PR: BIOSTAR แนะนำเมนบอร์ด PRO Series สามโมเดลใหม่สำหรับชาว AMD

111

BIOSTAR เปิดตัวเมนบอร์ดในตระกูล PRO Series สำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มค่าต่อประสิทธิภาพบนแพลทฟอร์ม AMD โดยเมนบอร์ดในตระกูล Pro Series นั้นทาง BIOSTAR จะได้ให้ความสำคัญต่อผู้บริโภคที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายในการประกอบเครื่องพีซีแต่ก็จะยังคงได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ดังนั้นจึงได้เสนอทางเลือกเพิ่มเติมให้กับผู้ที่กำลังมองหาเมนบอร์ดสำหรับแพลทฟอร์ม AMD ได้เลือกใช้งานที่นับได้ว่า มันคือตระกูลที่มีความคุ้มค่าต่อราคาและประสิทธิภาพมากที่สุด

222

สำหรับเมนบอร์ดจากทาง BIOSTAR ในตระกูล Pro Series มันจะมาพร้อมกับการออกแบบชุดภาคจ่ายไฟใหม่ เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจว่าระบบจะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีเสถียรภาพในการทำงาน รวมทั้งในส่วนของแผ่น back plate ใต้ซ็อคเก็ตก็มีการเลือกใช้แผ่นโลหะแทนพลาสติกเพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความปลอดภัยให้มีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีการออกแบบระบบเสียใหม่และยังมีการเลือกใช้ตัวเก็บประจุในระดับ High-end ที่เป็นตัวเก็บประจุสำหรับระบบเสียงโดยเฉพาะจากทาง Nichicon ที่จะช่วยให้เสียงที่ออกมานั้นมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

BIOSTAR PRO Series Features

33

 

BIOSTAR Pro Series จะมีให้ได้เลือกใช้งานทั้งสิ้น 3 โมเดลด้วยกันคือ A70MD PRO, A70MG PRO และ A68MD PRO โดยเมนบอร์ดทั้งสามโมเดลจะใช้ชิบเซตในรหัส A70M จากทาง AMD ทำงานร่วมกับซีพียูในตระกูล APU รองรับได้ทั้ง APU ที่เป็น FM2 และ FM2+ ออกแบบชุดภาคจ่ายไฟซีพียูในขนาด 5 เฟส ทำงานร่วมกับแรม DDR3 Dual-Channel รองรับความเร็วสูงสุด 2600MHz(OC) รวมทั้งฟีเจอร์มาตรฐานอื่น ๆ ครบครัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากตารางด้านล่าง

44

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า