ฟีคเจอร์เด็ดๆของทาง Biostar Racing Z170 GT7 แรงสุดๆแต่ราคาถูก!!

ฟีคเจอร์เด็ดๆของทาง  Biostar  Racing Z170 GT7 แรงสุดๆแต่ราคาถูก!!

 

Biostar อาจจะไม่ใช่แบรนด์ที่เป็นที่นิยมสูงที่สุด แต่สินค้าที่ออกมาแต่ละรุ่นเป็นสิ่งที่ทุกคนเอื้อมถึงได้ไม่ยาก แต่ก็ได้นำเสนอเทคโนโลจีเด่นๆออกมามากมายแต่เป็นในส่วนของที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบและจำเป็นเท่านั้น ไม่ได้ให้มาจนรู้สึกว่ามันมีมากเกินไปจนทำให้สิ่งที่ไม่จำเป็นเหล่านั้นทำให้ต้นทุนการผลิตนั้นสูงขึ้น และแน่นอนก็ต้องตั้งราคาขายสูงตามไปด้วย อย่างเช่นล่าสุดได้ออกแบบบอร์ดออกมาใหม่ซึ่งมุ่งเน้นไปที่เสียงดนตรี/audio designs ผู้ที่เป็นเจ้าของสินค้าของ Biostar ย่อมที่จะรู้ดีว่าเงินที่จ่ายไปนั้นจะคุ้มค่าทุกบาท ส่วนทางด้านประสิทธิภาพด้านความแรงที่บรรดา overclocker ทั้งหลายสรรหา ทาง Biostar ก็ไม่ทำให้ทุกคนได้ผิดหวังโดยเฉพาะบอร์ดรุ่น Biostar Racing Z170 GT7 ที่ถูกออกแบบมุ่งเน้นไปที่การทำ overclock โดยเฉพาะ

Z170 GT7

Biostar Racing Z170GT7 สามารถตั้งราคาขายอยู่ที่ $140 (หรืออาจจะต่ำกว่าเล็กน้อย). และสำหรับเงิน $140, คุณจะได้ ATX board แบบ full size ไม่มีสีที่ฉูดฉาดมาแต่งแต้มใดๆทั้งสิ้น ตัว Racing Z170GT7 มาในโทนสีดำทั้งกระดานและมีตราประดับอยู่ด้านบนที่ดูเหมือนกับธง และมีแถบสีขาวอยู่ตรง MOSFET coolers/ตัวทำความเย็น, และมีตราโลโก้ประทับอักษร “R” เอาไว้เป็นแทบสีเงินบนบอร์ด PCH. มีตัวครอบสีดำปิดตัว I/O อยู่ทางด้านหลัง port towers และไม่รองรับ SLI (เฉพาะ CFX  เท่านั้น), มี DIMM 4 slots และมีแถบทำความเย็นด้านหลังบอร์ดเพื่อช่วยในการจัดการความร้อนรอบๆตัว socket. มี LN2 switch, และมีจอบอกสถานะเป็นเลขดิจิตัส 2 หลัก มี built-in touch-sensitive buttons

sta3 sta2

Z170 GT7

ที่มาเครดิต

http://www.techpowerup.com/reviews/Biostar/Z170GT7/

 

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า