BIOSTAR เปิดตัว H110MH PRO D4 motherboard เอาใจคนงบน้อย

BIOSTAR เปืดตัว H110MH PRO D4 motherboard เอาใจคนงบน้อย

 

BIOSTAR ได้สร้างบรรทัดฐานใหม่ เปิดตัว Motherboards รุ่นใหม่ H110MH PRO D4 ที่มาพร้อมลูกเล่นใหม่ๆหลายอย่างเพิ่มมากขึ้น ที่จะเปลี่ยนคอมให้เป็นศูนย์ทางด้านบันเทิงและเป็นแหล่งรวมการทำงานใน อ๊อฟฟิส

BIOSTAR H110MD PRO D4 ขับเคลื่อนด้วย Intel Core processors รุ่นล่าสุด และใช้ H110 chip มี DDR4 – 2133/1867 ขีดความสามารถได้ถึง 32G ตัวบอร์ดได้รวมเอาเทคนิคดีๆด้านแกน/core จาก BIOSTAR PRO series มาปรับปรุงใช้โดยเฉพาะทางด้านพลังงานเพื่อให้ได้พลังที่เสถียร และ ตัว AudioArt capacitors มาใช้ร่วมอยู่ด้วยเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด. BIOSTAR H110MD PRO D4 กล้าการันตีว่าตัวบอร์ดออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ได้คุ้มกับเงินที่จ่ายไปและฟังค์ชั่นที่มีมาให้เพิ่ม พร้อมทั้งมั่นใจได้ในตัวสินค้า สามารถตอบโจทย์กับผู้ที่เป็นเจ้าของได้ทั้งงบที่มีอยู่ในกระเป๋าและระบบที่เชื่อถือได้ เป็นบอร์ดที่ถูกสร้างและรวมเอาแต่ส่วนดีๆมารวมกันไว้

H110MH PRO D4

Key Features/ฟังค์ชั่นต่างๆ:

  • มาพร้อม HD Audio, ที่จะมาพร้อมภาคจ่ายเสียงในระดับ Hi-Fi และเพี้ยนน้อยที่สุด พร้อมด้วยวัสดุในการผลิตใช้ Audio Capacitors (Nichicon capacitors) เป็นเกรดระดับสูงที่จะเห็นเฉพาะในส่วนภาคขยายเสียงในระดับ Hight-end เทานั้น ในตัวบอร์ดภาคจ่ายเสียงมีมาให้พร้อม Hi-Fi Audio amplification effect/ตัวปรับจูนและขยายเเสียง สามารถปรุงแต่งให้เหมือนนั้งฟังอยู่หน้าดนตรีแสดงสดในห้องส่วนตัวของคุณ
  • เพื่อให้อายุการใช้งานตัวบอร์ดได้ยาวนานขึ้น มีการปรับปรุงและดึงข้อดีของ BIOSTAR PRO series มาใช้ ปรับแต่งในเรื่องพลังงานที่ต้องสามารถทำหน้าที่ได้ไม่ผิดเพี้ยนและเสถียร สามารถควบคุมและจัดการไฟฟ้าที่มีแรงดันสูงหรือทนต่อได้ และสามารถจ่ายไฟได้สม่ำเสมอ
  • มาพร้อมตัว Super LAN Surge Protection (SLSP) ที่มีระบบป้องกันไฟฟ้าสถิต โดยการเพิ่มตัว chip ให้ไฟฟ้านั้นคงที่มากขึ้นและป้องกันไฟฟ้ารัดวงจร ตัว SLSP ถูกปรับปรุงและอัพเกรดมีความสามารถและระบบป้องกันที่ดีกว่าถึง 4 เท่า หากเทียบกับบอร์ดรุ่นอื่นๆ

มาพร้อมความเร็วระดับ 5 Gbps ของการถ่ายโอนข้อมูลด้วย USB 3.0 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ในการต่อเชื่อม สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ใหม่ๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ตัว USB 3.0 สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้ดีขุึ้นถึง 10 เทา และย้อนกลับด้วย  USB 2.0 รองรับการทำงานร่วม DirectX 12, ซึ่งเป็นซอร์ฟแวร์รุ่นใหม่ที่เป็น Direct3D, เป็น graphics API ที่เป็นส่วนสำคัญของ DirectX. ตัว Direct3D เป็นเสมือนตัวขับเคลื่อนตัวเกมส์ และทางบริษัทก็ได้ปรับปรุงเพิ่มเพื่อการตอบสนองให้ดีขึ้นและเร็วยิ่งขึ้น ตัว  Direct3D 12 สามารถปรับปรุงภาพให้ดูสดเข้มและชัดขึ้น รายละเอียดที่เห็นได้มากขึ้นเหมาะสำหรับ GPU hardware ในรุ่นปัจจุบัน

การยืดอายุการใช้งานของตัวบอร์ดคือมีระบบป้องกันไฟฟ้ารัดวงจรเป็นรุ่นปรับปรุงล่าสุด “Transient Voltage Suppressor” ที่จะสามารถดูแลและจัดการทั้งระบบในคอมโดยเฉพาะกับตัวบอร์ด สามารถที่จะป้องกันให้ได้เต็มที่หรือเสียหายให้น้อยที่สุด

ตัว BIOSTAR PRO Series D4 นั้นผู้ใช้มั่นใจได้กับสิ่งที่ถูกรวมนำมาใช้ พร้อมด้วย  BIOSTAR 6+ Experience ที่มีมาให้เช่น : Speed+, Audio+, Video+, Durable+, Protection+ และ DIY

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/222082/biostar-announces-the-h110mh-pro-d4-motherboard

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า