BIOSTAR เปิดตัว Hi-Fi series motherboard รุ่น B150S5

BIOSTAR  เปิดตัว  Hi-Fi series motherboard รุ่น  B150S5

BIOSTAR เปิดตัว Hi-Fi series motherboard มุ่งเน้นไปที่กลุ่มเล่นเกมส์และ multimedia มาพร้อมทั้งประสิทธิภาพและความสามารถ ตัว BIOSTAR Hi-Fi B150S5 สามารถตอบสนองได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังหรือเล่นเกมส์ จะสามารถได้รับประสบการณ์ใหม่ๆได้จากบอร์ดใหม่นี้

รองรับการทำงานร่วมกับ 6th-gen Intel Core processors รุ่นล่าสุด และรองรับ อุปกรณ์ที่ใช้ PCI-e 3.0 devices, การเล่นเกมส์จะไม่ธรรมดาอีกต่อไปด้วยระบบ BIOSTAR Hi-Fi สามารถจ่ายภาคเสียงควบคู่กับภาพที่จ่ายออกมาได้อย่างดีเยี่ยมด้วยการขับเคลื่อยพลังจาก processors รุ่นล่าสุดและตัว DDR4 memory ที่ใส่ได้ถึง 32GB. ตัว BIOSTAR Hi-Fi B150S5 มีจุดเด่่นอีกด้านที่น่าสนใจคือ มีตัว M.2 slot อยู่บนบอร์ด ความเร็วทางด้านการทำงานของส่วนเก็บข้อมูล/storage นั้นเร็ว และในด้าน BIOSTAR Hi-Fi technology ไม่ว่าจะเป็นทางด้านเสียงหรือภาพ มีระบบ BIOSTAR’s premium audio solution, มาให้ เสียงที่จะได้กับการเล่นเกมส์จะเป็นเดียวกับเสียงที่ดูภาพยนต์เลยทีเดียว

The Hi-Fi Zone Design
BIOSTAR’s ได้พัฒนาทางด้านเสียงสูงขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน hardware และ software design มาพร้อมการแยกส่วนกันอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะส่วนที่ติดตั้งวงจรไฟต่างๆแยกชั้นกันอย่างอิสระ โดยเฉพาะด้านเสียงที่เหมือนมีแอมป์มาในตัวถูกแยกกันแบบเห็นได้ชัดเจน ผลที่ได้รับ เสียงที่ใสและไม่มีคลื่นแทรก ในด้านตัว ซอร์ฟแวร์นั้น BIOSTAR ได้นำ Multi-Channel application มาไว้ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะพบเห็นในเฉพาะสินค้าที่เป็น high-end sound systems เท่านั้น แต่นี้มีมาให้บน BIOSTAR Hi-Fi motherboard. ระบบนี้สามารถที่จะให้ผู้ใช้ได้ปรับแต่งเสียงของแต่ละข้างหรือทิศทางได้ที่ละตัวเลยที่เดียว ประโยชน์เพื่อให้เสียงออกมาแบบเทากันและถูกทิศทางว่าอันไหนควรหนักอันไหนควรจะเบาแบบ soundround sound

การออกแบบตัว hardware & software design พร้อมด้วยระบบ “ground-isolation circuit design/แยกเขต”,”an independent audio power/เป็นอิสระต่อกัน”, และ “a built-on-board amplifier/มีแอมป์อยู่ในตัว”, ทั้งหมดนี้สามารถตอบสนองภาคเสียงออกมาได้ดีเยี่ยมที่สุด B150S5

Blu Ray Audio
ตัว BIOSTAR motherboards. รองรับการขับเสียงจาก Blu-ray audio ด้วย DRM, BIOSTAR Hi-Fi motherboard มีภาคจ่ายเสียงที่แรงอยู่ที่ 24 bit/192Khz.

Video+:
สำหรับกลุ่มผู้เล่น online game ระบบ Hi-Fi B150S5 รองรับ DirectX 12 ซึ่งจะเป็นอีกขั้นหนึ่งของ Direct3D, เป็น graphics API ที่เป็นหัวใจของ DirectX. Direct3D เป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญสำหรับเกมส์ ได้ปรับให้การตอบสนองนั้นเร็วยิ่งขึ้นและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นกว่าแต่ก่อน

Speed+:
ด้วยตัว PCI-E 3.0 technology, ซึ่งเร็วเป็นสองเท่าเมือเทียบกับ bandwidth ที่เป็น PCI-E 2.0 สามารถทำได้ที่ 1GB/s bandwidth pe/ต่อ lane per/ต่อ direction/ทาง. มี USB3.0 ซึ่งเร็วกว่าถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับ USB2.0 แต่ยังรักษาสถานะทางด้าน backwards/ย้อนกลับ เอาไว้

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221909/biostar-announces-the-hi-fi-b150s5-motherboard

Related articles

รีวิว vivo Y27s หน้าจอ FHD+ พร้อมความจุขนาดใหญ่ 8/256GB แบตอึดชาร์จไว 44W.

vivo Y27s คือสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่เน้นความคุ้มค่ากับราคาเงินที่จ่ายไป มากับดีไซน์ที่สวยดูทันสมัย หน้าจอขนาด 6.64" ความละเอียด FHD+ 90Hz...

รีวิว HUAWEI FreeBuds Pro 3 หูฟัง TWS ไดร์เวอร์คู่ขนาด 11 มม. พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน ANC 3.0

HUAWEI FreeBuds Pro 3 หูฟังไร้สาย TWS ระดับเรือธงของทางค่าย โดยรุ่นนี้ได้มีการอัพเกรดขึ้นใหม่หลายจุดเลยครับ หลักคงเป็นเรื่องของระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างด้วยเทคโนโลยี...

ASUS และ ROG ชวนช้อปงาน Commart โปรโมชันส่งท้ายปี ยกขบวนสินค้าโน้ตบุ๊กและเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก จัดเต็มส่วนลดสูงสุด 14,000 บาทและของแถมสุดพิเศษ

กรุงเทพฯ, 30 พฤศจิกายน2566–เอซุส (ประเทศไทย) และ รีพับลิก ออฟ เกมเมอร์ส (ROG)ส่งโปรโมชันแรงสำหรับงานCommart Best Dealณศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค...

ป้องกัน: Safe Airry Extra และ Safe Airry Flow เครื่องฟอกอากาศ 4in1 อากาศสะอาดพร้อมกลิ่นอโรมา !!

ในยุคที่อากาศเต็มไปด้วยมลภาวะมากมาย แถมล่องลอยทะลุเข้ามาในบ้านเราได้ด้วย อุปกรณ์อย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ เครื่องฟอกอากาศ ซึ่งวันนี้แอดมีเครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ Safe มาแนะนำให้พ่อบ้าน-แม่บ้านชาว Extreme...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า