BIOSTAR เปิดตัว Hi-Fi series motherboard รุ่น B150S5

BIOSTAR  เปิดตัว  Hi-Fi series motherboard รุ่น  B150S5

BIOSTAR เปิดตัว Hi-Fi series motherboard มุ่งเน้นไปที่กลุ่มเล่นเกมส์และ multimedia มาพร้อมทั้งประสิทธิภาพและความสามารถ ตัว BIOSTAR Hi-Fi B150S5 สามารถตอบสนองได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังหรือเล่นเกมส์ จะสามารถได้รับประสบการณ์ใหม่ๆได้จากบอร์ดใหม่นี้

รองรับการทำงานร่วมกับ 6th-gen Intel Core processors รุ่นล่าสุด และรองรับ อุปกรณ์ที่ใช้ PCI-e 3.0 devices, การเล่นเกมส์จะไม่ธรรมดาอีกต่อไปด้วยระบบ BIOSTAR Hi-Fi สามารถจ่ายภาคเสียงควบคู่กับภาพที่จ่ายออกมาได้อย่างดีเยี่ยมด้วยการขับเคลื่อยพลังจาก processors รุ่นล่าสุดและตัว DDR4 memory ที่ใส่ได้ถึง 32GB. ตัว BIOSTAR Hi-Fi B150S5 มีจุดเด่่นอีกด้านที่น่าสนใจคือ มีตัว M.2 slot อยู่บนบอร์ด ความเร็วทางด้านการทำงานของส่วนเก็บข้อมูล/storage นั้นเร็ว และในด้าน BIOSTAR Hi-Fi technology ไม่ว่าจะเป็นทางด้านเสียงหรือภาพ มีระบบ BIOSTAR’s premium audio solution, มาให้ เสียงที่จะได้กับการเล่นเกมส์จะเป็นเดียวกับเสียงที่ดูภาพยนต์เลยทีเดียว

The Hi-Fi Zone Design
BIOSTAR’s ได้พัฒนาทางด้านเสียงสูงขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน hardware และ software design มาพร้อมการแยกส่วนกันอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะส่วนที่ติดตั้งวงจรไฟต่างๆแยกชั้นกันอย่างอิสระ โดยเฉพาะด้านเสียงที่เหมือนมีแอมป์มาในตัวถูกแยกกันแบบเห็นได้ชัดเจน ผลที่ได้รับ เสียงที่ใสและไม่มีคลื่นแทรก ในด้านตัว ซอร์ฟแวร์นั้น BIOSTAR ได้นำ Multi-Channel application มาไว้ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะพบเห็นในเฉพาะสินค้าที่เป็น high-end sound systems เท่านั้น แต่นี้มีมาให้บน BIOSTAR Hi-Fi motherboard. ระบบนี้สามารถที่จะให้ผู้ใช้ได้ปรับแต่งเสียงของแต่ละข้างหรือทิศทางได้ที่ละตัวเลยที่เดียว ประโยชน์เพื่อให้เสียงออกมาแบบเทากันและถูกทิศทางว่าอันไหนควรหนักอันไหนควรจะเบาแบบ soundround sound

การออกแบบตัว hardware & software design พร้อมด้วยระบบ “ground-isolation circuit design/แยกเขต”,”an independent audio power/เป็นอิสระต่อกัน”, และ “a built-on-board amplifier/มีแอมป์อยู่ในตัว”, ทั้งหมดนี้สามารถตอบสนองภาคเสียงออกมาได้ดีเยี่ยมที่สุด B150S5

Blu Ray Audio
ตัว BIOSTAR motherboards. รองรับการขับเสียงจาก Blu-ray audio ด้วย DRM, BIOSTAR Hi-Fi motherboard มีภาคจ่ายเสียงที่แรงอยู่ที่ 24 bit/192Khz.

Video+:
สำหรับกลุ่มผู้เล่น online game ระบบ Hi-Fi B150S5 รองรับ DirectX 12 ซึ่งจะเป็นอีกขั้นหนึ่งของ Direct3D, เป็น graphics API ที่เป็นหัวใจของ DirectX. Direct3D เป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญสำหรับเกมส์ ได้ปรับให้การตอบสนองนั้นเร็วยิ่งขึ้นและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นกว่าแต่ก่อน

Speed+:
ด้วยตัว PCI-E 3.0 technology, ซึ่งเร็วเป็นสองเท่าเมือเทียบกับ bandwidth ที่เป็น PCI-E 2.0 สามารถทำได้ที่ 1GB/s bandwidth pe/ต่อ lane per/ต่อ direction/ทาง. มี USB3.0 ซึ่งเร็วกว่าถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับ USB2.0 แต่ยังรักษาสถานะทางด้าน backwards/ย้อนกลับ เอาไว้

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221909/biostar-announces-the-hi-fi-b150s5-motherboard

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า