PR : HyperX เปิดตัวหูฟัง Cloud Orbit พร้อมด้วย Audeze Planar Driver และเทคโนโลยีเสียง 3D Waves Nx ในงาน CES 2019

0

HyperX เปิดตัวหูฟัง Cloud Orbit พร้อมด้วย Audeze Planar Driver

และเทคโนโลยีเสียง 3D Waves Nx ในงาน CES 2019

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 8 มกราคม 2562 – วันนี้ HyperX แผนกเกมส่วนหนึ่งของคิงส์ตัน เทคโนโลยี ได้เปิดตัวหูฟังสำหรับเล่นเกม Cloud Orbit และ Cloud Orbit S โดยร่วมมือกับ AudezeTM และ WavesÒ Technology ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมนี้เป็นชุดหูฟังตัวแรกของ HyperX ที่ได้พลังจากไดรเวอร์ Planar Magnetic ขนาด 100มม ของ Audeze เพื่อเสียงที่แม่นยำ และเทคโนโลยีเสียง 3D Waves NxÒ ที่จะนำประสบการณ์เสียงที่สมจริงระดับโรงภาพยนตร์มาสู่การเล่นเกม Cloud Orbit S ได้รวมเทคโนโลยี Waves NxÒ จับการเคลื่อนไหวศีรษะของผู้ใช้เพื่อส่งมอบระบบเสียงที่มีเสถียรภาพสมจริงแบบรอบทิศทาง 360 องศา แม้ผู้ใช้เคลื่อนไหวศีรษะ 1,000 ครั้งต่อวินาทีก็ตาม เมื่อจับคู่หูฟังสำหรับเล่นเกมของ HyperX เข้ากับ Audeze และ Waves technology คุณจะพบกับคุณภาพเสียงอีกระดับด้วยเทคโนโลยีเสียงซึ่งก่อนหน้านี้จะพบได้บนหูฟัง audiophile เท่านั้น

 

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะพัฒนาหูฟังสำหรับการเล่นเกมของเราด้วยการเป็นพันธมิตรกับ Audeze เพื่อพัฒนาหูฟังแบบมีสายที่ใช้เทคโนโลยี Planar Magnetic รุ่นแรกของเรา” HyperX กล่าว “การทำงานร่วมกับ Audeze และ Wave NX technology ยังคงจัดให้มีอุปกรณ์เสียงและนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้กลุ่มเกมเมอร์ได้เพลิดเพลินไปกับการใช้งาน”

 

หูฟัง Cloud Orbit อยู่บนพื้นฐานของนวัตกรรมที่แตกต่างไปจากเดิม Audeze Mobius Platform ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี planar magnetic driver 100 มม. ให้เสียงที่คมชัดและสมจริง การออกแบบ Audeze planar magnetic ใช้ลำโพงแบบฟิล์มบางและแม่เหล็กที่ทรงพลัง ทำให้คุณได้ยินตำแหน่งของคู่ต่อสู้ได้อย่างแม่นยำ รู้สึกได้ถึงความสมบูรณ์แบบในการเล่นด้วยความคมชัดของเสียงความละเอียดสูง ใสและสเตจเสียงที่กว้างกว่า

 

“ไม่มีสิ่งใดที่จะสื่อถึงการใข้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ของเราได้มากไปกว่าการเล่นเกม เราจึงร่วมมือกับ HyperX เพื่อนำเสียงที่ได้รับรางวัลชนะเลิศไปสู่ผู้ฟังซึ่งเป็นเกมเมอร์ในส่วนมาก เราต้องการเปลี่ยนวิธีที่ผู้คนได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกม และทำให้พวกเขาได้เปรียบในการเล่นแบบตัวต่อตัว” Sankar Thiagasamudram ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Audeze กล่าว

 

เทคโนโลยี Waves Nx ติดตามการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยของศีรษะของคุณได้อย่างแม่นยำ และสร้างสภาพแวดล้อมทางเสียงที่ชาญฉลาด โดยที่คุณสามารถเลื่อนผ่านด้วยการรับรู้ที่แม่นยำ ผู้ใช้จะรู้สึกดื่มด่ำไปกับสภาพแวดล้อมเสียงแบบสมจริงในเกม ภาพยนตร์ และเพลง คล้ายกับวิธีที่คุณขยับศีรษะเพียงเล็กน้อยเพื่อรับรู้ว่าเสียงมาจากทางไหน ในเกมคุณเคลื่อนไหวเล็กน้อยในแบบเดียวกันเพื่อระบุตำแหน่งของฝ่ายตรงข้าม ภัยคุกคาม หรือเพื่อนร่วมทีม ไม่ว่าจะบนหน้าจอขนาดเล็กหรือใหญ่

 

Cloud Orbit และ Orbit S มาพร้อมคุณสมบัติการปรับแต่งเสียงขั้นสูงและการตั้งค่าเสียงแบบสามมิติส่วนบุคคล รวมถึงการเทียบเสียงสามมิติสำหรับการใช้ของแต่ละบุคคล, ปรับแต่งห้องเสียง1 และค่าพรีเซ็ต EQ profiles ไมโครโฟนพร้อมตัวกรองตัดเสียงรบกวนที่สามารถถอดออกก็ได้รวมอยู่ด้วย สำหรับการสนทนาและแอพพลิเคชันเสียง ซึ่งสามารถถอดออกได้ง่ายเมื่อต้องการฟังเพลงอย่างเดียว โดยมีตัวเลือกสายเคเบิ้ลถอดได้จำนวน 3 เส้น สำหรับใช้กับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล, เครื่องคอนโซลและอุปกรณ์โมบาย

 

1 ต้องใช้ร่วมกับซอฟต์แวร์ Audeze HQ

 

คุณสมบัติข้อมูลทางการตลาดของ Cloud Orbit & Cloud Orbit S

หูฟัง

ไดรเวอร์: Planar transducer, 100 มม.

ประเภท: Circumaural, Closed back

การตอบสนองความถี่: 10Hz–50,000เฮิร์ตส

ระดับแรงดันของเสียง: 120 เดซิเบล

T.H.D.: < 0.1% (1 kHz, 1 mW)

น้ำหนัก: 350 กรัม

ความยาวสายสัญญาณ:

3.5มม (4-pole): 1.2ม

USB Type C to Type A: 3ม

USB Type C to Type C: 1.2ม

ไมโครโฟนบูม

วัสดุ: ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์

รูปแบบของไมโครโฟน: Noise-cancelling

ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่*

10 ชั่วโมง

*ทดสอบหูฟังที่ระดับเสียง 50%