PR: Lexar เปิดตัว CFEXPRESS TYPE B DIAMOND Series

Lexar เปิดตัว CFEXPRESS TYPE B DIAMOND Series

หน่วยความจำที่เร็วที่สุดในโลก รองรับกลุ่มธุรกิจภาพยนตร์และ Content creators มืออาชีพ

 

Lexar แบรนด์ชั้นนําของโซลูชันหน่วยความจําแฟลช  เปิดตัว Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card DIAMOND Series ที่เร็วที่สุดในโลก ซึ่งออกแบบมาสําหรับผู้สร้างภาพยนตร์และ Content creators มืออาชีพ

ปลดปล่อยความเร็วในการอ่านที่รวดเร็วถึง 1900MB/s และการเขียน 1700MB/s1 คุณจะได้สัมผัสกับประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ของ Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card DIAMOND Series ด้วยความเร็วในการเขียนขั้นต่ำที่ 1600MB/s1 เป็นอย่างน้อย ช่วยเร่งขั้นตอนการทํางานหลังการถ่ายทําของคุณอย่างมาก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทํางาน

ด้วยโปรโตคอลความเร็วสูง PCIe Gen 3×2 และ NVMe ทําให้ Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card DIAMOND Series ช่วยให้คุณสามารถจับภาพ RAW วิดีโอ , ProRes และ 8K คุณภาพสูงสุดได้อย่างง่ายดาย การ์ดนี้ยังรองรับ VPG 400 สําหรับวิดีโอคุณภาพระดับมืออาชีพ ทําให้ได้ประสิทธิภาพที่ราบรื่นและมีเสถียรภาพเมื่อบันทึกข้อมูลลงในการ์ด

เพื่อเพิ่มความคล่องตัว DIAMOND Series สามารถใช้งานร่วมกับกล้อง XQD®2 รุ่นเก่าได้ ทําให้อุปกรณ์ที่มีอยู่เดิมมีประสิทธิภาพยุคใหม่ นอกจากนี้ การ์ดยังได้รับการออกแบบให้ทนต่อแรงกระแทกและการสั่นสะเทือน และทนทานต่ออุณหภูมิที่สูงมากเกินไป* เพื่อเพิ่มความทนทาน

“Lexar มีประวัติอันยาวนานในการจัดหาโซลูชันหน่วยความจําชั้นนําของอุตสาหกรรมสําหรับผู้ใช้มืออาชีพ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะสานต่อด้วย Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card DIAMOND Series ที่เร็วที่สุดในโลก การ์ดใบนี้จะช่วยให้มืออาชีพสามารถเร่งกระบวนการทํางานของพวกเขาได้อย่างมาก ในขณะที่ให้คุณภาพ ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่พวกเขาคาดหวังจาก Lexar” Joel Boquiren ผู้จัดการทั่วไปของ Lexar กล่าว

Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card DIAMOND Series จะวางจําหน่ายในเดือนนี้สําหรับการซื้อออนไลน์

1ความเร็วการอ่านสูงสุด 1900MB/s ส่วนความเร็วในการเขียนจะทำได้ช้ากว่า, ความเร็วที่ได้เป็นผลการทดสอบภายใน ความเร็วที่ใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้งาน

2เข้ากันได้กับกล้องที่ได้รับการอัปเดตเฟิร์มแวร์ให้รองรับ CFexpress™

3การรับประกันตลอดอายุการใช้งานแบบจํากัด, จะมีการจํากัดไว้ที่ 10 ปีนับจากการซื้อในเยอรมนีและสำหรับประเทศที่ไม่รับประกันแบบจํากัดตลอดอายุการใช้งาน (Lifetime limited warranty)

* ทนต่อแรงกระแทก (1500G, ระยะเวลา 0.5ms, คลื่นไซน์ครึ่งหนึ่ง) และทนต่อการสั่นสะเทือน (10~2000Hz, 1.5mm, 20G, 1 Oct/min, 30min/axis(X,Y,Z)) ขึ้นอยู่กับการทดสอบภายใน ประสิทธิภาพที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไป

*ป้องกันอุณหภูมิ: ทนต่อช่วงอุณหภูมิในการทํางานตั้งแต่14ºF (-10ºC) หรือ158ºF (70 ºC) และอุณหภูมิที่ไม่ทํางานตั้งแต่-13ºF (-25ºC) หรือ 185ºF (85 ºC)

 

การ์ด CFexpress™ Type B เข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่รองรับรูปแบบ CFexpress™ เท่านั้น ความเร็วในการถ่ายโอนสูงสุดทําได้เฉพาะเมื่อใช้กับเครื่องอ่าน CFexpress™ Type B ซึ่งระบุด้วยโลโก้ USB แบบบรรจุกล่องบนผลิตภัณฑ์เท่านั้น ติดต่อผู้ผลิตอุปกรณ์เพื่อขอรายละเอียด

คุณสมบัติเด่น:

  • ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าด้วยความเร็วในการถ่ายโอนสูงสุด 1900MB/s ความเร็วในการเขียนสูงสุด 1700MB/s และความเร็วในการเขียนขั้นต่ำอยู่ที่ 1600MB/s1
  • ด้วยความเร็วในการอ่านสูงสุด 1900MB/s1 ซึ่งช่วยเร่งขั้นตอนการทํางานหลังการถ่ายทําของคุณตั้งแต่ต้นจนจบ
  • มีความเร็วในการเขียนที่รวดเร็วถึง 1700MB/s1 เพื่อการบันทึก RAW วิดีโอ 8K ที่ราบรื่น นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับวิดีโอมาตรฐาน VPG 400
  • มีโปรโตคอล PCIe Gen 3×2 และ NVMe เพื่อการบันทึกภาพคุณภาพสูงและวิดีโอ 8K ความเร็วสูงที่ราบรื่นและง่ายดาย
  • เข้ากันได้กับกล้อง XQD® บางรุ่น2
  • การรับประกันแบบจํากัดตลอดอายุการใช้งาน (Lifetime limited warranty)

Lexar จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลหรือภาพใด ๆ

หมายเหตุ: รูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ประสิทธิภาพ ข้อเสนอซอฟต์แวร์ และบรรจุภัณฑ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวันที่จัดส่งและสินค้าคงคลังที่มีอยู่ความจุของหน่วยความจําที่ใช้งานได้จริงอาจแตกต่างกันไป 1GB เท่ากับ 1 พันล้านไบต์

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า