการประกอบแบบ Auto-Extreme technology ด้วยวัสดุจาก TUF Components
Echelon GTX 950 ใช้ระบบการผลิดขอล ASUS-exclusive Auto-Extreme technology, เป็นระบบประกอบอุตสาหกรรายานยนต์ 100% เพื่อประโยชน์ทางด้านความแม่นยำ แน่นหนา และได้มาซึ่งคุณภาพที่สูง จึงทำให้อายุการใช้งานตัวการ์ดจอยาวนานยิ่งขึ้นไปอีก

Echelon GTX 950 ยังใช้วัสดุระดับ military-grade ของ TUF components เพื่อความมั่นใจ ความคงทน ด้วยคุณภาพระดับนี้จึงทำให้อายุการใช้งาน โดยเฉพาะตัว capacitors มีความคงทนมากขึ้นถึง 2.5 เท่า และยังนำวัสดุซึ่งทาง ASUS เป็นผู้ริเริ่มขึ้น alloy chokes ที่สามารถระบายความร้อนออกด้วยตัวเองได้ดีขึ้นถึง 13.6% จึงทำให้ความคงทนนั้นมีมากขึ้น

หลังจากการทดสอบ ที่ใช้วัสดุและชิ้นส่วนเกรด military-grade components, Echelon GTX 950 ถูกทดสอบในสภาพแวดล้อมที่โหด ผ่านการทดสอบแบบ thermal-shock testing, และ ทดสอบในอุณภูมิที่ 55°C ถึง 48 ชั่วโมงและระดับความชื้นที่ 90%. Echelon GTX 950 ยังผ่านการทดสอบร่วมกับอุปกรณ์ชนิดอื่นๆอีกกว่า 1000 รายการ และผ่านชั่วโมงการทำงานถึง 7000 ชั่วโมง จึงทำให้แน่ใจว่า Echelon GTX 950 นั้นสามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการ์ณแน่นอน

asus6

ปรับแต่งและใช้งานง่าย : มาพร้อม ซอร์ฟแวร์ GPU Tweak II with XSplit Gamecaster for easy tweaking and streaming
ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้มือใหม่ ตัว GPU Tweak II จะอำนวยความสะดวกในด้านปรับแต่งค่าของเกมส์ การทำ overclocking ที่เข้าใจได้ไม่ยาก ด้วยเพียง คลิ๊กเดียว ก็สามารถทำให้การเล่นเกมส์นั้น มันส์มากขึ้น และยังสามารถ ขจัดบั้นตอนต่างๆที่ยุ่งยากให้ออกไป ทุกอย่างปรับแต่งค่าโดยอัตโนมัต ตัวซอร์ฟแวร์ XSplit Gamecaster มาพร้อมบัตรผ่าน 14 วัน สามารถใช้ได้ในเวลาที่กำหนดให้ไว้แบบเต็มโหมด สะดวก และ เหมาะมากสำหรับการเล่นเกมส์ออนไลน์ การบันทึก

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า