Cat’s ออกโทรศัพท์ smartphone ที่จะทำให้คุณเป็น the Predator ด้วยโหมด thermal

Cat’s ออกโทรศัพท์ smartphone ที่จะทำให้คุณเป็น the Predator ด้วยโหมด  thermal

 

อย่าแปลกใจว่านี้กำลังทำบทความเกี่ยวกับเครื่องจักรหนักนะครับ เพราะว่าชื่อ Cat นั้นเป็นที่รู้จักกันในหมู่ของวงการอุตสาหกรรมหนัก Cat ได้ออกรุ่น สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ S60 (ความจริงมีออกมหลายรุ่นแล้วก่อนหน้านี้ แต่ใช้เฉพาะในองค์กรอุตสาหกรรมเท่านั้นเป็นหลัก) เป็นรุ่นล่าสุดที่ออกมาพร้อมจุดเด่นของมันที่ขนาด iPhone ยังอาย เพราะระบบกล้องของ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็น ระบบ built-in thermal camera อยู่ในตัวกล้องเลย (ไม่ต้องซื้อกล้องใส่ติดเพิ่ม)

โดยในรุ่น S60 มันจะทำให้ผู้ใช้ได้แสดงบทเป็น Predator มองได้เห็นเหมือน Predator เลยทีเดียวด้วยระบบ FLIR thermal imaging technology มันอาจจะแปลกๆเพราะว่า จริงๆแล้วผู้ใช้นั้น ทุกคนย่อมที่จะต้องการภาพถ่ายที่ได้ออกมานั้นมีสีสรรสมจริงและรายละเอียดที่มาก แต่นี้มันเหมือนกับ ภาพนี้มันดันเป็นภาพจับภาพความเคลื่อนไหวด้วยความร้อน

c2

ทางด้านระบบ OS นั้น เป็น Android Marshmallow support  3800mAh battery และ จุดเด่นอีกด้านคือตัวจอภาพนั้นสามารถรับรู้ได้ ในขณะที่ผู้ใช้ยังใส่ถุงมืออยู่ หรือแม้กระทั้งถุงมือคุณเปียกน้ำก็ยังรับคำสั่งตามความต้องการของผู้ใช้ได้ แต่ทางด้านจอภาพนั้นมาให้เพียงแค่ 720p resolution. และยังมีแถมทับ iPhone อีกด้วยว่า  S60 นั้นเป้นสมาร์ทโฟนที่มีระบบกันน้ำที่ดีที่สุด โดยสามารถทำความลึกได้ในระดับที่ 5 เมตร และเป็นเวลานานได้ถึง 1 ชั่วโมงเต็มๆ หรือ ผู้ใช้อาจจะใช้ระบบกล้อง thermal imaging technology ถ่ายรูปใต้น้ำ ไว้แกล้งเพื่อนๆคุณในขณะอยู่ในน้ำก็ได้ ทางด้านรายละเอียดของกล้องนั้น ก็จะเหมือนคู่แข่งในตลาดทั้วไป   13MP กล้องด้านหลัง และ 5MP ทางด้านหน้า

c

Cat S60 จะออกวางตลาดในเดือน มีนาคม 2016 ด้วยราคาอยู่ที่ $599

ที่มาเครดิต techradar.com

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า