Asus เพิ่ม Motherboards สำหรับ Skylake มาอีก สามรุ่นในโหมด MINI

Asus เพิ่ม Motherboards สำหรับ Skylake มาอีก สามรุ่นในโหมด MINI

 

ใหญ่ๆไม่น่าจะใช่คำตอบที่ดีสำหรับความเร็ว เดี๋ยวนี้เล็กๆนั้น แรงกว่าก็มี  Asus ออก motherboard ใหม่ถึง สามรุ่น สำหรับผู้ที่รักความเล็กๆ ทั้งสามรุ่นออกมาเพื่อรองรับ Intel’s B150 chipset ใน Skylake. โดยในรุ่น B150I Pro Gaming/WiFi/Aura. เป็นรุ่น mini-ATX mobo มาเป็นคู่  DIMM slots รองรับได้ถึง 32GB กับ DDR4-2133 RAM, และยังมี single PCI Express 3.0 x16 slot, สี่ช่อง SATA 6Gbps ports,  single M.2 Socket 3 กับ M key, 802.11ac 2×2 MU-MIMO Wi-Fi, GbE LAN,  USB 3.0 ports สี่ช่องa single USB 3.0 Type-C port, USB 2.0 ports สี่ช่องและ HDMI และ DVI-D graphics connectors.

มาอีกรุ่น “Auru” ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ระบบไฟ LED-illumination technology รุ่นล่าสุด  จากเทคโนโลจีของ Asus เพียงผู้เดียวพร้อม ด้วย ตัว software, ที่สามารถความคุมไฟ  RGB lights ที่มีมาให้หลายจังหวะ เช่น breathing และ ความเข้มของแสง และอื่นๆอีก ชื่อเต็มๆของรุ่นนี้คือ  B150I Pro Gaming/Aura เป็น mini-ITX motherboard ที่มีอุปกรณ์ทุกอย่างที่เหมือนกันกับรุ่นแรก แต่มาพร้อม Wi-Fi.

Asus

 

ในรุ่นสุดท้ายนี้ B150M Pro Gaming. ในรุ่นนี้เป็น micro ATX motherboard ซึ่งขนาดตัวบอร์ดจะใหญ่ขึ้นมาหน่อย อุปกรณ์ก็ยังคงเหมือน สองรุ่นแรก แต่มีเพิ่ม PCI Express 3.0 x1 slots สองช่อง  SATA 6Gbps ports มี หกช่องไม่ใช่ สองช่อง มี DIMM slots สี่ชอง ที่รองรับได้ถึง 64GB กับ DDR4-2133 RAM, และยังมี USB ports อีกเป็นโหลที่แยกออกมาจาก USB 3.0 (Type-A) และ USB 3.0. แต่เป็นที่น่าสังเกตุว่าไม่มี Type-C connectors มาให้ และยังไม่มี onboard Wi-Fi และก็ Aura LED lighting.

ทาง Asus ไม่ได้บอกว่าจะวางตลาดเมื่อไหร่

ที่มาเครดิต asus.com

Related articles

ASUS ประเดิมเปิดตัว ASUS Vivobook S 15 โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC ตัวแรก จัดเต็มฟีเจอร์ AI พร้อมจับมือ Microsoft และ Qualcomm ส่งมอบประสบการณ์ใช้งานAI บนตัวเครื่องโน้ตบุ๊กสุดบางเบา

ซีแอตเทิล,สหรัฐอเมริกา,21พฤษภาคม2567–เอซุสประกาศเปิดตัวโน้ตบุ๊กAI เจเนอเรชันใหม่ ASUS Vivobook S 15 (S5507) ณ งาน Next Level. AI Incredible นำเสนอโน้ตบุ๊กที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์Snapdragon®...

Sonos เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก ‘Sonos Ace’ ที่สุดแห่งคุณภาพเสียงอันทรงพลัง

Sonos Ace พร้อมมอบประสบการณ์การฟังที่สบาย คุณภาพเสียงที่มีเที่ยงตรงสูง และคงมาตรฐานโฮมเธียเตอร์สุดล้ำแบบฉบับ Sonos เท่านั้น กรุงเทพมหานครฯ ประเทศไทย, 23 พฤษภาคม...

เอปสันเดินหน้าขยายไลน์เครื่องพิมพ์เพื่อธุรกิจ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์ EcoFleet Management มุ่งปั้นโซลูชันสร้างระบบนิเวศการพิมพ์ของเอปสันในองค์กรทุกขนาด

23 พฤษภาคม 2567 – เอปสันเดินหน้าปั้นโซลูชันเพื่อสร้างระบบนิเวศด้านการพิมพ์ของเอปสันสำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาด โดยผสานกลไก3 ด้าน ทั้งไลน์อัพเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจที่มีจำนวนรุ่นมากที่สุดในตลาด ซอฟต์แวร์บริหารจัดการเครือข่ายเครื่องพิมพ์ EcoFleet...

รีวิว vivo Y18 และ vivo Y28 แพ็คคู่สเปคดี ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนน้องเล็กจากทางค่าย vivo รอบนี้จะมาทั้งหมดพร้อมกันสองรุ่นด้วยกันคือ vivo Y18 และ vivo Y28 มาพร้อมกับนิยามใหม่แห่งความหรูหรา...

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า