Be Quiet เปิดตัวคอมเคส Dark Base 900 และ Dark Base Pro 900

Be Quiet เปิดตัวคอมเคส Dark Base 900 และ Dark Base Pro 900

 

Be Quiet เปิดตัวคอมเคสสายพันธ์ใหม่ Dark Base 900 series มาด้วยกันสองรุ่นเกรดระดับ high-end cases พร้อมด้วยลูกเล่นยากที่จะหาตัวจับได้. ออกแบบมาพร้อมความคล่องตัวในการติดตั้งเข้า, พร้อมด้วยระบบทำความเย็นรุ่น SilentWings ประกอบไปด้วยพัดลมที่มีประสิทธิภาพสูงเสียงรบกวนต่ำ 3 ตัว, เป็นการออกแบบแนวคิดใหม่เพื่อมาตอบโจทย์ผู้ที่หลงไหลในสิ่งสดใหม่และใช้ส่วนตัว. ตัวเคสมากับการออกแบบที่ชาญฉลาดและในรุ่น Dark Base Pro 900 มาพร้อมช่องกระจกด้านข้างที่ใช้วัสดุกระจกนิรภัย พร้อมระบบไฟ LED lighting และระบบชาร์ตไฟแบบ wireless Qi charger.

Dark Base 900

ในสายพันธ์ Dark Base 900 series มาพร้อมการออกแบบที่ชาญฉลาดลงลึกด้านรายละเอียดของการติดตั้งอุปกรณ์เข้าไปในเคสเป็นระบบ modular design ที่จะเปิดและสามารถเพิ่มช่องว่างภายในได้สะดวกและง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนแผงของ motherboard tray สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ถึง 6 ทิศทางด้วยกันสามารถรองรับ บอร์ดที่เป็นระบบ E-ATX หรือ XL-ATX form factor. การต่อยึดประกอบเข้าไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ต่างๆภายในที่จำเป็นหรือระบบทำความเย็นด้วยน้ำสามารถทำได้อย่างไม่มีปัญหา แม้กระทั่งยังสามารถประกอบอุปกรณ์ต่างๆภายนอกเคสจนเสร็จแล้วย้ายเข้ามาติดตั้งภายหลังก็ย่อมได้ ช่องรองรับหรือประกอบตัว HDD slots ถูกแยกออกจากกันอย่างเป็นอิสระไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาไม่มีที่ว่างพอ ในรุ่น  Dark Base 900 และ Dark Base Pro 900 มาพร้อมความคล่องตัวที่สูง สามารถรองรับการจัดระบบได้ถึงระดับ high-end configurations ไม่ว่าจะเป็นระบบระบายความร้อนด้วยน้ำแบบครบเซ็ตหรือระบบเพื่อการทำ overclocking, ไม่มีปัญหาพร้อมทั่งตัวเคสถูกออกแบบมาเพื่อการลดเสียงรบกวนอีกด้วย ตัวเคสยังสามารถรองรับระบบได้ถึงระดับ upper-class workstations/ขั้นสูง. ทางด้านการติดตั้งอุปกรณ์เกี่ยวกับ storage devices, Dark Base 900 series มีช่องให้ประกอบใส่ได้อย่างเหลือเฟื่อและรับได้ถึง 15 solid state drives, 7 HDDs, และ 2 optical drives

e3

Efficient cooling ensures extremely quiet operation
จุดเด่นอีกด้านของตัวคอมเคสใหม่จาก be quiet! ก็คือมาพร้อมการออกแบบระบบทำความเย็นที่ยอดเยี่ยมร่วมทั่งช่องถ่ายเทอากาศที่สมบูรณ์ ติดตั้งมาเสร็จพัดลม PWM รุ่น SilentWings ขนาด 140mmfans ถึง 3 ตัว. การออกแบบใบพัดที่เป็นรุ่นพิเศษ ตัวโครงเป็นพลาสติกพร้อมช่องดูดอากาศเข้า ตัวพัดลมทำงานได้เงียบสนิทและเต็มประสิทธิภาพ แถมมีตัวยึดถึง 6 จุดในส่วนที่เป็นมอเตอร์พร้อมด้วยเพลาพัดลมระบบ fluid dynamic bearing (FDB) ป้องกันการสั่นสะเทือนและลดการเสียดสีเพื่อการประหยัดพลังงานไปในตัว ช่องถ่ายเทอากาศภายในเคสถูกออกแบบเป็นลักษณะ L-shaped, ส่งผลให้การกำเนิดเสียงนั้นน้อยลง พร้อมทั่งมีแผ่นซับเสียงประกอบอยู่ภายในแล้วเสร็จไม่ว่าจะด้านหน้า ด้านบน และด้านข้าง ตัวพัดลมสามารถปรับระดับความแรงได้ถึง 3 ระดับในรุ่น Dark Base 900 และ 4 ในรุ่น Dark Base Pro 900 หรือจะใช้พัดลมที่มีระบบ PWM fans ก็แล้วแต่จะเลือก. มีช่องว่างภายในเคสเหลือมากพอที่จะติดตั้งระบบทำความเย็นที่สมบูรณ์แบบและรองรับการติดตั้งหม้อน้ำได้หลายขนาด

e4

howpiece of German product conception/รายละเอียดชิ้นส่วนภายในเคส
ในรุ่น Dark Base 900 ไม่เพียงแต่เป็นรุ่น masterpiece, แต่วัสดุที่ใช้นั้นคัดเกรดและลงลึกเรื่องการออกแบบอย่างชาญฉลาด ผิวสัมผัสที่ลื่นของอะลูมิเนียมและหน้าปัดทรายตรงส่วนที่เป็นเหล็ก บ่งบอกถึงความใส่ใจในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นทางด้านสวยงามและความแข็งแรง และในรุ่นท๊อปสุด ด้านข้างจะเป็นกระจกนิรภัย พร้อมด้วยแถบระบบไฟ LED strips, และยังสามารถย้ายไปตำแหน่งไหนก็ได้แล้วแต่ความพอใจ สามารถเลือกสีของไฟได้ถึง 5 สีภายในเคส นอกเหนือไปกว่านั้น ในรุ่น Dark Base Pro 900 ยังมาพร้อมที่ชาร์ตไฟแบบไร้สายสำหรับ สมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ที่เป็น Qi-compatible devices. ในรุ่นมาตรฐานแผงด้านข้างถูกออกแบบสามารถที่จะเป็นที่ถ่ายเทอากาศไปในตัว/2-in-1-side panel และยังสามารถรองรับการติดตั้งพัดลมเพิ่มขึ้นอีก 2 ตัวหากต้องการ ตัวเคสมีมาให้เลือกสามสีด้วยกัน ดำ/เงิน/ส้ม

Dark Base Pro 900
Dark Base 900 และ Dark Base Pro 900 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ เปิดราคาไว้ที่  €199.00 / £159.00 / $199.90 สำหรับรุ่นมาตรฐาน และ €249.00 / £199.00 / $249.90 ในรุ่นท๊อป

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/223704/be-quiet-announces-the-dark-base-900-case

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า