Cat’s ออกโทรศัพท์ smartphone ที่จะทำให้คุณเป็น the Predator ด้วยโหมด thermal

Cat’s ออกโทรศัพท์ smartphone ที่จะทำให้คุณเป็น the Predator ด้วยโหมด  thermal

 

อย่าแปลกใจว่านี้กำลังทำบทความเกี่ยวกับเครื่องจักรหนักนะครับ เพราะว่าชื่อ Cat นั้นเป็นที่รู้จักกันในหมู่ของวงการอุตสาหกรรมหนัก Cat ได้ออกรุ่น สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ S60 (ความจริงมีออกมหลายรุ่นแล้วก่อนหน้านี้ แต่ใช้เฉพาะในองค์กรอุตสาหกรรมเท่านั้นเป็นหลัก) เป็นรุ่นล่าสุดที่ออกมาพร้อมจุดเด่นของมันที่ขนาด iPhone ยังอาย เพราะระบบกล้องของ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็น ระบบ built-in thermal camera อยู่ในตัวกล้องเลย (ไม่ต้องซื้อกล้องใส่ติดเพิ่ม)

โดยในรุ่น S60 มันจะทำให้ผู้ใช้ได้แสดงบทเป็น Predator มองได้เห็นเหมือน Predator เลยทีเดียวด้วยระบบ FLIR thermal imaging technology มันอาจจะแปลกๆเพราะว่า จริงๆแล้วผู้ใช้นั้น ทุกคนย่อมที่จะต้องการภาพถ่ายที่ได้ออกมานั้นมีสีสรรสมจริงและรายละเอียดที่มาก แต่นี้มันเหมือนกับ ภาพนี้มันดันเป็นภาพจับภาพความเคลื่อนไหวด้วยความร้อน

c2

ทางด้านระบบ OS นั้น เป็น Android Marshmallow support  3800mAh battery และ จุดเด่นอีกด้านคือตัวจอภาพนั้นสามารถรับรู้ได้ ในขณะที่ผู้ใช้ยังใส่ถุงมืออยู่ หรือแม้กระทั้งถุงมือคุณเปียกน้ำก็ยังรับคำสั่งตามความต้องการของผู้ใช้ได้ แต่ทางด้านจอภาพนั้นมาให้เพียงแค่ 720p resolution. และยังมีแถมทับ iPhone อีกด้วยว่า  S60 นั้นเป้นสมาร์ทโฟนที่มีระบบกันน้ำที่ดีที่สุด โดยสามารถทำความลึกได้ในระดับที่ 5 เมตร และเป็นเวลานานได้ถึง 1 ชั่วโมงเต็มๆ หรือ ผู้ใช้อาจจะใช้ระบบกล้อง thermal imaging technology ถ่ายรูปใต้น้ำ ไว้แกล้งเพื่อนๆคุณในขณะอยู่ในน้ำก็ได้ ทางด้านรายละเอียดของกล้องนั้น ก็จะเหมือนคู่แข่งในตลาดทั้วไป   13MP กล้องด้านหลัง และ 5MP ทางด้านหน้า

c

Cat S60 จะออกวางตลาดในเดือน มีนาคม 2016 ด้วยราคาอยู่ที่ $599

ที่มาเครดิต techradar.com

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า