Asus เพิ่ม Motherboards สำหรับ Skylake มาอีก สามรุ่นในโหมด MINI

Asus เพิ่ม Motherboards สำหรับ Skylake มาอีก สามรุ่นในโหมด MINI

 

ใหญ่ๆไม่น่าจะใช่คำตอบที่ดีสำหรับความเร็ว เดี๋ยวนี้เล็กๆนั้น แรงกว่าก็มี  Asus ออก motherboard ใหม่ถึง สามรุ่น สำหรับผู้ที่รักความเล็กๆ ทั้งสามรุ่นออกมาเพื่อรองรับ Intel’s B150 chipset ใน Skylake. โดยในรุ่น B150I Pro Gaming/WiFi/Aura. เป็นรุ่น mini-ATX mobo มาเป็นคู่  DIMM slots รองรับได้ถึง 32GB กับ DDR4-2133 RAM, และยังมี single PCI Express 3.0 x16 slot, สี่ช่อง SATA 6Gbps ports,  single M.2 Socket 3 กับ M key, 802.11ac 2×2 MU-MIMO Wi-Fi, GbE LAN,  USB 3.0 ports สี่ช่องa single USB 3.0 Type-C port, USB 2.0 ports สี่ช่องและ HDMI และ DVI-D graphics connectors.

มาอีกรุ่น “Auru” ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ระบบไฟ LED-illumination technology รุ่นล่าสุด  จากเทคโนโลจีของ Asus เพียงผู้เดียวพร้อม ด้วย ตัว software, ที่สามารถความคุมไฟ  RGB lights ที่มีมาให้หลายจังหวะ เช่น breathing และ ความเข้มของแสง และอื่นๆอีก ชื่อเต็มๆของรุ่นนี้คือ  B150I Pro Gaming/Aura เป็น mini-ITX motherboard ที่มีอุปกรณ์ทุกอย่างที่เหมือนกันกับรุ่นแรก แต่มาพร้อม Wi-Fi.

Asus

 

ในรุ่นสุดท้ายนี้ B150M Pro Gaming. ในรุ่นนี้เป็น micro ATX motherboard ซึ่งขนาดตัวบอร์ดจะใหญ่ขึ้นมาหน่อย อุปกรณ์ก็ยังคงเหมือน สองรุ่นแรก แต่มีเพิ่ม PCI Express 3.0 x1 slots สองช่อง  SATA 6Gbps ports มี หกช่องไม่ใช่ สองช่อง มี DIMM slots สี่ชอง ที่รองรับได้ถึง 64GB กับ DDR4-2133 RAM, และยังมี USB ports อีกเป็นโหลที่แยกออกมาจาก USB 3.0 (Type-A) และ USB 3.0. แต่เป็นที่น่าสังเกตุว่าไม่มี Type-C connectors มาให้ และยังไม่มี onboard Wi-Fi และก็ Aura LED lighting.

ทาง Asus ไม่ได้บอกว่าจะวางตลาดเมื่อไหร่

ที่มาเครดิต asus.com

Related articles

รีวิว TCL 30SE กล้อง 50 ล้านพิกเซล ใช้งานได้ยาวนานกับแบตเตอรี่ 5000mAh

TCL 30series เปิดตัวมาพร้อมกันทั้งหมด 3 รุ่น และรุ่นที่ผมรีวิวคือรุ่นน้องสุด TCL 30SE สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่ราคาเข้าถึงง่าย...

โตชิบาผลิตอุปกรณ์ LiDAR ขนาดเล็กที่สุดในโลก – พัฒนาศักยภาพ “ดวงตา” เพื่อยานยนต์ไร้คนขับ

ในช่วงหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา ยานยนต์ไร้คนขับได้พัฒนาจากเพียงภาพวิสัยทัศน์แห่งอนาคตมาสู่ความเป็นจริงแล้ว อุปกรณ์ LiDAR (อุปกรณ์ตรวจจับและวัดระยะด้วยแสง หรือ อุปกรณ์ประมวลผลภาพ ตรวจจับ และวัดระยะด้วยเลเซอร์)...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า