Budgee หุ่นยนต์เพื่อนรัก นักติดตาม (เจ้าของ) !

Budgee หุ่นยนต์เพื่อนรัก นักติดตาม (เจ้าของ) !

ย้อนกลับไปปี 2014 กับความล้มเหลวที่จะผลิตหุ่นยนต์ในโครงการของ Kickstater  แต่ตอนนี้ผู้ผลิตหุ่นยนต์ Budgee ก็ประสบความสำเร็จส่งเจ้า Budgee ออกไปยังหลายๆ ประเทศแล้ว

budgee-bot-003-970x0

โดยไอเดียของผู้ผลิตนั้นมาจากการที่เค้าอยากมีหุ่นยนต์ซักตัวไว้ในบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกสบาย หุ่นยนต์ตัวนี้หนัก 20 ปอนด์ เคลื่อนที่ด้วยล้อ แถมยังเป็นผู้ช่วยผู้สูงอายุ และผู้พิการได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

สิ่งที่พิเศษของเจ้า Budgee นั้นคือการที่มีเซ็นเซอร์เพื่อติดตามเจ้าของ ส่วนวิธีการใช้งานนั้นก็สามารถควบคุมได้ทั้งทางระบบ iOS และ Android แต่ถ้าเราไม่อยากใช้งานผ่าน Smart phone หรือ Tablet ก็สามารถซื้อรีโมตเล็กๆ เพิ่มเพื่อใช้ในการควบคุมเจ้า Budgee แทนก็ได้

url-8722861ce62157faae3468293742f083-325x325-c

หุ่นยนต์ Budgee สามารถวิ่งได้เร็วถึง 4 ไมล์ต่อชั่วโมง แถมเมื่อเราจะเอามันไปไหนก็พับเก็บได้สะดวกสุดๆ แต่ถ้าใครไม่แน่ใจว่า เจ้า Budgee วิ่งเร็วขนาดนี้มันจะหน้าขมำพังไวมั้ยเนี่ยะ ทางผู้ผลิตก็ออกมาบอกแล้วว่าเมื่อมันตามเราไปในที่ๆ เป็นขั้นบันไดหรือทางลาดชัน ระบบจะส่งเสียงร้องเตือนและหยุดวิ่งโดยอัตโนมัติ

ตอนนี้ Budgee นั้นราคาสูงถึง 1,400 ดอลลาร์ (46,000 บาท) เลยทีเดียว ถ้าใครสนใจ หรืออยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ 5elementsrobotics เลย

Credit : digitaltrends

 

 

 

 

ผลิตหุ่นยนต์ในโครงการของ Kickstater  หุ่นยนต์ Budgee ประสบความสำเร็จ หุ่นยนต์ เพื่อนรัก นักติดตาม เจ้าของ

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า