BIOSTAR เปิดตัว Hi-Fi series motherboard รุ่น B150S5

BIOSTAR  เปิดตัว  Hi-Fi series motherboard รุ่น  B150S5

BIOSTAR เปิดตัว Hi-Fi series motherboard มุ่งเน้นไปที่กลุ่มเล่นเกมส์และ multimedia มาพร้อมทั้งประสิทธิภาพและความสามารถ ตัว BIOSTAR Hi-Fi B150S5 สามารถตอบสนองได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังหรือเล่นเกมส์ จะสามารถได้รับประสบการณ์ใหม่ๆได้จากบอร์ดใหม่นี้

รองรับการทำงานร่วมกับ 6th-gen Intel Core processors รุ่นล่าสุด และรองรับ อุปกรณ์ที่ใช้ PCI-e 3.0 devices, การเล่นเกมส์จะไม่ธรรมดาอีกต่อไปด้วยระบบ BIOSTAR Hi-Fi สามารถจ่ายภาคเสียงควบคู่กับภาพที่จ่ายออกมาได้อย่างดีเยี่ยมด้วยการขับเคลื่อยพลังจาก processors รุ่นล่าสุดและตัว DDR4 memory ที่ใส่ได้ถึง 32GB. ตัว BIOSTAR Hi-Fi B150S5 มีจุดเด่่นอีกด้านที่น่าสนใจคือ มีตัว M.2 slot อยู่บนบอร์ด ความเร็วทางด้านการทำงานของส่วนเก็บข้อมูล/storage นั้นเร็ว และในด้าน BIOSTAR Hi-Fi technology ไม่ว่าจะเป็นทางด้านเสียงหรือภาพ มีระบบ BIOSTAR’s premium audio solution, มาให้ เสียงที่จะได้กับการเล่นเกมส์จะเป็นเดียวกับเสียงที่ดูภาพยนต์เลยทีเดียว

The Hi-Fi Zone Design
BIOSTAR’s ได้พัฒนาทางด้านเสียงสูงขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน hardware และ software design มาพร้อมการแยกส่วนกันอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะส่วนที่ติดตั้งวงจรไฟต่างๆแยกชั้นกันอย่างอิสระ โดยเฉพาะด้านเสียงที่เหมือนมีแอมป์มาในตัวถูกแยกกันแบบเห็นได้ชัดเจน ผลที่ได้รับ เสียงที่ใสและไม่มีคลื่นแทรก ในด้านตัว ซอร์ฟแวร์นั้น BIOSTAR ได้นำ Multi-Channel application มาไว้ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะพบเห็นในเฉพาะสินค้าที่เป็น high-end sound systems เท่านั้น แต่นี้มีมาให้บน BIOSTAR Hi-Fi motherboard. ระบบนี้สามารถที่จะให้ผู้ใช้ได้ปรับแต่งเสียงของแต่ละข้างหรือทิศทางได้ที่ละตัวเลยที่เดียว ประโยชน์เพื่อให้เสียงออกมาแบบเทากันและถูกทิศทางว่าอันไหนควรหนักอันไหนควรจะเบาแบบ soundround sound

การออกแบบตัว hardware & software design พร้อมด้วยระบบ “ground-isolation circuit design/แยกเขต”,”an independent audio power/เป็นอิสระต่อกัน”, และ “a built-on-board amplifier/มีแอมป์อยู่ในตัว”, ทั้งหมดนี้สามารถตอบสนองภาคเสียงออกมาได้ดีเยี่ยมที่สุด B150S5

Blu Ray Audio
ตัว BIOSTAR motherboards. รองรับการขับเสียงจาก Blu-ray audio ด้วย DRM, BIOSTAR Hi-Fi motherboard มีภาคจ่ายเสียงที่แรงอยู่ที่ 24 bit/192Khz.

Video+:
สำหรับกลุ่มผู้เล่น online game ระบบ Hi-Fi B150S5 รองรับ DirectX 12 ซึ่งจะเป็นอีกขั้นหนึ่งของ Direct3D, เป็น graphics API ที่เป็นหัวใจของ DirectX. Direct3D เป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญสำหรับเกมส์ ได้ปรับให้การตอบสนองนั้นเร็วยิ่งขึ้นและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นกว่าแต่ก่อน

Speed+:
ด้วยตัว PCI-E 3.0 technology, ซึ่งเร็วเป็นสองเท่าเมือเทียบกับ bandwidth ที่เป็น PCI-E 2.0 สามารถทำได้ที่ 1GB/s bandwidth pe/ต่อ lane per/ต่อ direction/ทาง. มี USB3.0 ซึ่งเร็วกว่าถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับ USB2.0 แต่ยังรักษาสถานะทางด้าน backwards/ย้อนกลับ เอาไว้

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221909/biostar-announces-the-hi-fi-b150s5-motherboard

Related articles

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์กล้องรุ่นแรกที่ถ่ายภาพพาโนรามา 360 องศา เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

22มีนาคม 2566- กรุงเทพฯ – 70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดีเทคโนโลยี...

Infinix เตรียมเปิดตัว HOT 30Series เกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นพร้อมชาร์จเร็ว 33W คุ้มค่าที่สุดในเรทราคาไม่เกิน 5,000บาท เริ่มขาย 3 เมษายนนี้! พิเศษ! ผนึกกำลังFree Fireมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า และจัดเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

23 มีนาคม 2566, กรุงเทพฯ – อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เตรียมมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่เหนือระดับ ด้วยการเปิดตัวเกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นซีรีส์ใหม่Infinix HOT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า