Cat’s ออกโทรศัพท์ smartphone ที่จะทำให้คุณเป็น the Predator ด้วยโหมด thermal

Cat’s ออกโทรศัพท์ smartphone ที่จะทำให้คุณเป็น the Predator ด้วยโหมด  thermal

 

อย่าแปลกใจว่านี้กำลังทำบทความเกี่ยวกับเครื่องจักรหนักนะครับ เพราะว่าชื่อ Cat นั้นเป็นที่รู้จักกันในหมู่ของวงการอุตสาหกรรมหนัก Cat ได้ออกรุ่น สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ S60 (ความจริงมีออกมหลายรุ่นแล้วก่อนหน้านี้ แต่ใช้เฉพาะในองค์กรอุตสาหกรรมเท่านั้นเป็นหลัก) เป็นรุ่นล่าสุดที่ออกมาพร้อมจุดเด่นของมันที่ขนาด iPhone ยังอาย เพราะระบบกล้องของ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็น ระบบ built-in thermal camera อยู่ในตัวกล้องเลย (ไม่ต้องซื้อกล้องใส่ติดเพิ่ม)

โดยในรุ่น S60 มันจะทำให้ผู้ใช้ได้แสดงบทเป็น Predator มองได้เห็นเหมือน Predator เลยทีเดียวด้วยระบบ FLIR thermal imaging technology มันอาจจะแปลกๆเพราะว่า จริงๆแล้วผู้ใช้นั้น ทุกคนย่อมที่จะต้องการภาพถ่ายที่ได้ออกมานั้นมีสีสรรสมจริงและรายละเอียดที่มาก แต่นี้มันเหมือนกับ ภาพนี้มันดันเป็นภาพจับภาพความเคลื่อนไหวด้วยความร้อน

c2

ทางด้านระบบ OS นั้น เป็น Android Marshmallow support  3800mAh battery และ จุดเด่นอีกด้านคือตัวจอภาพนั้นสามารถรับรู้ได้ ในขณะที่ผู้ใช้ยังใส่ถุงมืออยู่ หรือแม้กระทั้งถุงมือคุณเปียกน้ำก็ยังรับคำสั่งตามความต้องการของผู้ใช้ได้ แต่ทางด้านจอภาพนั้นมาให้เพียงแค่ 720p resolution. และยังมีแถมทับ iPhone อีกด้วยว่า  S60 นั้นเป้นสมาร์ทโฟนที่มีระบบกันน้ำที่ดีที่สุด โดยสามารถทำความลึกได้ในระดับที่ 5 เมตร และเป็นเวลานานได้ถึง 1 ชั่วโมงเต็มๆ หรือ ผู้ใช้อาจจะใช้ระบบกล้อง thermal imaging technology ถ่ายรูปใต้น้ำ ไว้แกล้งเพื่อนๆคุณในขณะอยู่ในน้ำก็ได้ ทางด้านรายละเอียดของกล้องนั้น ก็จะเหมือนคู่แข่งในตลาดทั้วไป   13MP กล้องด้านหลัง และ 5MP ทางด้านหน้า

c

Cat S60 จะออกวางตลาดในเดือน มีนาคม 2016 ด้วยราคาอยู่ที่ $599

ที่มาเครดิต techradar.com

Related articles

รีวิว MSI Katana GF66 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ i7-12700H + RTX3050Ti กับหน้าจอ 144Hz

MSI Katana GF66(12UD-026TH) โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งของทางค่าย MSI Katana GF Series รุ่นใหม่ล่าสุดอัพเกรดมาพร้อมกับชิปเจนใหม่...

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า