PR:ASUS มอบของขวัญสุดพิเศษให้ลูกค้ากับ Exclusive Far Cry Graphic card Bundle

ASUS มอบของขวัญสุดพิเศษให้ลูกค้ากับ Exclusive Far Cry Graphic card Bundle

ASUS Graphics Card with Exclusive Far Cry Primal Game Bundle

รับฟรีเกม Far Cry Primal ภาคล่าสุด เมื่อซื้อกราฟิกการ์ดของทาง ASUS ในรุ่นที่กำหนด

เงื่อนไข

  • รับฟรี Far Cry Primal เพียงแค่คุณซื้อกราฟิกการ์ดของทาง ASUS รุ่น NVIDIA GeForce GTX 970 หรือ AMD Radeon R9 390 ขึ้นไป
  • โปรโมชั่นนี้สำหรับผู้ที่ซื้อกราฟิกการ์ด ตั้งแต่วันนี่ 15 กุมภาพันธ์ จนถึง 30 เมษายน 2559 และ สามารถดาวน์โหลดเกมผ่านทาง Uplay ได้จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2559
  • โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ในทุกประเทศในทวีปยุโรปและเอเชียแปซิฟิก ยกเว้น ประเทศจีน

ไทเป, ไต้หวัน (15 กุมภาพันธ์ 2559) – วันนี้ทาง ASUS ได้ประกาศเปิดตัวโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อ กราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® GTX™ Titan Z / Titan X / 980 Ti / 980 / 970 หรือ AMD® Radeon™ R9 Fury X / Fury / Nano / 390X / 390 ในระหว่างวันนี่ 15 กุมภาพันธ์ จนถึง 30 เมษายน 2559 จะได้รับฟรี เกม Far Cry Primal®  แบบคีย์เกม ทาง Uplay  โดยการลงทะเบียนที่เว็บไซต์1(www.asus.com/event/VGA/far-cry-primal/)  ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม 2559  คีย์เกมจะสามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2559 โดยสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทางแอพลิเคชั่น Uplay PC (www.uplay.com) โดยโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ในทุกประเทศในทวีปยุโรปและเอเชียแปซิฟิก ยกเว้น ประเทศจีน

Far Cry Primal มีแผนเปิดตัวในวันที่ 1 มีนาคม 2559 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่ www.ubisoft.com/en-GB/game/far-cry-primal/.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แบรนด์ผู้ผลิตกราฟิกการ์ดอันดับหนึ่ง

ASUS คือแบรนด์ผู้ผลิตกราฟิกการ์ดสำหรับการเล่นเกมอันดับหนึ่งและมีความโดดเด่นทางด้านอุตสาหกรรม ด้วย เทคโนโลยี Auto-Extreme- Technology ซึ่งเป็นระบบการผลิตโดยใช้เครื่องจักรทั้งระบบ 100 % เต็ม เพื่อความมั่นใจที่สูงที่สุด และด้วยเทคโนโลยีการระบายความร้อนสุดพิเศษมากมาย พร้อมกับการออกแบบซอฟท์แวร์ที่ใช้งานได้ง่าย ทำให้กราฟิกการ์ดของทาง ASUS สามารถสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงสุดๆให้กับคอเกมทั้งหลาย ตื้นเต้นมากขึ้น สนุกมากขึ้น และได้รับชัยชนะมาขึ้น

 

Far Cry Primal

จากมหากาพย์เกม Far Cry ที่เคยได้รับรางวัลซึ่งได้นำคุณตะลุยเข้าไปในดินแดนเขตร้อนและดินแดนเทือกเขาหิมาลัย ในตอนนี้คุณจะได้เข้าไปสู่การต่อสู้อันในอดีตอันยาวนาน เพื่อความอยู่รอดของมนุษยชาติ พร้อมระบบการเล่นแบบไม่รู้จบบนแผนที่ขนาดใหญ่ (Open-world sand box gameplay) ซึ่งรวบรวมเอาสิงห์สาราสัตว์ขนาดมหึมา สภาพแวดล้อมอันน่าตื่นเต้น และการต่อสู้อันป่าเถื่อนที่ไม่สามารถคาดเดาได้

