Colorful เปืดตัวการ์ดจอรุ่นประหยัดพลังงาน ในรุ่น GeForce GTX 950 lineup พร้อมปุ่ม เทอร์โบ

Colorful เปืดตัวการ์ดจอรุ่นประหยัดพลังงาน ในรุ่น GeForce GTX 950 lineup พร้อมปุ่ม เทอร์โบ

Colorful Technology Company Limited อีกหนึ่งผู้นำในด้านผลิต graphics cards ได้เปิดตัวการ์ดจอในสายพันธ์ GeForce GTX 950 lineup ในรุ่น Colorful 950-2GD5 และ iGame 950-2GD5 Ymir-U graphics cards ทั้งสองรุ่นใช้ Maxwell GPU 2nd-generation จากทาง NVIDIA ซึ่่งเน้นทางด้านการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ต่อ วัตท์ หากเทียบกัน วัตท์ต่อวัตท์แล้ว ในตัว Colorful GTX 950 จะกินไฟน้อยกว่าแต่ประสิทธิภาพที่ได้มาดีเยี่ยม

GeForce GTX 950 lineup

ในรุ่น iGame 950-2GD5 Ymir-U is เป็นการ์ดจอรุ่นล่าสุดของตระกูล iGame family จาก Colorful ที่จะมาเติมเต็มในส่วนของภาพในโหมดเล่นเกมส์ให้ตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น ในด้านแง่ที่ดีของ NVIDIA GTX 950 GPU นั้นยังสามารถรองรับการอัพเกรดจากผู้ใช้ที่ยังมีการ์ดจอรุ่นเก่าและต้องการปรับเปลี่ยนใหม่เพื่อภาพและประสิทธิภาพของการเล่นเกมส์ทำให้ดีขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มออนไลน์ของ MOBA ซึ่งจะทำให้การเล่นเกมส์นั้น ทันต่อสถานการ์ณของการเล่นเกมส์ในช่วง เข้มข้น

Colorful

iGame 950-2GD5 Ymir-U features Colorful’s เป็นรุ่นที่ถูกปรับปรุงขึ้นมาใหม่ในสายชอง iGame series graphics card ที่สรรหาอุปกรณ์ ชิ้นส่วนอย่างดีมาประกอบใส่ เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่าการ์ดจอในระดับเดียวกันทั่วไป ในรุ่น iGame นั้นมีจุดเด่นหลายอย่าง อาทิเช่น high-performance GDDR5 memory, การชุปด้วยเงิน (Silver Plating Technology ) เพื่อความแม่นยำ และประสิทธิภาพที่ได้เหนือกว่า แผ่น PCB ทั่วไป โดยเฉพาะประโยชน์ทางด้านการเหนี่ยวนำคลื่นไฟฟ้า (iGame Pure-Power Inductance ฉ(IPP)  มีอุณภูมิที่ต่ำขณะใช้งานและประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดีเยี่ยม และยังมาพร้อมระบบระบายความร้อน รุ่น Bio-Shark design fans ซึ่งสามารถลดอุณภูมิได้อีกถึง 30% ผิวสัมผัสเป็นแบบผิวขัดทราย ดูทันสมัย ในส่วนของตัว iGame950 2GD5 Ymir-U เป็นแบบ passive cooling (พัดลมไม่ทำงาน) หากอุณภูมิยังอยู่ภายใต้ระดับ 59 °C.

co4

ทางด้านประสิทธิภาพนั้น ในรุ่น iGame 950 2GD5 Ymir-U มีทีเด็ดตรงที่มีปุ่มกด เทอร์โบ เพื่อประโยชน์ทางด้าน overclocking ซึ่งสามารถปรุงแต่งให้ clock speeds นั้นเร็วยิ่ง เพื่อประโยชน์ทางด้าน speed boost และยังเป้นมิตรกับผู้ใช้มือสมัครเล่นที่ไม่เคยทำ overclock มาก่อน

Colorful ยังเสนอการ์ดจออีกรุ่น Colorful 950-2GD5 graphics card ซึ่งมีตัว Maxwell GPU 2nd generation เหมือนกัน เหมาะสำหรับผู้ใช้ออนไลน์หรือ mainstream users. Colorful 950-2GD5 มาพร้อมระบบระบายความร้อน รุ่น Colorful’s Shark fin fans และสามารถรองรับการใชงานได้นานถึง 30,000 hours

ที่มาเครดิต techpowerup

 

 

Related articles

AMD เตรียมขยายไลน์ซีพียู Ryzen X3D ส่งท้ายแพลตฟอร์ม AM4

จำกันได้ไหม AMD เคยโชว์ประสิทธิภาพของ Ryzen 9 5900X3D แต่ปรากฏว่าหลังจากงาน CES 2022...

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์

กรุงเทพฯ, 2 กรกฎาคม 2565 – Dyson เดินหน้าขยายสาขาพร้อมส่งมอบประสบการณ์เทคโนโลยีภายในบ้าน เปิดตัว Dyson...

Kaidee Auto จัดงาน Used Cars Conference เผยอินไซต์ตลาดรถมือสอง สนับสนุนยอดขายเคียงข้างดีลเลอร์ไทย

Kaidee Auto (ขายดี ออโต้) แพลตฟอร์มรถยนต์มือหนึ่งและมือสองอันดับหนึ่งคู่คนไทย มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้ดีลเลอร์ไทย ผ่านงานสัมนา Used Cars...

เสียวหมี่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 1 กรกฎาคม 2565 - เสียวหมี่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลก ยืนยันให้คำมั่นสัญญาในการปกป้องข้อมูลของลูกค้าในกิจกรรมเดือนแห่งการตระหนักถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของเสียวหมี่ โดยมีการจัดกิจกรรมฝึกอบรมพนักงานและสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญที่เสียวหมี่เทคโนโลยีปาร์ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า