Cat’s ออกโทรศัพท์ smartphone ที่จะทำให้คุณเป็น the Predator ด้วยโหมด thermal

Cat’s ออกโทรศัพท์ smartphone ที่จะทำให้คุณเป็น the Predator ด้วยโหมด  thermal

 

อย่าแปลกใจว่านี้กำลังทำบทความเกี่ยวกับเครื่องจักรหนักนะครับ เพราะว่าชื่อ Cat นั้นเป็นที่รู้จักกันในหมู่ของวงการอุตสาหกรรมหนัก Cat ได้ออกรุ่น สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ S60 (ความจริงมีออกมหลายรุ่นแล้วก่อนหน้านี้ แต่ใช้เฉพาะในองค์กรอุตสาหกรรมเท่านั้นเป็นหลัก) เป็นรุ่นล่าสุดที่ออกมาพร้อมจุดเด่นของมันที่ขนาด iPhone ยังอาย เพราะระบบกล้องของ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็น ระบบ built-in thermal camera อยู่ในตัวกล้องเลย (ไม่ต้องซื้อกล้องใส่ติดเพิ่ม)

โดยในรุ่น S60 มันจะทำให้ผู้ใช้ได้แสดงบทเป็น Predator มองได้เห็นเหมือน Predator เลยทีเดียวด้วยระบบ FLIR thermal imaging technology มันอาจจะแปลกๆเพราะว่า จริงๆแล้วผู้ใช้นั้น ทุกคนย่อมที่จะต้องการภาพถ่ายที่ได้ออกมานั้นมีสีสรรสมจริงและรายละเอียดที่มาก แต่นี้มันเหมือนกับ ภาพนี้มันดันเป็นภาพจับภาพความเคลื่อนไหวด้วยความร้อน

c2

ทางด้านระบบ OS นั้น เป็น Android Marshmallow support  3800mAh battery และ จุดเด่นอีกด้านคือตัวจอภาพนั้นสามารถรับรู้ได้ ในขณะที่ผู้ใช้ยังใส่ถุงมืออยู่ หรือแม้กระทั้งถุงมือคุณเปียกน้ำก็ยังรับคำสั่งตามความต้องการของผู้ใช้ได้ แต่ทางด้านจอภาพนั้นมาให้เพียงแค่ 720p resolution. และยังมีแถมทับ iPhone อีกด้วยว่า  S60 นั้นเป้นสมาร์ทโฟนที่มีระบบกันน้ำที่ดีที่สุด โดยสามารถทำความลึกได้ในระดับที่ 5 เมตร และเป็นเวลานานได้ถึง 1 ชั่วโมงเต็มๆ หรือ ผู้ใช้อาจจะใช้ระบบกล้อง thermal imaging technology ถ่ายรูปใต้น้ำ ไว้แกล้งเพื่อนๆคุณในขณะอยู่ในน้ำก็ได้ ทางด้านรายละเอียดของกล้องนั้น ก็จะเหมือนคู่แข่งในตลาดทั้วไป   13MP กล้องด้านหลัง และ 5MP ทางด้านหน้า

c

Cat S60 จะออกวางตลาดในเดือน มีนาคม 2016 ด้วยราคาอยู่ที่ $599

ที่มาเครดิต techradar.com

Related articles

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า