PR: Lexar เปิดตัว CFEXPRESS TYPE B DIAMOND Series

Lexar เปิดตัว CFEXPRESS TYPE B DIAMOND Series

หน่วยความจำที่เร็วที่สุดในโลก รองรับกลุ่มธุรกิจภาพยนตร์และ Content creators มืออาชีพ

 

Lexar แบรนด์ชั้นนําของโซลูชันหน่วยความจําแฟลช  เปิดตัว Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card DIAMOND Series ที่เร็วที่สุดในโลก ซึ่งออกแบบมาสําหรับผู้สร้างภาพยนตร์และ Content creators มืออาชีพ

ปลดปล่อยความเร็วในการอ่านที่รวดเร็วถึง 1900MB/s และการเขียน 1700MB/s1 คุณจะได้สัมผัสกับประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ของ Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card DIAMOND Series ด้วยความเร็วในการเขียนขั้นต่ำที่ 1600MB/s1 เป็นอย่างน้อย ช่วยเร่งขั้นตอนการทํางานหลังการถ่ายทําของคุณอย่างมาก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทํางาน

ด้วยโปรโตคอลความเร็วสูง PCIe Gen 3×2 และ NVMe ทําให้ Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card DIAMOND Series ช่วยให้คุณสามารถจับภาพ RAW วิดีโอ , ProRes และ 8K คุณภาพสูงสุดได้อย่างง่ายดาย การ์ดนี้ยังรองรับ VPG 400 สําหรับวิดีโอคุณภาพระดับมืออาชีพ ทําให้ได้ประสิทธิภาพที่ราบรื่นและมีเสถียรภาพเมื่อบันทึกข้อมูลลงในการ์ด

เพื่อเพิ่มความคล่องตัว DIAMOND Series สามารถใช้งานร่วมกับกล้อง XQD®2 รุ่นเก่าได้ ทําให้อุปกรณ์ที่มีอยู่เดิมมีประสิทธิภาพยุคใหม่ นอกจากนี้ การ์ดยังได้รับการออกแบบให้ทนต่อแรงกระแทกและการสั่นสะเทือน และทนทานต่ออุณหภูมิที่สูงมากเกินไป* เพื่อเพิ่มความทนทาน

“Lexar มีประวัติอันยาวนานในการจัดหาโซลูชันหน่วยความจําชั้นนําของอุตสาหกรรมสําหรับผู้ใช้มืออาชีพ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะสานต่อด้วย Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card DIAMOND Series ที่เร็วที่สุดในโลก การ์ดใบนี้จะช่วยให้มืออาชีพสามารถเร่งกระบวนการทํางานของพวกเขาได้อย่างมาก ในขณะที่ให้คุณภาพ ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่พวกเขาคาดหวังจาก Lexar” Joel Boquiren ผู้จัดการทั่วไปของ Lexar กล่าว

Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card DIAMOND Series จะวางจําหน่ายในเดือนนี้สําหรับการซื้อออนไลน์

1ความเร็วการอ่านสูงสุด 1900MB/s ส่วนความเร็วในการเขียนจะทำได้ช้ากว่า, ความเร็วที่ได้เป็นผลการทดสอบภายใน ความเร็วที่ใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้งาน

2เข้ากันได้กับกล้องที่ได้รับการอัปเดตเฟิร์มแวร์ให้รองรับ CFexpress™

3การรับประกันตลอดอายุการใช้งานแบบจํากัด, จะมีการจํากัดไว้ที่ 10 ปีนับจากการซื้อในเยอรมนีและสำหรับประเทศที่ไม่รับประกันแบบจํากัดตลอดอายุการใช้งาน (Lifetime limited warranty)

* ทนต่อแรงกระแทก (1500G, ระยะเวลา 0.5ms, คลื่นไซน์ครึ่งหนึ่ง) และทนต่อการสั่นสะเทือน (10~2000Hz, 1.5mm, 20G, 1 Oct/min, 30min/axis(X,Y,Z)) ขึ้นอยู่กับการทดสอบภายใน ประสิทธิภาพที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไป

*ป้องกันอุณหภูมิ: ทนต่อช่วงอุณหภูมิในการทํางานตั้งแต่14ºF (-10ºC) หรือ158ºF (70 ºC) และอุณหภูมิที่ไม่ทํางานตั้งแต่-13ºF (-25ºC) หรือ 185ºF (85 ºC)

 

การ์ด CFexpress™ Type B เข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่รองรับรูปแบบ CFexpress™ เท่านั้น ความเร็วในการถ่ายโอนสูงสุดทําได้เฉพาะเมื่อใช้กับเครื่องอ่าน CFexpress™ Type B ซึ่งระบุด้วยโลโก้ USB แบบบรรจุกล่องบนผลิตภัณฑ์เท่านั้น ติดต่อผู้ผลิตอุปกรณ์เพื่อขอรายละเอียด

คุณสมบัติเด่น:

  • ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าด้วยความเร็วในการถ่ายโอนสูงสุด 1900MB/s ความเร็วในการเขียนสูงสุด 1700MB/s และความเร็วในการเขียนขั้นต่ำอยู่ที่ 1600MB/s1
  • ด้วยความเร็วในการอ่านสูงสุด 1900MB/s1 ซึ่งช่วยเร่งขั้นตอนการทํางานหลังการถ่ายทําของคุณตั้งแต่ต้นจนจบ
  • มีความเร็วในการเขียนที่รวดเร็วถึง 1700MB/s1 เพื่อการบันทึก RAW วิดีโอ 8K ที่ราบรื่น นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับวิดีโอมาตรฐาน VPG 400
  • มีโปรโตคอล PCIe Gen 3×2 และ NVMe เพื่อการบันทึกภาพคุณภาพสูงและวิดีโอ 8K ความเร็วสูงที่ราบรื่นและง่ายดาย
  • เข้ากันได้กับกล้อง XQD® บางรุ่น2
  • การรับประกันแบบจํากัดตลอดอายุการใช้งาน (Lifetime limited warranty)

Lexar จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลหรือภาพใด ๆ

หมายเหตุ: รูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ประสิทธิภาพ ข้อเสนอซอฟต์แวร์ และบรรจุภัณฑ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวันที่จัดส่งและสินค้าคงคลังที่มีอยู่ความจุของหน่วยความจําที่ใช้งานได้จริงอาจแตกต่างกันไป 1GB เท่ากับ 1 พันล้านไบต์

Related articles

รีวิว vivo Y18 และ vivo Y28 แพ็คคู่สเปคดี ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนน้องเล็กจากทางค่าย vivo รอบนี้จะมาทั้งหมดพร้อมกันสองรุ่นด้วยกันคือ vivo Y18 และ vivo Y28 มาพร้อมกับนิยามใหม่แห่งความหรูหรา...

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

Top 5 กล้องวงจรปิดเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า