ASUS เปิดตัวการ์ดจอ Echelon GTX 950 รุ่น Limited edition

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ  Echelon GTX 950 รุ่น Limited edition

ASUS ประกาศเปิดตัว Echelon GTX 950 เป็นรุ่น limited-edition gaming graphics card ที่มาพร้อมพลังที่ไม่สามารถหยุดมันได้ พร้อมวัสดุส่วนประกอบเกรดเดียวกับ military-grade ให้ความมั่นใจและคงทน อย่างไม่ต้องสงสัย พร้อมสี ขาว arctic camouflage coloring ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ประมวลผลโดย NVIDIA GeForce GTX 950 graphics processing unit (GPU) ความเร็ว- clocked ที่ 1329MHz – Echelon GTX 950 มาพร้อมประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นกว่าการ์ดจอในระดับเดียวกันถึง 10%

asus

Echelon GTX 950 มาพร้อมระบบระบายความร้อน ASUS-exclusive DirectCU II cooling technology และเพลาพัดลมคู่ที่สามารถเพิ่มประสิทธิได้มากถึง 20% พร้อมอายุการใช้งานมากถึง 4 เท่า เมื่อเทียบกับการ์ดจอในระดับเดียวกัน พร้อมใช้ระบบการประกอบและผลิตระดีบเดียวกันกับกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ (Industry-first Auto-Extreme fully automated production technology), อุปกรณ์ชิ้นส่วนการันตีด้วย TUF Components,และระบบการตรวจสอบความแม่นยำทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพเป็นที่ประทับใจอย่างแน่นอน

asus2

Echelon GTX 950 มาพร้อม GPU Tweak II, ใช้งานง่ายแจ่ทรงพลัง พร้อมรองรับการทำ overclocking เพื่อตอบสนองความต้องการประสิทธิภาพออกจากตัวการ์ดให้ได้เต็มที่ และยังมาพร้อม บัตรผ่านตัว XSplit Gamecaster premium license ใช้ได้ 14 วัน เพื่อผู้ใช้สามารถที่จะบันทึกการเล่นเกมส์อย่างสะดวก

asus3

ระบบระบายความร้อน และอายุการใช้งาน /Ultimate cooling and longevity: DirectCU II with dual-ball-bearing fan
Echelon GTX 950 ใช้ระบบระบายความร้อนของ ASUS-exclusive DirectCU II cooling technology, การทำท่อทองแดงนำความร้อนให้แบนราบเพื่อประโยชน์ทางด้านสัมผัสกับตัว GPU ได้โดยตรงและมากขึ้น และยังสามารถขจัดความร้อนออกไปได้มากกว่าเก่าถึง 20% การทำงานเงียบกว่าทั่วไปถึง 3 เท่า ตัวเพลาพัดลมเป็นแบบคู่ ประโยชน์ทางด้านยื่นอายุของน้ำมันที่จะแห้งไป อายุการใช้งานยาวนานขึ้นถึง 4 เท่า และการออกแบบไม่ให้หรือมีแรงเสียดทานที่น้อยลงช่วยให้ตัวพัดลมทำงานได้ลื่นขึ้นและประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยม

ชิ้นส่วนใช้เกรด Military-grade quality และน่าเชื่อถือ reliability: พร้อมระบบการประกอบแบบ Auto-Extreme technology ด้วยวัสดุจาก TUF Components
Echelon GTX 950 ใช้ระบบการผลิดขอล ASUS-exclusive Auto-Extreme technology, เป็นระบบประกอบอุตสาหกรรายานยนต์ 100% เพื่อประโยชน์ทางด้านความแม่นยำ แน่นหนา และได้มาซึ่งคุณภาพที่สูง จึงทำให้อายุการใช้งานตัวการ์ดจอยาวนานยิ่งขึ้นไปอีก

Echelon GTX 950 ยังใช้วัสดุระดับ military-grade ของ TUF components เพื่อความมั่นใจ ความคงทน ด้วยคุณภาพระดับนี้จึงทำให้อายุการใช้งาน โดยเฉพาะตัว capacitors มีความคงทนมากขึ้นถึง 2.5 เท่า และยังนำวัสดุซึ่งทาง ASUS เป็นผู้ริเริ่มขึ้น alloy chokes ที่สามารถระบายความร้อนออกด้วยตัวเองได้ดีขึ้นถึง 13.6% จึงทำให้ความคงทนนั้นมีมากขึ้น

หลังจากการทดสอบ ที่ใช้วัสดุและชิ้นส่วนเกรด military-grade components, Echelon GTX 950 ถูกทดสอบในสภาพแวดล้อมที่โหด ผ่านการทดสอบแบบ thermal-shock testing, และ ทดสอบในอุณภูมิที่ 55°C ถึง 48 ชั่วโมงและระดับความชื้นที่ 90%. Echelon GTX 950 ยังผ่านการทดสอบร่วมกับอุปกรณ์ชนิดอื่นๆอีกกว่า 1000 รายการ และผ่านชั่วโมงการทำงานถึง 7000 ชั่วโมง จึงทำให้แน่ใจว่า Echelon GTX 950 นั้นสามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการ์ณแน่นอน

asus6

ปรับแต่งและใช้งานง่าย : มาพร้อม ซอร์ฟแวร์ GPU Tweak II with XSplit Gamecaster for easy tweaking and streaming
ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้มือใหม่ ตัว GPU Tweak II จะอำนวยความสะดวกในด้านปรับแต่งค่าของเกมส์ การทำ overclocking ที่เข้าใจได้ไม่ยาก ด้วยเพียง คลิ๊กเดียว ก็สามารถทำให้การเล่นเกมส์นั้น มันส์มากขึ้น และยังสามารถ ขจัดบั้นตอนต่างๆที่ยุ่งยากให้ออกไป ทุกอย่างปรับแต่งค่าโดยอัตโนมัต ตัวซอร์ฟแวร์ XSplit Gamecaster มาพร้อมบัตรผ่าน 14 วัน สามารถใช้ได้ในเวลาที่กำหนดให้ไว้แบบเต็มโหมด สะดวก และ เหมาะมากสำหรับการเล่นเกมส์ออนไลน์ การบันทึก

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า