BIOSTAR เปิดตัว Hi-Fi series motherboard รุ่น B150S5

BIOSTAR  เปิดตัว  Hi-Fi series motherboard รุ่น  B150S5

BIOSTAR เปิดตัว Hi-Fi series motherboard มุ่งเน้นไปที่กลุ่มเล่นเกมส์และ multimedia มาพร้อมทั้งประสิทธิภาพและความสามารถ ตัว BIOSTAR Hi-Fi B150S5 สามารถตอบสนองได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังหรือเล่นเกมส์ จะสามารถได้รับประสบการณ์ใหม่ๆได้จากบอร์ดใหม่นี้

รองรับการทำงานร่วมกับ 6th-gen Intel Core processors รุ่นล่าสุด และรองรับ อุปกรณ์ที่ใช้ PCI-e 3.0 devices, การเล่นเกมส์จะไม่ธรรมดาอีกต่อไปด้วยระบบ BIOSTAR Hi-Fi สามารถจ่ายภาคเสียงควบคู่กับภาพที่จ่ายออกมาได้อย่างดีเยี่ยมด้วยการขับเคลื่อยพลังจาก processors รุ่นล่าสุดและตัว DDR4 memory ที่ใส่ได้ถึง 32GB. ตัว BIOSTAR Hi-Fi B150S5 มีจุดเด่่นอีกด้านที่น่าสนใจคือ มีตัว M.2 slot อยู่บนบอร์ด ความเร็วทางด้านการทำงานของส่วนเก็บข้อมูล/storage นั้นเร็ว และในด้าน BIOSTAR Hi-Fi technology ไม่ว่าจะเป็นทางด้านเสียงหรือภาพ มีระบบ BIOSTAR’s premium audio solution, มาให้ เสียงที่จะได้กับการเล่นเกมส์จะเป็นเดียวกับเสียงที่ดูภาพยนต์เลยทีเดียว

The Hi-Fi Zone Design
BIOSTAR’s ได้พัฒนาทางด้านเสียงสูงขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน hardware และ software design มาพร้อมการแยกส่วนกันอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะส่วนที่ติดตั้งวงจรไฟต่างๆแยกชั้นกันอย่างอิสระ โดยเฉพาะด้านเสียงที่เหมือนมีแอมป์มาในตัวถูกแยกกันแบบเห็นได้ชัดเจน ผลที่ได้รับ เสียงที่ใสและไม่มีคลื่นแทรก ในด้านตัว ซอร์ฟแวร์นั้น BIOSTAR ได้นำ Multi-Channel application มาไว้ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะพบเห็นในเฉพาะสินค้าที่เป็น high-end sound systems เท่านั้น แต่นี้มีมาให้บน BIOSTAR Hi-Fi motherboard. ระบบนี้สามารถที่จะให้ผู้ใช้ได้ปรับแต่งเสียงของแต่ละข้างหรือทิศทางได้ที่ละตัวเลยที่เดียว ประโยชน์เพื่อให้เสียงออกมาแบบเทากันและถูกทิศทางว่าอันไหนควรหนักอันไหนควรจะเบาแบบ soundround sound

การออกแบบตัว hardware & software design พร้อมด้วยระบบ “ground-isolation circuit design/แยกเขต”,”an independent audio power/เป็นอิสระต่อกัน”, และ “a built-on-board amplifier/มีแอมป์อยู่ในตัว”, ทั้งหมดนี้สามารถตอบสนองภาคเสียงออกมาได้ดีเยี่ยมที่สุด B150S5

Blu Ray Audio
ตัว BIOSTAR motherboards. รองรับการขับเสียงจาก Blu-ray audio ด้วย DRM, BIOSTAR Hi-Fi motherboard มีภาคจ่ายเสียงที่แรงอยู่ที่ 24 bit/192Khz.

Video+:
สำหรับกลุ่มผู้เล่น online game ระบบ Hi-Fi B150S5 รองรับ DirectX 12 ซึ่งจะเป็นอีกขั้นหนึ่งของ Direct3D, เป็น graphics API ที่เป็นหัวใจของ DirectX. Direct3D เป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญสำหรับเกมส์ ได้ปรับให้การตอบสนองนั้นเร็วยิ่งขึ้นและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นกว่าแต่ก่อน

Speed+:
ด้วยตัว PCI-E 3.0 technology, ซึ่งเร็วเป็นสองเท่าเมือเทียบกับ bandwidth ที่เป็น PCI-E 2.0 สามารถทำได้ที่ 1GB/s bandwidth pe/ต่อ lane per/ต่อ direction/ทาง. มี USB3.0 ซึ่งเร็วกว่าถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับ USB2.0 แต่ยังรักษาสถานะทางด้าน backwards/ย้อนกลับ เอาไว้

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221909/biostar-announces-the-hi-fi-b150s5-motherboard

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า