ASUS เปิดตัวโน๊ตบุ้ค GX700 ใช้ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

ASUS เปิดตัวโน๊ตบุ้ค GX700 ใช้ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

wtc2

หลังจากที่มีข่าวคราวเกี่ยวกับ CPU Intel Skylake บนคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ้คจะสามารถโอเวอร์คล้อกได้ ทาง ASUS ได้มีการเปิดตัวโน๊ตบุ้ค GX700 ที่เป็นโน๊ตบุ้คที่ใช้ชุดน้ำ!

โน๊ตบุ้ค GX700 จะมาพร้อมกับจอ 17 นิ้ว ความละเอียด 4K และใช้ CPU Intel Skylake สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ในรหัส K ซึ่งสามารถโอเวอร์คล้อกได้และถูกใจขาโอเวอร์คล้อกแน่นอนเพราะมีชุดน้ำติดมาด้วย หลายๆท่านอาจจะคิดว่าถ้ามีชุดน้ำโน๊ตบุ้คก็คงจะมีขนาดใหญ่และค่อนข้างจะเกะกะตามภาพด้านบน แต่จริงๆแล้วในส่วนของการระบายความร้อนแบบน้ำ เราสามารถถอดออกได้และใช้การระบายความร้อนด้วยลมแบบเดิมๆได้ รวมไปถึงทาง ASUS ได้มีการให้ข้อมูลด้วยว่าโน๊ตบุ้คตัวนี้จะใช้กราฟฟิกการ์ด Nvidia GeForce ที่ยังไม่ได้เปิดตัวกันด้วย

wtc

ทาง ASUS ยังได้มีการเปิดตัวโน๊ตบุ้คอีกรุ่นหนึ่งที่ชื่อ ASUS ROG G752 มีขนาดจอ 17 นิ้ว ใช้กราฟฟิกการ์ดตั้งแต่ GeForce GTX 965M และสามารถอัพเกรดได้จนถึง GTX 980M ใช้ CPU i7 6700HQ และสามารถเกรดได้จนถึง i7 6820HK มาพร้อมกับแรม DDR4 64GB ครับ

ที่มา: PCWorld

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า