ฟีคเจอร์เด็ดๆของทาง Biostar Racing Z170 GT7 แรงสุดๆแต่ราคาถูก!!

ฟีคเจอร์เด็ดๆของทาง  Biostar  Racing Z170 GT7 แรงสุดๆแต่ราคาถูก!!

 

Biostar อาจจะไม่ใช่แบรนด์ที่เป็นที่นิยมสูงที่สุด แต่สินค้าที่ออกมาแต่ละรุ่นเป็นสิ่งที่ทุกคนเอื้อมถึงได้ไม่ยาก แต่ก็ได้นำเสนอเทคโนโลจีเด่นๆออกมามากมายแต่เป็นในส่วนของที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบและจำเป็นเท่านั้น ไม่ได้ให้มาจนรู้สึกว่ามันมีมากเกินไปจนทำให้สิ่งที่ไม่จำเป็นเหล่านั้นทำให้ต้นทุนการผลิตนั้นสูงขึ้น และแน่นอนก็ต้องตั้งราคาขายสูงตามไปด้วย อย่างเช่นล่าสุดได้ออกแบบบอร์ดออกมาใหม่ซึ่งมุ่งเน้นไปที่เสียงดนตรี/audio designs ผู้ที่เป็นเจ้าของสินค้าของ Biostar ย่อมที่จะรู้ดีว่าเงินที่จ่ายไปนั้นจะคุ้มค่าทุกบาท ส่วนทางด้านประสิทธิภาพด้านความแรงที่บรรดา overclocker ทั้งหลายสรรหา ทาง Biostar ก็ไม่ทำให้ทุกคนได้ผิดหวังโดยเฉพาะบอร์ดรุ่น Biostar Racing Z170 GT7 ที่ถูกออกแบบมุ่งเน้นไปที่การทำ overclock โดยเฉพาะ

Z170 GT7

Biostar Racing Z170GT7 สามารถตั้งราคาขายอยู่ที่ $140 (หรืออาจจะต่ำกว่าเล็กน้อย). และสำหรับเงิน $140, คุณจะได้ ATX board แบบ full size ไม่มีสีที่ฉูดฉาดมาแต่งแต้มใดๆทั้งสิ้น ตัว Racing Z170GT7 มาในโทนสีดำทั้งกระดานและมีตราประดับอยู่ด้านบนที่ดูเหมือนกับธง และมีแถบสีขาวอยู่ตรง MOSFET coolers/ตัวทำความเย็น, และมีตราโลโก้ประทับอักษร “R” เอาไว้เป็นแทบสีเงินบนบอร์ด PCH. มีตัวครอบสีดำปิดตัว I/O อยู่ทางด้านหลัง port towers และไม่รองรับ SLI (เฉพาะ CFX  เท่านั้น), มี DIMM 4 slots และมีแถบทำความเย็นด้านหลังบอร์ดเพื่อช่วยในการจัดการความร้อนรอบๆตัว socket. มี LN2 switch, และมีจอบอกสถานะเป็นเลขดิจิตัส 2 หลัก มี built-in touch-sensitive buttons

sta3 sta2

Z170 GT7

ที่มาเครดิต

http://www.techpowerup.com/reviews/Biostar/Z170GT7/

 

Related articles

คอมมี่ ประกาศรีแบรนด์ใหญ่รอบ 30 ปี ส่งโปรดักส์ฮีโร่ “CommySuper Hydrogel Film”ทวงบัลลังก์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

คอมมี่ (COMMY)เดินเกมบุกทวงแชมป์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนประเทศไทยทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 30 ปี พร้อมส่งโปรดักส์ฮีโร่ตัวล่าสุดลงแข่ง “คอมมี่ ซูเปอร์ไฮโดรเจล...

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ RTX 4070 ไร้ภาคจ่ายไฟ ?? ใช้งานร่วมกับเมนบอร์ด ที่มีสล็อตจ่ายไฟพิเศษ

สำหรับการ์ดจอตัวแรง ๆ สิ่งที่ต้องพ่วงมาด้วยเสมอ คือ ภาคจ่ายไฟและสายเคเบิลระโยงระยาง แต่สำหรับการ์ดจอ GeForce RTX 4070...

AIS ร่วมมือตำรวจไซเบอร์ กสทช. ทลายแก๊งมิจฉาชีพ ใช้เครือข่ายปลอมผิดกฎหมาย ส่ง SMS หลอกลวงประชาชน

กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.)ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์ รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท.,...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า