Computex2017: เปิดห้อง KINGSTON พาชมหน่วยความจำพร้อมทั้งอุปกรณ์เกมส์มิ่ง

Computex2017: เปิดห้อง KINGSTON พาชมหน่วยความจำพร้อมทั้งอุปกรณ์เกมส์มิ่ง

 

หากถามถึง memory และ storage solution ชื่อ Kingston จะเป็นอะไรที่คุ้นหูกันมากสำหรับเราชาวไทย ที่บู๊ธจัดแสดงสินค้าปีนี้ที่งาน COMPUTEX 2017 ทางบริษัทก็มีของใหม่ๆมาให้ดูหลายชิ้นเหมือนกันจากซ้ายไปขวา: Kingston’s DCU1000 PCIe U.2 SSD และ DCP1000 PCIe AiC SSD. ปีนี้เป็นปีครบรอบ 30ปีของทางบริษัทด้วย ทาง Kingston. ได้แนะนำสินค้าระดับองค์กรณ์ใหญ่ๆใช้กันถึงสามตัวเป็น NVMe SSDs: DCP1000 PCIe AiC SSD, DCU1000 PCIe U.2 SSD, และ KC1000 PCIe SSD. เรากำลังดู SSDs ที่ทำออกมาเพื่อกลุ่ม datacenters/ศูนย์ข้อมูล, และ digital content production environments/ระดับผู้พัฒนา, สินค้าเหล่านี้เหมาะกับการย่างก้าวเข้าไปสู่ 8K standard, ข้อมูลขนาดใหญ๋ทางด้านถอดรหัสจำพวกภาพและวีดีโอ/mass video transcoding, และความละเอียดของภาพในระดับสูงๆ/high-resolution image manipulation.

รูปด้านบนจะเห็นประสิทธิภาพที่ 1911K IOPS สูงมาก.

ทาง Kingston จะทำกล่องใส่ U.2 drive box ซึ่งถือว่าไม่ค่อยจะเห็นใครทำ. สามารถบรรจุ SSDs ได้ถึงสี่ชุด. คาดว่าจะวางจำหน่ายตุลาคาที่จะถึงด้านราคายังไม่เปิดเผย.

นี้คือระดับย้อนยุคเลยทีเดียวก็ยังจัดมาให้ชมกัน. นี้คือ 512MB flash drivethe รุ่นแรกๆ. flash drive เวอร์ชั่น KINGSTON zhongshi.
สำหรับใครที่ต้องการขนาดเล็กๆ,  KC1000’s M.2 2280 form factor จะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี, low-latency/ดีเลย์ต่ำ บู๊ธเร็วไม่ว่ากราฟฟิกจะเข้มข้นขนาดไหน เช่นทางด้านเกมส์, CAD software, และแม้กระทั่งการจำลอง.

และนี้เป็นกราฟแสดงให้เห็นประสิทธิภาพของมันจาก CrystalDiskMark สำหรับ KC1000.

บอกได้เลยไม่เหมาะหากจะนำมาใช้ที่บ้าน น่าจะไปทางกลุ่ม บริษัทที่เป็นองค์กรณ์ขนาดใหญ่และ server เสียมากกว่า.

สินค้าทางด้าน Storage series ต่างๆ. มาพร้อมการป้องกันข้อมูลโดยการใสรหัสหรือ encrypted data security. อีกประเภทที่เหมาะกับการเดินทางหรือต้องเคลื่อนย้ายบ่อยๆ มาอีกด้านจะเห็น Kingston HyperX Alloy FPS mechanical gaming keyboard บอกได้เลยว่าทำออกมาได้สวย,และมันมาคู่กับ HyperX PulseFire FPS gaming mouse. รูปด้านบนเป็นเวอร์ชั่น HyperX Alloy FPS พร้อมแป้น numpad.

สำหรับคีย์รุ่น Alloy FPS จะมีมาทั้งหมดสองรุ่น แบบมีหรือไม่มีแป้น numpad. ในแง่ของงานดีไซน์, ออกแบบมาได้บางมากแต่แป้นกดก็ยังหนักแน่นเช่นเดิม. ตัวสวิชต์มีมาให้เลือกไม่ว่าจะเป็น Cherry MX Blue, Red, หรือ Brown, ตัวปุ่มกดให้ความรู้สึกที่ดีเยี่ยมและยังสามารถถอดปรับเปลี่ยนได้หากต้องการ. รูปด้านล่างเป็นแบบไม่มีแป้น numpad

อีกรุ่นเป็น HyperX Alloy Elite RGB, ชื่อก็บอกมาพร้อมไฟส่องสว่่างซึ่งสามารถปรับแต่งได้ 16 ล้าน RGB.

HyperX PulseFire FPS gaming mouse มาพร้อม Pixart 3310 optical sensor, ค่า DPI สามารถปรับได้ตั้งแต่ 400 และ 3,200 dpi, พร้อมปุ่มกดอีกหกตัว. ไม่เกี่ยงสำหรับผู้ที่ถนัดซ้ายหรือขวา.

ใกล้ๆกันจะเป็นหูฟังรุ่น HyperX Cloud Revolver S ถือว่าออกมาระยะหนึ่งแล้วและถือว่าเป็นหูฟังที่ไม่ธรรมดาจากตระกูล HyperX, เป็นรุ่นท๊อปสุดจากทางบริษัทตัวไดรฟเวอร์มีขนาด 50mm พร้อมด้วยพลังเสียงแบบ Dolby 7.1-channel surround sound.

ที่มาเครดิต EXTREME PC

 

Related articles

เสียวหมี่เผยโฉมเทคโนโลยี Xiaomi Pilot Technology และ CyberOne หุ่นยนต์ Humanoid ตัวแรกของเสียวหมี่

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 15 สิงหาคม 2565 – เสียวหมี่เผยสถานะการพัฒนา Xiaomi Pilot...

เอบีม คอนซัลติ้ง เผยสถานะ “สถานีชาร์จรถไฟฟ้า” ในคอนโดกรุงเทพฯ การขาดแคลนความสะดวกและค่าใช้จ่ายสูงเป็นอุปสรรคต่อการปรับใช้รถยนต์ไฟฟ้า

จำนวนจุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่เพียงพอ และค่าไฟฟ้าที่สูงเป็นอุปสรรคในการซื้อรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ (BEV) สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมหรืออาคารสูงในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (BMR: Bangkok Metropolitan Region) จากผลสำรวจล่าสุดโดย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า