Computex2017: เปิดห้อง KINGSTON พาชมหน่วยความจำพร้อมทั้งอุปกรณ์เกมส์มิ่ง

Computex2017: เปิดห้อง KINGSTON พาชมหน่วยความจำพร้อมทั้งอุปกรณ์เกมส์มิ่ง

 

หากถามถึง memory และ storage solution ชื่อ Kingston จะเป็นอะไรที่คุ้นหูกันมากสำหรับเราชาวไทย ที่บู๊ธจัดแสดงสินค้าปีนี้ที่งาน COMPUTEX 2017 ทางบริษัทก็มีของใหม่ๆมาให้ดูหลายชิ้นเหมือนกันจากซ้ายไปขวา: Kingston’s DCU1000 PCIe U.2 SSD และ DCP1000 PCIe AiC SSD. ปีนี้เป็นปีครบรอบ 30ปีของทางบริษัทด้วย ทาง Kingston. ได้แนะนำสินค้าระดับองค์กรณ์ใหญ่ๆใช้กันถึงสามตัวเป็น NVMe SSDs: DCP1000 PCIe AiC SSD, DCU1000 PCIe U.2 SSD, และ KC1000 PCIe SSD. เรากำลังดู SSDs ที่ทำออกมาเพื่อกลุ่ม datacenters/ศูนย์ข้อมูล, และ digital content production environments/ระดับผู้พัฒนา, สินค้าเหล่านี้เหมาะกับการย่างก้าวเข้าไปสู่ 8K standard, ข้อมูลขนาดใหญ๋ทางด้านถอดรหัสจำพวกภาพและวีดีโอ/mass video transcoding, และความละเอียดของภาพในระดับสูงๆ/high-resolution image manipulation.

รูปด้านบนจะเห็นประสิทธิภาพที่ 1911K IOPS สูงมาก.

ทาง Kingston จะทำกล่องใส่ U.2 drive box ซึ่งถือว่าไม่ค่อยจะเห็นใครทำ. สามารถบรรจุ SSDs ได้ถึงสี่ชุด. คาดว่าจะวางจำหน่ายตุลาคาที่จะถึงด้านราคายังไม่เปิดเผย.

นี้คือระดับย้อนยุคเลยทีเดียวก็ยังจัดมาให้ชมกัน. นี้คือ 512MB flash drivethe รุ่นแรกๆ. flash drive เวอร์ชั่น KINGSTON zhongshi.
สำหรับใครที่ต้องการขนาดเล็กๆ,  KC1000’s M.2 2280 form factor จะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี, low-latency/ดีเลย์ต่ำ บู๊ธเร็วไม่ว่ากราฟฟิกจะเข้มข้นขนาดไหน เช่นทางด้านเกมส์, CAD software, และแม้กระทั่งการจำลอง.

และนี้เป็นกราฟแสดงให้เห็นประสิทธิภาพของมันจาก CrystalDiskMark สำหรับ KC1000.

บอกได้เลยไม่เหมาะหากจะนำมาใช้ที่บ้าน น่าจะไปทางกลุ่ม บริษัทที่เป็นองค์กรณ์ขนาดใหญ่และ server เสียมากกว่า.

สินค้าทางด้าน Storage series ต่างๆ. มาพร้อมการป้องกันข้อมูลโดยการใสรหัสหรือ encrypted data security. อีกประเภทที่เหมาะกับการเดินทางหรือต้องเคลื่อนย้ายบ่อยๆ มาอีกด้านจะเห็น Kingston HyperX Alloy FPS mechanical gaming keyboard บอกได้เลยว่าทำออกมาได้สวย,และมันมาคู่กับ HyperX PulseFire FPS gaming mouse. รูปด้านบนเป็นเวอร์ชั่น HyperX Alloy FPS พร้อมแป้น numpad.

