ASUS เปิดตัว PCI-Express wireless แก้ปัญหาสัญญานอับรับสัญญานไกล

ASUS เปิดตัว PCI-Express wireless แก้ปัญหาสัญญานอับรับสัญญานไกล

 

ASUS เปิดตัวเรือธง PCI-Express wireless networking adapter, รุ่น ASUS AC88 เป็นรุ่นแรกในตลาดที่แนะนำ dual-band 4×4 AC3100 Wi-Fi, ที่มีความเร็วระดับเทพ 2.1 Gbps ที่ 5 GHz, และ 1 Gbps ที่ 2.4 GHz. โดยได้นำข้อดีของ 4×4 NitroQAM (1024-QAM) มาประยุกค์ใช้ทางด้านความเร็ว. ตัว 3×3 adapter สามารถรองรับได้ 1.3 Gbps. โดยในรุ่น PCE-AC88 จะมีมาพร้อมเสาอากาศทั้งหมดสี่ต้น สามารถติดตั้งได้โดยตรงกับตัวการ์ด (เหมือนกับ WLAN client), และเหมือนกับมันเป็น adapter ที่อยู่ภายนอก เช่น router ที่เสาอากาศติดตั้ง สามารถให้ผู้ใช้ใช้งานได้เหมือนตัว WLAN router, มาพร้อมกับตัวซอร์ฟแวร์ ตัวการ์ดประกอบไปด้วย PCI-Express 2.0 x1 bus interface. ตอนนี้ยังไม่เป็นที่เปิดเผยทางด้านราคาและการวางจำหน่าย

ASUS AC88 ASUS AC88

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/222185/asus-intros-the-monstrous-pce-ac88-pcie-wireless-adapter

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า