ASUS ประกาศออก MotherBoard รุ่น TUF Sabertooth Z170 S ใหม่

ASUS ประกาศออก MotherBoard รุ่น TUF Sabertooth Z170 S ใหม่

 

mot

Asus ประกาศออก ATX MotherBoard ใหม่ภายใต้ชื่อ TUF Sabertooth Z170 S สีขาว arctic พร้อมกับ ฟังค์ชั่นสุดยอดในการรองรับระบบระบายความร้อน ประกอบด้วย การควบคุมพัดลม TUF Thermal Radar 2  , เซนเซอร์ตรวจจับวัดอุณภูมิ TUF ICe , และ APP โปรแกรม TUF Detective 2 ของการควบคุมพร้อมไฟ Q-LED ระหว่างบูทเครื่องของการตรวจสอบ จุดเชื่อมต่อล้ำสมัยรองรับ 6th-generation Intel Coreprocessors พร้อมกับ USB 3.1 Gen 2 Type-A และสามารถ reversible Type-C ports ในบอร์ด, วัสดุความคงทน เกรดเดียวกับที่กองทัพใช้ TUF มีระบบป้องกันไฟฟ้าสถิต (TUF ESD Guards 2) พร้อมระบบเนทเวิทคที่สเถียร (TUF LANGuard) รับประกัน 5 ปี

mot2

TUF Sabertooth Z170 S ถูกออกแบบมาเพื่อความสมบุกสมบันอายุการใช้การตลอดชีพมาในสีขาว arctic และเป็นเจ้าแรกของโลกที่ตัว ปริทและแผงวงจรถูกผลิตออกมาเป็นสีขาว (PCB) และออกแบบให้เหมือนลายพรางทหารลงไปใน (PCB) อีกด้วย ทำให้การออกแบบลักษณะนี้ตอกย้ำถึงการพร้อมที่จะเข้าสู่สมรภูมิรบและเป็นจุดเด่นใน Mod Case ของคุณ ด้วยสเน่ของ TUF Sabertooth Z170 S สีขาว arctic กับไฟแสดงสถานะของ Q-LED สีขาว และธีมการออกแบบลวดลายบอร์ดที่สเมือนอนั่งอยู่ในห้องบังคับการ มันชั่งเป็นอะไรที่สมบรูณ์แบบมากๆ

รองรับระบบเตือนและระบายความร้อนด้วย TUF ICe, Thermal Radar 2 and TUF Detective 2

TUF Sabertooth Z170 S เชื่อมต่อทั้ง 3 ระบบ ประกอบด้วย  thermal-management technologies เพื่อรองและรับประกันของการประกอบคอมพิวเตอร์ทุกๆประเภท — TUF ICe, TUF Thermal Radar 2 และ TUF Detective 2. TUF ICe มีหน้าที่หลักคือการมอนิเตอร์อุณภูมิและความเร็วของพัดลมเพื่อให้อุณภูมิให้อยู่ในสถานะที่เม่นยำต่อการกำหนด TUF Thermal Radar 2 มีช่องเสียบพัดลมมาด้วยถึง 11 ช่อง และมีหน้าที่ควบคุมดูแลเซ็นเซอร์ต่างๆที่อยู่บนบอร์ดให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เวลาที่เม่นยำ ณ ขณะนั้น อย่างฉับพลัน (Real Time) สามารถปรับเปลี่ยนได้หรืออัตโนมัตฺิแค่คลิกเดียว  TUF Detective 2 companion app มีหน้าที่แสดงข้อมูลหรือเรียกข้อมูสได้จาก สมาร์ทโฟน หรือ เทปเล็ท สามารถ ควบคุม ปรับเปลี่ยน ปรับปรุง ดูสถานะปัจจุปันของ TUF Sabertooth Z170 S ได้จาก แอปปริเคชั่นนี้ได้

mot3

การใช้งานที่คงทนเชื่อมต่อหรือเปิดตลอดเวลาด้วยระบบ TUF Components, ESD Guards 2

TUF Sabertooth Z170 S มีระบบ  LANGuard ที่สามารถปกกันไฟฟ้าสถิต ไฟฟ้ามาไม่สเถียร วัสดุเกรดเดียวกับกองทัพใช้ การเชื่อมต่อแต่ละจุดของวัสดุในบอร์ดนั้นมั่นใจได้ว่า คงทนและแน่นหนากว่าทั่วๆไปถึง 2.5เท่า เน้นย้ำในการใช้งานที่สมบุกสมบัน ผ่านการทดสอบที่โหด ลองกับอุณภูมิที่ 95 องศา และ -45 องศา บิด ทำตก เชื่อมต่อการใช้งานตลอดเวลา (24/7) เพือให้สมชื่อกับรุ่น TUF Sabertooth Z170 S จุดเด่นอีกอย่างที่ TUF Sabertooth Z170 S มีมาให้ด้วยนั้นก็คือ มีช่องเชื่อมต่อสัญญานช่องเสียบที่ล้ำสมัยที่สุดในตลาดขณะนี้ มี  USB 3.1 Gen 2 Type-A และ reversible Type-C สำหรับการอัพโหลดข้อมูลที่  10Gbps — คิดเป็นสองเท่าของ USB 3.0. USB 3.1

mot4

TUF Sabertooth Z170 S รับประกันการใช้งานนานถึง 5 ปี สำหรับการใช้งานที่สมบุกสมบันอย่างที่กล่าวข้างต้นมาทุกประเทศครับ

ที่มาเครดิต http://www.plexushub.co.uk/

 

 

Related articles

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์กล้องรุ่นแรกที่ถ่ายภาพพาโนรามา 360 องศา เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

22มีนาคม 2566- กรุงเทพฯ – 70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดีเทคโนโลยี...

Infinix เตรียมเปิดตัว HOT 30Series เกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นพร้อมชาร์จเร็ว 33W คุ้มค่าที่สุดในเรทราคาไม่เกิน 5,000บาท เริ่มขาย 3 เมษายนนี้! พิเศษ! ผนึกกำลังFree Fireมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า และจัดเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

23 มีนาคม 2566, กรุงเทพฯ – อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เตรียมมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่เหนือระดับ ด้วยการเปิดตัวเกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นซีรีส์ใหม่Infinix HOT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า