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นในยุคหินโบราณ ช่วงเวลาแห่งความโหดร้ายและการผจญภัยอันไร้ขีดจำกัด เมื่อช้างแมมมอธยักษ์ใหญ่ และเสือเขี้ยวดาบ คือผู้เป็นใหญ่ที่สุดในโลก และ มนุษยชาติอยู่ในจุดต่ำสุดของห่วงโซ่อาหาร ในฐานะที่คุณเป็นผู้ที่เหลือรอดของกลุ่มนักล่าของคุณ คุณต้องเรียนรู้การสร้างอาวุธ การป้องกันผู้ล่าที่โหดร้าย และ การเอาชนะชนเผ่าอื่นๆที่เป็นศัตรู เพื่อครอบครองดินแดน Oros เพื่อไปอยู่ที่จุดสูงสุดของการเป็นนักล่า

วันเริ่มแพคเกจและราคา

แพคเกจ Exclusive Far Cry Primal graphics card bundle ของทาง ASUS พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 ในทุกประเทศในทวิปยุโปรและเอเชียแปซิฟิค ยกเว้น ประเทศจีน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อสอบถามได้ที่แฟนเพจ ASUS ROG Thailand

ติดต่อด้านการโฆษณา (Press Contacts)

Anny Wang

เจ้าหน้าที่ด้านการตลาดของผลิตภัณฑ์ระดับนานาชาติ (Global Product Marketing Specialist)

Anny_Wang@asus.com

หมายเหตุสำหรับผู้เรียบเรียง (Notes to Editor)

ASUS Global Press Room: http://press.asus.com

ASUS Global Facebook: http://www.facebook.com/asus

ASUS Global Twitter: http://www.twitter.com/asus

 

เกี่ยวกับ ASUS

ASUS คือผู้จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ครายใหญ่ติดอันดับหนึ่งในสามของโลก และเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่ได้รับรางวัลและขายดีที่สุดในโลก ด้วยการเป็นบริษัทผู้นำในโลกยุคดิจิตอล ทาง ASUS ได้ออกแบบและสรรสร้างผลิตภัณฑ์มากมายให้เหมาะสมกับการใช้งานอันหลากหลายทั้งความต้องการภายในบ้านและทางธุรกิจ โดยมีผลงานมากมาย อันประกอบด้วย มาเธอร์บอร์ด กราฟิกการ์ด อุปกรณ์อ่านและบันทึกข้อมูลบนแผ่นซีดี (optical drive) จอแสดงผล คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ คอมพิวเตอร์แบบออลอินวัน (All-in-one-PC) คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์เน็ตบุ๊ค เครื่องเซิร์ฟเวอร์ อุปกรณ์มัลติมิเดีย อุปกรณ์เครือข่ายไร้สาย อุปกรณ์ในการใช้งานทางเครือข่าย แท็ปเล็ต มือถือสมาร์ทโฟน และ อุปกรณ์สวมใส่ต่างๆ (wearables) จากการขับเคลือนโดยนวัตกรรมและการเป็นที่ยอมรับทางด้านคุณภาพ ทำให้ ASUS ได้รับรางวัลถึง 4,326 รางวัลในปี 2557 และทำให้เกิดความเชื่อถือในวงกว้างด้วยการปฏิวัติวงการคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลด้วยผลิตภัณฑ์ Eee PC™ บริษัท ASUS มีพนักงานมากกว่า 16,000 คนทั่วโลก ซึ่งมีทีมวิศวกรทำการวิจัยและพัฒนาระดับโลกถึง 5,200 คน รายได้ของทางบริษัทในปี 2557 อยู่ที่ประมาณ 14.5 พันล้านดอลล่าสหรัฐ

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า