สำหรับคีย์รุ่น Alloy FPS จะมีมาทั้งหมดสองรุ่น แบบมีหรือไม่มีแป้น numpad. ในแง่ของงานดีไซน์, ออกแบบมาได้บางมากแต่แป้นกดก็ยังหนักแน่นเช่นเดิม. ตัวสวิชต์มีมาให้เลือกไม่ว่าจะเป็น Cherry MX Blue, Red, หรือ Brown, ตัวปุ่มกดให้ความรู้สึกที่ดีเยี่ยมและยังสามารถถอดปรับเปลี่ยนได้หากต้องการ. รูปด้านล่างเป็นแบบไม่มีแป้น numpad

อีกรุ่นเป็น HyperX Alloy Elite RGB, ชื่อก็บอกมาพร้อมไฟส่องสว่่างซึ่งสามารถปรับแต่งได้ 16 ล้าน RGB.

HyperX PulseFire FPS gaming mouse มาพร้อม Pixart 3310 optical sensor, ค่า DPI สามารถปรับได้ตั้งแต่ 400 และ 3,200 dpi, พร้อมปุ่มกดอีกหกตัว. ไม่เกี่ยงสำหรับผู้ที่ถนัดซ้ายหรือขวา.

ใกล้ๆกันจะเป็นหูฟังรุ่น HyperX Cloud Revolver S ถือว่าออกมาระยะหนึ่งแล้วและถือว่าเป็นหูฟังที่ไม่ธรรมดาจากตระกูล HyperX, เป็นรุ่นท๊อปสุดจากทางบริษัทตัวไดรฟเวอร์มีขนาด 50mm พร้อมด้วยพลังเสียงแบบ Dolby 7.1-channel surround sound.

ที่มาเครดิต EXTREME PC

 

Related articles

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Microsoft Bing x ChatGPT ทรงพลังกว่าเดิม ด้วยข้อมูลใหม่อัปเดตตลอดเวลา

และแล้วก็มาตามคาดหมายกับ Microsoft Bing x ChatGPT ที่เปิดตัวไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ...

AIS Businessตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีทีสำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน,โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์อันดับ 1 ในใจผู้ประกอบการ ที่มุ่งสร้างการ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

AIS Business ขึ้นแท่นผู้นำการให้บริการดิจิทัลและโซลูชัน ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากกลุ่มผู้ประกอบการภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม และ SME ในฐานะโอเปอเรเตอร์ ที่มีวิสัยทัศน์มุ่งเป็นองค์กรโทรคมนาคมอัจฉริยะ...

หัวเว่ยประเทศไทยประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

นายเดวิด หลี่ประธานกรรมการบริหารบริษัทหัวเว่ยเทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นกล่าวถึงพันธกิจและวิสัยทัศน์ของหัวเว่ยในงาน “HUAWEI Meet the Press2023...

AIS อุ่นใจCYBERต่อยอดกลยุทธ์ Edutainment จับมือ ขายหัวเราะสตูดิโอ ส่งการ์ตูนชุด“เมื่อผมตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว”เล่าเรื่องด้วยความรู้และเสียงหัวเราะผ่าน8 ทักษะดิจิทัล ตอกย้ำภารกิจเสริมสร้างความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต ในวัน Safer Internet Day 2023

วัน Safer Internet Day หรือ วันแห่งการใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยเป็นวาระที่ทั้งโลกให้ความสำคัญกับปัญหาที่เกิดขึ้นจากการใช้งานอินเทอร์เน็ตและสื่อออนไลน์ รวมถึงยังเป็นวันที่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกภาคส่วนออกมาสร้างความตระหนักและร่วมกันหาแนวทางรับมือเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว สำหรับ AIS...

POCO เปิดตัว X-Series รุ่นใหม่ POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G เผยความลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะด้วย POCO X5 Pro 5G หรือเพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งที่คุณต้องการด้วย POCO X5 5G

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 6 กุมภาพันธ์ 2566 – POCO แบรนด์เทคโนโลยียอดนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักเทคโนโลยีประกาศเปิดตัวสองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับ Gen-Z ที่ชื่นชอบความบันเทิงที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ที่แตกต่าง POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G ถือเป็นสองสมาร์ทโฟนที่เป็นก้าวสำคัญของแบรนด์ POCO โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่อันน่าตื่นเต้นที่จะมาสร้างความพึงพอใจให้ผู้รักเทคโนโลยีซึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นของ POCO X5...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า