PR: BIOSTAR แนะนำเมนบอร์ด PRO Series สามโมเดลใหม่สำหรับชาว AMD

111

BIOSTAR เปิดตัวเมนบอร์ดในตระกูล PRO Series สำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มค่าต่อประสิทธิภาพบนแพลทฟอร์ม AMD โดยเมนบอร์ดในตระกูล Pro Series นั้นทาง BIOSTAR จะได้ให้ความสำคัญต่อผู้บริโภคที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายในการประกอบเครื่องพีซีแต่ก็จะยังคงได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ดังนั้นจึงได้เสนอทางเลือกเพิ่มเติมให้กับผู้ที่กำลังมองหาเมนบอร์ดสำหรับแพลทฟอร์ม AMD ได้เลือกใช้งานที่นับได้ว่า มันคือตระกูลที่มีความคุ้มค่าต่อราคาและประสิทธิภาพมากที่สุด

222

สำหรับเมนบอร์ดจากทาง BIOSTAR ในตระกูล Pro Series มันจะมาพร้อมกับการออกแบบชุดภาคจ่ายไฟใหม่ เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจว่าระบบจะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีเสถียรภาพในการทำงาน รวมทั้งในส่วนของแผ่น back plate ใต้ซ็อคเก็ตก็มีการเลือกใช้แผ่นโลหะแทนพลาสติกเพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความปลอดภัยให้มีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีการออกแบบระบบเสียใหม่และยังมีการเลือกใช้ตัวเก็บประจุในระดับ High-end ที่เป็นตัวเก็บประจุสำหรับระบบเสียงโดยเฉพาะจากทาง Nichicon ที่จะช่วยให้เสียงที่ออกมานั้นมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

BIOSTAR PRO Series Features

33

 

BIOSTAR Pro Series จะมีให้ได้เลือกใช้งานทั้งสิ้น 3 โมเดลด้วยกันคือ A70MD PRO, A70MG PRO และ A68MD PRO โดยเมนบอร์ดทั้งสามโมเดลจะใช้ชิบเซตในรหัส A70M จากทาง AMD ทำงานร่วมกับซีพียูในตระกูล APU รองรับได้ทั้ง APU ที่เป็น FM2 และ FM2+ ออกแบบชุดภาคจ่ายไฟซีพียูในขนาด 5 เฟส ทำงานร่วมกับแรม DDR3 Dual-Channel รองรับความเร็วสูงสุด 2600MHz(OC) รวมทั้งฟีเจอร์มาตรฐานอื่น ๆ ครบครัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากตารางด้านล่าง

44

Related articles

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ เอสซีจี จับมือ เชิญชวนนิสิต นักศึกษาเสนอไอเดียสร้างสรรค์ร่วมสร้างสังคมยั่งยืน พร้อมโอกาสฝึกงานในองค์กรชั้นนำ ในโครงการ Choice is Yours

กรุงเทพฯ. ครั้งแรกของความร่วมมือกันระหว่างองค์กรชั้นนำระดับโลกและประเทศจากสี่องค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย และเอสซีจี เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้นิสิต...

OPPO ฉลอง 100 ปี Centre Court ในฐานะพันธมิตรระดับโลก Wimbledon เป็นปีที่สี่

OPPO ได้เปิดตัวประสบการณ์ AR ล่าสุดเพื่อฉลองให้กับทัวร์นาเมนต์ภายใต้หัวข้อ Inspiration Ahead 29 มิถุนายน 2022...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า