ASUS ประกาศออก MotherBoard รุ่น TUF Sabertooth Z170 S ใหม่

ASUS ประกาศออก MotherBoard รุ่น TUF Sabertooth Z170 S ใหม่

 

mot

Asus ประกาศออก ATX MotherBoard ใหม่ภายใต้ชื่อ TUF Sabertooth Z170 S สีขาว arctic พร้อมกับ ฟังค์ชั่นสุดยอดในการรองรับระบบระบายความร้อน ประกอบด้วย การควบคุมพัดลม TUF Thermal Radar 2  , เซนเซอร์ตรวจจับวัดอุณภูมิ TUF ICe , และ APP โปรแกรม TUF Detective 2 ของการควบคุมพร้อมไฟ Q-LED ระหว่างบูทเครื่องของการตรวจสอบ จุดเชื่อมต่อล้ำสมัยรองรับ 6th-generation Intel Coreprocessors พร้อมกับ USB 3.1 Gen 2 Type-A และสามารถ reversible Type-C ports ในบอร์ด, วัสดุความคงทน เกรดเดียวกับที่กองทัพใช้ TUF มีระบบป้องกันไฟฟ้าสถิต (TUF ESD Guards 2) พร้อมระบบเนทเวิทคที่สเถียร (TUF LANGuard) รับประกัน 5 ปี

mot2

TUF Sabertooth Z170 S ถูกออกแบบมาเพื่อความสมบุกสมบันอายุการใช้การตลอดชีพมาในสีขาว arctic และเป็นเจ้าแรกของโลกที่ตัว ปริทและแผงวงจรถูกผลิตออกมาเป็นสีขาว (PCB) และออกแบบให้เหมือนลายพรางทหารลงไปใน (PCB) อีกด้วย ทำให้การออกแบบลักษณะนี้ตอกย้ำถึงการพร้อมที่จะเข้าสู่สมรภูมิรบและเป็นจุดเด่นใน Mod Case ของคุณ ด้วยสเน่ของ TUF Sabertooth Z170 S สีขาว arctic กับไฟแสดงสถานะของ Q-LED สีขาว และธีมการออกแบบลวดลายบอร์ดที่สเมือนอนั่งอยู่ในห้องบังคับการ มันชั่งเป็นอะไรที่สมบรูณ์แบบมากๆ

รองรับระบบเตือนและระบายความร้อนด้วย TUF ICe, Thermal Radar 2 and TUF Detective 2

TUF Sabertooth Z170 S เชื่อมต่อทั้ง 3 ระบบ ประกอบด้วย  thermal-management technologies เพื่อรองและรับประกันของการประกอบคอมพิวเตอร์ทุกๆประเภท — TUF ICe, TUF Thermal Radar 2 และ TUF Detective 2. TUF ICe มีหน้าที่หลักคือการมอนิเตอร์อุณภูมิและความเร็วของพัดลมเพื่อให้อุณภูมิให้อยู่ในสถานะที่เม่นยำต่อการกำหนด TUF Thermal Radar 2 มีช่องเสียบพัดลมมาด้วยถึง 11 ช่อง และมีหน้าที่ควบคุมดูแลเซ็นเซอร์ต่างๆที่อยู่บนบอร์ดให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เวลาที่เม่นยำ ณ ขณะนั้น อย่างฉับพลัน (Real Time) สามารถปรับเปลี่ยนได้หรืออัตโนมัตฺิแค่คลิกเดียว  TUF Detective 2 companion app มีหน้าที่แสดงข้อมูลหรือเรียกข้อมูสได้จาก สมาร์ทโฟน หรือ เทปเล็ท สามารถ ควบคุม ปรับเปลี่ยน ปรับปรุง ดูสถานะปัจจุปันของ TUF Sabertooth Z170 S ได้จาก แอปปริเคชั่นนี้ได้

mot3

การใช้งานที่คงทนเชื่อมต่อหรือเปิดตลอดเวลาด้วยระบบ TUF Components, ESD Guards 2

TUF Sabertooth Z170 S มีระบบ  LANGuard ที่สามารถปกกันไฟฟ้าสถิต ไฟฟ้ามาไม่สเถียร วัสดุเกรดเดียวกับกองทัพใช้ การเชื่อมต่อแต่ละจุดของวัสดุในบอร์ดนั้นมั่นใจได้ว่า คงทนและแน่นหนากว่าทั่วๆไปถึง 2.5เท่า เน้นย้ำในการใช้งานที่สมบุกสมบัน ผ่านการทดสอบที่โหด ลองกับอุณภูมิที่ 95 องศา และ -45 องศา บิด ทำตก เชื่อมต่อการใช้งานตลอดเวลา (24/7) เพือให้สมชื่อกับรุ่น TUF Sabertooth Z170 S จุดเด่นอีกอย่างที่ TUF Sabertooth Z170 S มีมาให้ด้วยนั้นก็คือ มีช่องเชื่อมต่อสัญญานช่องเสียบที่ล้ำสมัยที่สุดในตลาดขณะนี้ มี  USB 3.1 Gen 2 Type-A และ reversible Type-C สำหรับการอัพโหลดข้อมูลที่  10Gbps — คิดเป็นสองเท่าของ USB 3.0. USB 3.1

mot4

TUF Sabertooth Z170 S รับประกันการใช้งานนานถึง 5 ปี สำหรับการใช้งานที่สมบุกสมบันอย่างที่กล่าวข้างต้นมาทุกประเทศครับ

ที่มาเครดิต http://www.plexushub.co.uk/

 

 

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า