PR : MSI Gaming Notebook จัดโปรโมชั่น สุดเร้าใจ…ในงาน Commart Joy 2014

MSI Gaming Notebook จัดโปรโมชั่น สุดเร้าใจ…ในงาน Commart Joy 2014

และแล้วเหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันสำคัญของคนที่รักสินค้าไอที ครับ..กับงาน Commart Joy 2018 สินค้าไอที  ซึ่งกระแส Gaming Notebook ช่วงนี้ค่อนข้างมาแรง จึงทำให้มีคำถามมามากมายว่า ตอนนี้มีโปรฯอะไรที่น่าสนใจภายในงานนี้ ไม่ว่ากระแสผ่านสื่อ ออนไลน์ต่างๆ เช่น facebook หรือ แม้กระทั่งโทรเข้ามาสอบถามที่ Office โดยตรงก็มี…และวันนี้ก็มาถึงครับทาง MSI TH ได้ทำการออกโปรฯเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับเพื่อที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบความแรงและไม่เหมือนใครภายในงานนี้ลูกค้าจะพบโปรฯอะไรนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาทางผมของอธิบายโปรฯอย่างละเอียดเลยครับ

ในงานนี้โปรที่ขาดไม่ได้เลยครับ โปรนี้ที่มีชื่อว่า “ Early-Bird Special ” นั่นคือ ในทุกๆวันจะมีการมอบรางวัลให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อ MSI Gaming Notebook ที่บูธ MSI ภายในงานช่วงเช้าครับ…

โดยโปร แรกนี้จะมีขึ้นทุกวันครับ วันละ 1 รอบเท่านั้นคือช่วงเวลา 10 โมงเช้าและมีแค่ 53 รางวัลเท่านั้นครับ ตั้งแต่เปิดบูธครับ..สำหรับลูกค้าที่จะใช้โปร Early-Bird นั้นจะต้องทำตามกฏนี้เท่านั้นถึงจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมครับ…

 

โปร Early-Bird มีรายละเอียดตามนี้

  • ลูกค้าจะต้องกรอกรุ่น Notebook MSI ที่จะซื้อลงในใบที่ทางทีมงาน MSI จัดเตรียมให้ (สินค้าที่กรอกไปแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรุ่นได้ครับ) แล้วนำไปใส่กล่องที่ทางทีมงานจัดไว้
  • ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 21 – 24 มิถุนายน 2561 เวลา 10:00 – 11:00 น.
  • รายละเอียดกิจกรรม : วันละ 1 ครั้งลงทะเบียน ตามเวลาที่กำหนดข้างต้น
  • จำกัดจำนวน : เพียง 53 สิทธิ / 1 วันเท่านั้น

รายละเอียดของรางวัล

  • คูปองส่วนลด 50 % จำนวน 1 รางวัล
  • คูปองส่วนลด 30 % จำนวน 1 รางวัล
  • คูปองส่วนลด 20 % จำนวน 1 รางวัล
  • คูปองส่วนลด 1,000 บาท จำนวน 50 รางวัล

สำหรับลูกค้า MSI Gaming Notebook เมื่อซื้อสินค้าของเราภายในงานยังมี สิทธิ์จับ Lucky Draw ภายในงานครับ บอกเลยว่าคุ้มกว่าแน่นอน….( สำหรับลูกค้าที่ได้ส่วนลด 50% ,30%,20% นั้นไม่มีสิทธิ์จับ Lucky Draw )

ภายในงานนี้มีรุ่นไหนที่ร่วมโปรโมชั่นต่างๆสามารถดูได้เลยครับ MSI Special Model ยกทัพจัดเต็ม ทุกรุ่นทุก Series ที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษ เฉพาะในงาน Commart Joy 2018 นี้เท่านั้น !!

 

ใครที่เดินมาแล้วหาบูธไม่เจอทางเรามีผังงานมาให้ครับ… พบกับ MSI Gaming Notebook ได้ที่งาน Commart Joy 2018 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 21 – 24 มิถุนายน 2561 บูธเลขที่ P1 โซน Plenary Hall…

พบกับ MSI Notebook ได้ที่งาน Commart Joy 2018

ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 21 – 24 มิถุนายน 2561

บูธ P1 โซน Plenary Hall

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางกล่องข้อความ หรือโทร 02 – 694 – 1787  (จ-ศ 9.00 น. – 18.00 น.)

Facebook MSi : https://www.facebook.com/MSIThailand/

Forum : https://forum-th.msi.com/

 

Related articles

รีวิว ASUS Zenbook 14 OLED (UM3402ZA) ดีไซน์ใหม่เน้นความเรียบหรู มาพร้อมกับชิป Intel 12th Gen มาตราฐาน Intel EVO

ASUS ขนทัพเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับชิป Intel 12th Gen บนสถาปัตยกรรม Alder Lake ใหม่ล่าสุดในเวลานี้มาหลากหลายรุ่นหลายซีรี่ย์ รายละเอียด...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022

นายอโณทัย เวทยากร (ซ้าย) รองประธานบริหาร ตลาดเกิดใหม่ภูมิภาคเอเชีย และกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ภูมิภาคเอเชียใต้ เดลล์ เทคโนโลยีส์ รับมอบรางวัล...

บราเดอร์มอบเงินบริจาคในโครงการ Brother Beat Cancer Run 2022 ช่วยผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนายพรภัค อุไพศิลป์สถาพร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการเงินและบริหาร บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล...