BIOSTAR เปิดตัว H110MH PRO D4 motherboard เอาใจคนงบน้อย

BIOSTAR เปืดตัว H110MH PRO D4 motherboard เอาใจคนงบน้อย

 

BIOSTAR ได้สร้างบรรทัดฐานใหม่ เปิดตัว Motherboards รุ่นใหม่ H110MH PRO D4 ที่มาพร้อมลูกเล่นใหม่ๆหลายอย่างเพิ่มมากขึ้น ที่จะเปลี่ยนคอมให้เป็นศูนย์ทางด้านบันเทิงและเป็นแหล่งรวมการทำงานใน อ๊อฟฟิส

BIOSTAR H110MD PRO D4 ขับเคลื่อนด้วย Intel Core processors รุ่นล่าสุด และใช้ H110 chip มี DDR4 – 2133/1867 ขีดความสามารถได้ถึง 32G ตัวบอร์ดได้รวมเอาเทคนิคดีๆด้านแกน/core จาก BIOSTAR PRO series มาปรับปรุงใช้โดยเฉพาะทางด้านพลังงานเพื่อให้ได้พลังที่เสถียร และ ตัว AudioArt capacitors มาใช้ร่วมอยู่ด้วยเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด. BIOSTAR H110MD PRO D4 กล้าการันตีว่าตัวบอร์ดออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ได้คุ้มกับเงินที่จ่ายไปและฟังค์ชั่นที่มีมาให้เพิ่ม พร้อมทั้งมั่นใจได้ในตัวสินค้า สามารถตอบโจทย์กับผู้ที่เป็นเจ้าของได้ทั้งงบที่มีอยู่ในกระเป๋าและระบบที่เชื่อถือได้ เป็นบอร์ดที่ถูกสร้างและรวมเอาแต่ส่วนดีๆมารวมกันไว้

H110MH PRO D4

Key Features/ฟังค์ชั่นต่างๆ:

  • มาพร้อม HD Audio, ที่จะมาพร้อมภาคจ่ายเสียงในระดับ Hi-Fi และเพี้ยนน้อยที่สุด พร้อมด้วยวัสดุในการผลิตใช้ Audio Capacitors (Nichicon capacitors) เป็นเกรดระดับสูงที่จะเห็นเฉพาะในส่วนภาคขยายเสียงในระดับ Hight-end เทานั้น ในตัวบอร์ดภาคจ่ายเสียงมีมาให้พร้อม Hi-Fi Audio amplification effect/ตัวปรับจูนและขยายเเสียง สามารถปรุงแต่งให้เหมือนนั้งฟังอยู่หน้าดนตรีแสดงสดในห้องส่วนตัวของคุณ
  • เพื่อให้อายุการใช้งานตัวบอร์ดได้ยาวนานขึ้น มีการปรับปรุงและดึงข้อดีของ BIOSTAR PRO series มาใช้ ปรับแต่งในเรื่องพลังงานที่ต้องสามารถทำหน้าที่ได้ไม่ผิดเพี้ยนและเสถียร สามารถควบคุมและจัดการไฟฟ้าที่มีแรงดันสูงหรือทนต่อได้ และสามารถจ่ายไฟได้สม่ำเสมอ
  • มาพร้อมตัว Super LAN Surge Protection (SLSP) ที่มีระบบป้องกันไฟฟ้าสถิต โดยการเพิ่มตัว chip ให้ไฟฟ้านั้นคงที่มากขึ้นและป้องกันไฟฟ้ารัดวงจร ตัว SLSP ถูกปรับปรุงและอัพเกรดมีความสามารถและระบบป้องกันที่ดีกว่าถึง 4 เท่า หากเทียบกับบอร์ดรุ่นอื่นๆ

มาพร้อมความเร็วระดับ 5 Gbps ของการถ่ายโอนข้อมูลด้วย USB 3.0 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ในการต่อเชื่อม สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ใหม่ๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ตัว USB 3.0 สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้ดีขุึ้นถึง 10 เทา และย้อนกลับด้วย  USB 2.0 รองรับการทำงานร่วม DirectX 12, ซึ่งเป็นซอร์ฟแวร์รุ่นใหม่ที่เป็น Direct3D, เป็น graphics API ที่เป็นส่วนสำคัญของ DirectX. ตัว Direct3D เป็นเสมือนตัวขับเคลื่อนตัวเกมส์ และทางบริษัทก็ได้ปรับปรุงเพิ่มเพื่อการตอบสนองให้ดีขึ้นและเร็วยิ่งขึ้น ตัว  Direct3D 12 สามารถปรับปรุงภาพให้ดูสดเข้มและชัดขึ้น รายละเอียดที่เห็นได้มากขึ้นเหมาะสำหรับ GPU hardware ในรุ่นปัจจุบัน

การยืดอายุการใช้งานของตัวบอร์ดคือมีระบบป้องกันไฟฟ้ารัดวงจรเป็นรุ่นปรับปรุงล่าสุด “Transient Voltage Suppressor” ที่จะสามารถดูแลและจัดการทั้งระบบในคอมโดยเฉพาะกับตัวบอร์ด สามารถที่จะป้องกันให้ได้เต็มที่หรือเสียหายให้น้อยที่สุด

ตัว BIOSTAR PRO Series D4 นั้นผู้ใช้มั่นใจได้กับสิ่งที่ถูกรวมนำมาใช้ พร้อมด้วย  BIOSTAR 6+ Experience ที่มีมาให้เช่น : Speed+, Audio+, Video+, Durable+, Protection+ และ DIY

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/222082/biostar-announces-the-h110mh-pro-d4-motherboard

Related articles

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์กล้องรุ่นแรกที่ถ่ายภาพพาโนรามา 360 องศา เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

22มีนาคม 2566- กรุงเทพฯ – 70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดีเทคโนโลยี...

Infinix เตรียมเปิดตัว HOT 30Series เกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นพร้อมชาร์จเร็ว 33W คุ้มค่าที่สุดในเรทราคาไม่เกิน 5,000บาท เริ่มขาย 3 เมษายนนี้! พิเศษ! ผนึกกำลังFree Fireมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า และจัดเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

23 มีนาคม 2566, กรุงเทพฯ – อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เตรียมมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่เหนือระดับ ด้วยการเปิดตัวเกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นซีรีส์ใหม่Infinix HOT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า