ฟีคเจอร์เด็ดๆของทาง Biostar Racing Z170 GT7 แรงสุดๆแต่ราคาถูก!!

ฟีคเจอร์เด็ดๆของทาง  Biostar  Racing Z170 GT7 แรงสุดๆแต่ราคาถูก!!

 

Biostar อาจจะไม่ใช่แบรนด์ที่เป็นที่นิยมสูงที่สุด แต่สินค้าที่ออกมาแต่ละรุ่นเป็นสิ่งที่ทุกคนเอื้อมถึงได้ไม่ยาก แต่ก็ได้นำเสนอเทคโนโลจีเด่นๆออกมามากมายแต่เป็นในส่วนของที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบและจำเป็นเท่านั้น ไม่ได้ให้มาจนรู้สึกว่ามันมีมากเกินไปจนทำให้สิ่งที่ไม่จำเป็นเหล่านั้นทำให้ต้นทุนการผลิตนั้นสูงขึ้น และแน่นอนก็ต้องตั้งราคาขายสูงตามไปด้วย อย่างเช่นล่าสุดได้ออกแบบบอร์ดออกมาใหม่ซึ่งมุ่งเน้นไปที่เสียงดนตรี/audio designs ผู้ที่เป็นเจ้าของสินค้าของ Biostar ย่อมที่จะรู้ดีว่าเงินที่จ่ายไปนั้นจะคุ้มค่าทุกบาท ส่วนทางด้านประสิทธิภาพด้านความแรงที่บรรดา overclocker ทั้งหลายสรรหา ทาง Biostar ก็ไม่ทำให้ทุกคนได้ผิดหวังโดยเฉพาะบอร์ดรุ่น Biostar Racing Z170 GT7 ที่ถูกออกแบบมุ่งเน้นไปที่การทำ overclock โดยเฉพาะ

Z170 GT7

Biostar Racing Z170GT7 สามารถตั้งราคาขายอยู่ที่ $140 (หรืออาจจะต่ำกว่าเล็กน้อย). และสำหรับเงิน $140, คุณจะได้ ATX board แบบ full size ไม่มีสีที่ฉูดฉาดมาแต่งแต้มใดๆทั้งสิ้น ตัว Racing Z170GT7 มาในโทนสีดำทั้งกระดานและมีตราประดับอยู่ด้านบนที่ดูเหมือนกับธง และมีแถบสีขาวอยู่ตรง MOSFET coolers/ตัวทำความเย็น, และมีตราโลโก้ประทับอักษร “R” เอาไว้เป็นแทบสีเงินบนบอร์ด PCH. มีตัวครอบสีดำปิดตัว I/O อยู่ทางด้านหลัง port towers และไม่รองรับ SLI (เฉพาะ CFX  เท่านั้น), มี DIMM 4 slots และมีแถบทำความเย็นด้านหลังบอร์ดเพื่อช่วยในการจัดการความร้อนรอบๆตัว socket. มี LN2 switch, และมีจอบอกสถานะเป็นเลขดิจิตัส 2 หลัก มี built-in touch-sensitive buttons

sta3 sta2

Z170 GT7

ที่มาเครดิต

http://www.techpowerup.com/reviews/Biostar/Z170GT7/

 

Related articles

ร้อนนักก็ปิด Core ไปเลย! เทคโนโลยี Intel Fast Throttle แก้ปัญหาความเร็วร่วง เมื่อซีพียูร้อน

Intel Gen 13/14 ทำออกมาได้แรงจริง ๆ แต่กลับมีปัญหาเรื่องความร้อนที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพ ใน Intel Gen...

ประกอบคอมเล่นเกม RAM แค่ไหนถึงจะเพียงพอ? 64GB vs. 32GB vs. 16GB vs. 8GB

คอมแรงไม่แรง แรมเยอะ ๆ ไว้ก่อน ปัจจุบันก็ยังพอใช้นิยามนี้ได้ เพราะข้อมูลต่าง ๆ มีขนาดใหญ่ขึ้น การมีพื้นที่แรมเยอะ...

เราเชื่อ Benchmark ได้มากแค่ไหน? Techspot เผยไต๋ AMD ใช้ทริคทดสอบซีพียูเหนือคู่แข่ง

ทุกครั้งที่มีการเปิดตัวซีพียู แต่ละค่ายจะโชว์ผลทดสอบการเล่นเกมว่าแรงเท่าหรือแรงกว่าอีกค่ายหนึ่งเสมอ แต่คุณเชื่อผลทดสอบเหล่านี้ได้มากแค่ไหน? นี่คือประเด็นที่ทาง Techspot ได้นำออกมาตีแผ่ให้เราได้คิดกันครับ ย้อนกลับไปในงาน Computex 2024 ที่ผ่านมา...

รีวิว Redmi 13 กล้อง 108 ล้านพิกเซล พร้อมแบตเตอรี่ชาร์จไว 33W

รีวิว Redmi 13 อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนน่าสนใจ รุ่นประหยัด ที่อัดสเปคมาแน่น ๆ ถ่ายรูปสวยด้วยกล้องความละเอียดสูงถึง 108...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า