ASUS ประกาศออก MotherBoard รุ่น TUF Sabertooth Z170 S ใหม่

ASUS ประกาศออก MotherBoard รุ่น TUF Sabertooth Z170 S ใหม่

 

mot

Asus ประกาศออก ATX MotherBoard ใหม่ภายใต้ชื่อ TUF Sabertooth Z170 S สีขาว arctic พร้อมกับ ฟังค์ชั่นสุดยอดในการรองรับระบบระบายความร้อน ประกอบด้วย การควบคุมพัดลม TUF Thermal Radar 2  , เซนเซอร์ตรวจจับวัดอุณภูมิ TUF ICe , และ APP โปรแกรม TUF Detective 2 ของการควบคุมพร้อมไฟ Q-LED ระหว่างบูทเครื่องของการตรวจสอบ จุดเชื่อมต่อล้ำสมัยรองรับ 6th-generation Intel Coreprocessors พร้อมกับ USB 3.1 Gen 2 Type-A และสามารถ reversible Type-C ports ในบอร์ด, วัสดุความคงทน เกรดเดียวกับที่กองทัพใช้ TUF มีระบบป้องกันไฟฟ้าสถิต (TUF ESD Guards 2) พร้อมระบบเนทเวิทคที่สเถียร (TUF LANGuard) รับประกัน 5 ปี

mot2

TUF Sabertooth Z170 S ถูกออกแบบมาเพื่อความสมบุกสมบันอายุการใช้การตลอดชีพมาในสีขาว arctic และเป็นเจ้าแรกของโลกที่ตัว ปริทและแผงวงจรถูกผลิตออกมาเป็นสีขาว (PCB) และออกแบบให้เหมือนลายพรางทหารลงไปใน (PCB) อีกด้วย ทำให้การออกแบบลักษณะนี้ตอกย้ำถึงการพร้อมที่จะเข้าสู่สมรภูมิรบและเป็นจุดเด่นใน Mod Case ของคุณ ด้วยสเน่ของ TUF Sabertooth Z170 S สีขาว arctic กับไฟแสดงสถานะของ Q-LED สีขาว และธีมการออกแบบลวดลายบอร์ดที่สเมือนอนั่งอยู่ในห้องบังคับการ มันชั่งเป็นอะไรที่สมบรูณ์แบบมากๆ

รองรับระบบเตือนและระบายความร้อนด้วย TUF ICe, Thermal Radar 2 and TUF Detective 2

TUF Sabertooth Z170 S เชื่อมต่อทั้ง 3 ระบบ ประกอบด้วย  thermal-management technologies เพื่อรองและรับประกันของการประกอบคอมพิวเตอร์ทุกๆประเภท — TUF ICe, TUF Thermal Radar 2 และ TUF Detective 2. TUF ICe มีหน้าที่หลักคือการมอนิเตอร์อุณภูมิและความเร็วของพัดลมเพื่อให้อุณภูมิให้อยู่ในสถานะที่เม่นยำต่อการกำหนด TUF Thermal Radar 2 มีช่องเสียบพัดลมมาด้วยถึง 11 ช่อง และมีหน้าที่ควบคุมดูแลเซ็นเซอร์ต่างๆที่อยู่บนบอร์ดให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เวลาที่เม่นยำ ณ ขณะนั้น อย่างฉับพลัน (Real Time) สามารถปรับเปลี่ยนได้หรืออัตโนมัตฺิแค่คลิกเดียว  TUF Detective 2 companion app มีหน้าที่แสดงข้อมูลหรือเรียกข้อมูสได้จาก สมาร์ทโฟน หรือ เทปเล็ท สามารถ ควบคุม ปรับเปลี่ยน ปรับปรุง ดูสถานะปัจจุปันของ TUF Sabertooth Z170 S ได้จาก แอปปริเคชั่นนี้ได้

mot3

การใช้งานที่คงทนเชื่อมต่อหรือเปิดตลอดเวลาด้วยระบบ TUF Components, ESD Guards 2

TUF Sabertooth Z170 S มีระบบ  LANGuard ที่สามารถปกกันไฟฟ้าสถิต ไฟฟ้ามาไม่สเถียร วัสดุเกรดเดียวกับกองทัพใช้ การเชื่อมต่อแต่ละจุดของวัสดุในบอร์ดนั้นมั่นใจได้ว่า คงทนและแน่นหนากว่าทั่วๆไปถึง 2.5เท่า เน้นย้ำในการใช้งานที่สมบุกสมบัน ผ่านการทดสอบที่โหด ลองกับอุณภูมิที่ 95 องศา และ -45 องศา บิด ทำตก เชื่อมต่อการใช้งานตลอดเวลา (24/7) เพือให้สมชื่อกับรุ่น TUF Sabertooth Z170 S จุดเด่นอีกอย่างที่ TUF Sabertooth Z170 S มีมาให้ด้วยนั้นก็คือ มีช่องเชื่อมต่อสัญญานช่องเสียบที่ล้ำสมัยที่สุดในตลาดขณะนี้ มี  USB 3.1 Gen 2 Type-A และ reversible Type-C สำหรับการอัพโหลดข้อมูลที่  10Gbps — คิดเป็นสองเท่าของ USB 3.0. USB 3.1

mot4

TUF Sabertooth Z170 S รับประกันการใช้งานนานถึง 5 ปี สำหรับการใช้งานที่สมบุกสมบันอย่างที่กล่าวข้างต้นมาทุกประเทศครับ

ที่มาเครดิต http://www.plexushub.co.uk/

 

 

Related articles

ลดแคช เพื่อเพิ่มพื้นที่อัดชิป NPU ?? AMD ตามเทรนด์ AI PC เปลี่ยนโครงสร้างใน Strix Point APU

เมื่อเทรนด์เปลี่ยนเราก็ต้องเปลี่ยนตาม มีข่าวจากวงในว่า AMD อาจลดขนาดแคชในซีพียู Strix Point ลง เพื่อใช้เป็นพื้นที่สำหรับ NPU...

เลอโนโว ยกระดับการเรียนรู้และเอ็นเตอร์เทนเมนท์ไปสู่อีกขั้นกับ “Lenovo Tab M11” พร้อมเปิดตัวในไทยแล้ววันนี้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 9 เมษายน 2567 –  เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก เปิดตัว...

Operation Save Siam ปฏิบัติการ “ตัดขาแก๊งคอลจีนเทา สะพายเป้ใส่เครื่องเกี่ยวสัญญาณตระเวณส่ง sms หลอกเหยื่อ ย่านสยาม”

ตามนโยบายของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี, พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รอง ผบ.ตร. รรท.ผบ.ตร.,พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์...

“บราเดอร์” ต่อยอดความสำเร็จ ยกระดับมาตรฐานบริการรอบด้าน ยึดความต้องการลูกค้าเป็นหลัก มุ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุด

“บราเดอร์” ผู้นำนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ แถลงพร้อมต่อยอดความสำเร็จจากปี 2566 มุ่งตอบโจทย์โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ยกระดับงานให้บริการสู่มาตรฐานขั้นสูง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด โดยเน้นทำการตลาดแบบมุ่งเป้าเจาะกลุ่ม พร้อมเสริมแกร่งฐานลูกค้ากลุ่ม B2B...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า