ASUS เปิดตัว มอนิเตอร์รุ่นใหม่ 24-นิ้ว Ultra HD monitor, MG24UQ

ASUS เปิดตัว มอนิเตอร์รุ่นใหม่ 24-นิ้ว  Ultra HD monitor, MG24UQ

 

ASUS ปล่อยของออกมาใหม่ในกลุ่มของ gaming-grade -ถึงแม้จะไม่ใช่ ROG-แต่ก็เป็น – 24-inch Ultra HD monitor, ในชื่อรุ่น MG24UQ. ตัวจอมีขนาด 23.6-นิ้วในระดับ 4K Ultra HD (3840 x 2160 pixels) IPS panel, พร้อมค่าตอบสนองที่ 4 ms (response time) ครอบคลุมช่วงสี sRGB coverage,ได้ 100 เปอร์เซนต์ ค่าแสงสว่างอยู่ที่ 300 cd/m² (maximum brightness) , มีระบบ dynamic mega-contrast ratio, เฉดสีมีมากถึง 16.7 million.

MG24UQ

สัญญานต่อเข้าเป็น HDMI 2.0 และ DisplayPort 1.2. มีระบบ ASUS GamePlus มาให้พร้อมสำหรับในโหมดเกมส์ และมีทั้งหมด 6 แบบ เพื่อให้เล่นเกมส์ที่ต่างกัน และ ยังมีระบบ ASUS GameVisual ที่จะคอยดูแลเรื่อง ภาพจ้า แสงสีฟ้า ให้ลดน้อยลง เพื่อประโยชน์หากต้องนั้งเล่นอยู่เป็นเวลานาน ตอนนี้ราคายังไม่ออกมาและวันที่จำหน่ายครับ

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า